1. Thời gian bảo hành

  • Thời gian bảo hành sản phẩm của Luận Văn Việt xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  • Thời gian bảo hành kể từ thời điểm quý khách đặt hàng và thanh toán phí cho Luận Văn Việt cho đến khi quý khách nhận được kết quả bài luận và bảo vệ thành công khóa luận.

2. Nội dung bảo hành

  • Sau khi giao bài cho quý khách, chúng tôi vẫn chịu trách nhiệm chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu của khách hàng và giáo viên hướng dẫn. 
  • Ngoài ra, Luận Văn Việt còn hỗ trợ tư vấn thuyết trình cho khách hàng, giải đáp các thắc mắc và vấn đề giúp khách hàng thuyết trình bảo vệ luận văn của mình một cách tốt nhất.
  • Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ phân tích định lượng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách làm, giải thích các bước và phân tích số liệu giúp khách hàng hiểu rõ về bài luận văn của mình trong quá trình bảo vệ luận văn.

Trong quá trình nhận kết quả bài luận văn từ Luận Văn Việt, nếu quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ lỗi gì xuất phát từ chúng tôi khiến quý khách chưa hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0915686999 hoặc Email: luanvanviet.group@gmail.com để yêu cầu được sửa lại. Tổng đài viết thuê luận văn Luận Văn Việt chúng tôi sẽ cố gắng chỉnh sửa và đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách để kịp tiến độ.

0/5 (0 Reviews)