Tổng hợp các mẫu lời cảm ơn trong luận văn ấn tượng nhất

Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp là cách để bạn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn của mình đến những người đã giúp đỡ bạn trong suốt quá trình nghiên cứu và thực hiện. Lời cảm ơn thường mang tính cá nhân và không có một quy chuẩn hay yêu cầu cụ thể nào.

Để giúp bạn có thêm ý tưởng viết bài, sau đây, Luận Văn Việt xin gửi tới bạn một vài mẫu lời cảm ơn trong luận văn ấn tượng nhất để bạn tham khảo.

hinh-anh-loi-cam-on-trong-luan-van-1

1. Cách viết lời cảm ơn trong luận văn chi tiết

Mặc dù lời cảm ơn trong luận văn thường không quy chuẩn cụ thể, tuy nhiên không phải bạn muốn viết gì và viết như thế nào cũng được. 

Sau hơn 10 năm trong nghề, Luận Văn Việt đã rút ra cho bạn một vài lưu ý giúp bạn viết lời cảm ơn luận văn một cách đơn giản mà vẫn tạo được thiện cảm từ thầy cô như sau:

  • Đầu tiên lời cảm ơn cần gửi tới nhà trường, bộ môn đã giúp bạn có cơ hội để học tập và tốt nghiệp. 
  • Thứ hai hãy gửi lời cảm ơn sâu sắc tới giảng viên hướng dẫn, phần này bạn nên chú tâm viết thật chân thành với tỷ lệ độ dài và câu từ lớn nhất. Vì giảng viên hướng dẫn sẽ là người quyết định rất lớn đến kết quả của bạn.
  • Thứ ba, đừng quên gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp, những người tham gia khảo sát, phỏng vấn (nếu có) 
  • Thứ tư, hãy nhận những thiếu sót về kiến thức và nghiên cứu và mong muốn sự hỗ trợ, bổ sung đánh giá từ thầy cô và hội đồng. Kiến thức là vô hạn và với một người mới như bạn, bài nghiên cứu chắc chắn khó lòng hoàn hảo. Phần này sẽ giúp bạn nhận được thiện cảm lớn từ giảng viên.
  • Cuối cùng là lời chúc và cảm ơn.

2. Các mẫu lời cảm ơn trong luận văn ấn tượng

Sau đây, Luận Văn Việt sẽ cung cấp cho bạn các mẫu lời cảm ơn trong luận văn ấn tượng và tạo thiện cảm nhất với giảng viên hướng dẫn cũng như ban hội đồng để bạn tham khảo. 

Những mẫu này sẽ giúp cho bạn có được những ý tưởng và hướng cách viết lời cảm ơn sao cho thật hay và cảm động.

Hình ảnh lời cảm ơn trong luận văn 2

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ 1

Để thực hiện và hoàn thành luận văn này, trước hết em xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, Khoa Quản trị chất lượng, Bộ môn Quản trị tri thức và các thầy cô giáo trường Đại học A đã trang bị cho em những kiến thức quý báu để hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp .

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Nguyễn Phương B – giảng viên trực tiếp hướng dẫn em thực hiện đề tài này đã luôn dành nhiều thời gian, công sức giúp đỡ em trong suốt quá trình làm khóa luận.

Em cũng xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH sản xuất và thương mại ZZZ cùng các những khách hàng đã nhiệt tình hỗ trợ em trong suốt quá trình làm việc, khảo sát và thu thập dữ liệu.

Tuy có nhiều cố gắng nhưng trong bài luận văn này không tránh khỏi những thiếu sót. Em kính mong các thầy cô có những ý kiến đóng giúp đỡ để bài luận văn được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 2

Để có thể hoàn thành khóa học và luận văn thạc sĩ, tôi xin chân thành cảm ơn:

Ban Giám Hiệu Trường Đại Học …., cùng các thầy cô, cán bộ trong khoa Sư Phạm và phòng Sau Đại học đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành khóa học

Trân trọng bày tỏ sự biết ơn chân thành đến TS. …. đã tận tình giúp đỡ, cố vấn và trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình làm luận văn thạc sĩ.

Cán bộ UBND tỉnh ….., Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, các hộ nuôi trồng thuỷ sản tỉnh ….đã giúp đỡ tôi trong quá trình thu thập số liệu và cung cấp số liệu, tư liệu.

Các anh chị học viên lớp Địa Lý Học ….ủng hộ và nhiệt tình giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập. Gia đình đã không ngừng động viên, khuyến khích tôi trong suốt quá trình học tập. 

hinh-anh-loi-cam-on-trong-luan-van-3

Hiện tại Luận Văn Việt đang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa luận văn tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, giáo dục, tài chính – ngân hàng,… Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm bài luận văn bạn gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi số điện thoại 0915 686 999 hoặc qua email luanvanviet.group@gmail.com đề được tư vấn hỗ trợ.

Mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp 1

Luận văn tốt nghiệp này là kết quả của quá trình nghiên cứu và nỗ lực cố gắng của em cùng với sự giúp đỡ tận tình của thầy cô, đồng nghiệp và bạn bè. Em xin chân thành cảm ơn những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua.

Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các thầy cô trường Đại học công nghệ ZZZ, Khoa Kỹ thuật điện, Bộ môn Tự động hóa đã trang bị cho em những kiến thức cần thiết để em hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp này.

Em xin cảm ơn thầy Nguyễn Khánh B đã tận tình giúp đỡ và định hướng phương pháp, đường lối nghiên cứu cho em. Những lời góp ý vô cùng quý báu của thầy không chỉ giúp em hoàn thành bài luận này mà nó sẽ là hành trang cho em mang theo trên suốt chặng đường nghiên cứu và làm việc sau này.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến bạn bè, gia đình, công ty XXX đã đồng hành, giúp đỡ và tạo động lực rất lớn cho em trong thời gian qua.

Mặc dù đã cố gắng hết mình nhưng bài luận văn của em vẫn không tránh khỏi những thiếu sót về mặt lý luận và phân tích thực tiễn. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và đánh giá của thầy cô để em cải thiện và trau dồi thêm kiến thức cho mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp 2

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, Quý thầy cô trong nhà trường và đặc biệt là Khoa Kinh tế luật đã trang bị cho em những kiến thức nền tảng quý báu để hoàn thành tốt bài luận văn của mình

Em xin cảm ơn Thầy Võ Uy A – giảng viên hướng dẫn, người đã giúp đỡ em rất nhiều trong suốt quá trình nghiên cứu và làm bài luận văn này

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn lãnh đạo công ty TNHH đầu tư và thương mại BBB, các anh chị đồng nghiệp, bạn bè đã luôn đồng hành và hỗ trợ em trong suốt thời gian qua.

Với thời gian nghiên cứu không được lâu và vốn kiến thức còn hạn hẹp của mình, bài luận văn của em không tránh khỏi còn những sai sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, đánh giá của thầy cô để em rút kinh nghiệm và hoàn thiện mình sau này.

Em xin chân thành cảm ơn và chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất.

Trên đây là những mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ ấn tượng nhất chúng tôi đã tổng hợp cho bạn. Hy vọng những lưu ý về cách và các mẫu lời cảm ơn tiêu biểu này sẽ giúp ích cho bài luận văn của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thuê viết luận văn hay gặp bất kỳ khó khăn nào khi viết lời cảm ơn trong luận văn hãy liên hệ với Luận Văn Việt qua số điện thoại 0915 686 999 hoặc qua email luanvanviet.group@gmail.com. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Luanvanviet.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0915686999
Zalo: 0915 686 999