Trang chủ » Về chúng tôi


Giới Thiệu Về Luận Văn Việt

Luận Văn Việt là một website cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, tốt nghiệp, tiểu luận, essay, Assignment, cùng các giải pháp xử lý số liệu SPSS, STATA, EVIEWS, SmartPLS, được phát triển bởi Công ty Luận Văn Việt Group dưới sự lãnh đạo của CEO Helen Lưu Hà Chi .

Với mục tiêu tạo ra một cầu nối hoàn hảo giữa người học và chuyên gia viết thuê, Luận Văn Việt áp dụng công nghệ thông tin hiện đại để tạo ra một môi trường kết nối linh hoạt và nhanh chóng nhất. Đặc điểm của website này là khả năng kết nối hai chiều tự động, giúp tối ưu hóa quá trình trao đổi thông tin và đảm bảo sự hoàn hảo trong từng dự án.

Chất lượng tích lũy thành công” slogan đã gắn với Luận Văn Việt suốt hơn 19 năm hành trình đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trên khắp dải đất Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về hành trình của Luận Văn Việt và các dịch vụ mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn nhé!

1. Quá trình hình thành 19 năm của Luận Văn Việt

Nhận thấy được tầm quan trọng của kho học liệu mở miễn phí nhằm đem đến cho học sinh, sinh viên, người đi làm nơi tham khảo tài liệu luận văn thạc sĩ, tốt nghiệp, tiểu luận, Essay, Assignment,… chất lượng, CEO Helen Lưu Hà Chi đã cùng đội ngũ Luận Văn Việt đã ấp ủ dự án kho học liệu mở miễn phí hoàn toàn của người Việt dành cho người sinh viên trong và ngoài nước sử dụng. 

Nghĩ là làm, năm 2005 webiste https://luanvanviet.com/ chính thức vận hành và đã đem đến cho người dùng nguồn tri thức vô tận. Đến nay, webiste đã có 50.290 tài liệu, 558 bài viết về hầu hết các mẫu tài liệu chuyên ngành cùng với các hướng dẫn chi tiết, tạo nên một nguồn thông tin đa dạng và phong phú cho cả sinh viên và người nghiên cứu hiện nay. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày và được cập nhật không ngừng đóng góp từ chính Founder và công sự.

Luận Văn Việt – 19 năm Chất lượng tích lũy thành công

2005: Từ những ngày đầu mới thành lập, với 10 thành viên cốt cán không ngừng làm việc ngày đêm thì chỉ 1 năm sau đó, đội ngũ của Luận Văn Việt đã mở rộng với hơn 50 thành viên bao gồm các học sinh, sinh viên và giảng viên, chuyên gia từ các trường đại học hàng đầu trong cả nước.

2010: Sau 5 năm, đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi đã được phát triển lên hơn 100 thành viên, hơn 300 khách hàng đã tốt nghiệp Đại học và Cao học đạt loại giỏi từ nhiều trường đại học.

2015: Tròn 10 tuổi, Luận Văn Việt đã có được đội ngũ chuyên môn lành nghề hơn 150 thành viên và tổng hợp được lên tới 30.000 nguồn tài liệu học thuật và trở thành một trong những đơn vị là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên.

2024: Cán mốc 19 năm hoạt động, Luận Văn Việt đã góp phần hỗ trợ, tư vấn, cung cấp nguồn tài liệu chất lượng, định hướng và nghiên cứu học thuật cho hơn 500 khách hàng hoàn thành Đại Học, Cao học, Tiến sĩ đạt loại Giỏi và không ngừng nhận được sự tin tưởng của tất cả các khách hàng.

Tên công ty: Luận Văn Việt Group

Loại trang web: Công cụ hỗ trợ viết luận văn 

Thành lập: ngày 07, tháng 03, năm 2005

Trụ sở chính: 68 P. Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Người sáng lập: CEO Helen Lưu Hà Chi (tên thật: Lưu Hà Chi)

Thông tin liên hệ:

2. Hệ sinh thái sản phẩm giáo dục tại Luận Văn Việt

Trao trọn giá trị của mình, Luận Văn Việt gửi tới khách hàng hệ sinh thái rộng lớn giúp bạn lựa chọn tư vấn tùy ý theo nhu cầu của mình:

Hệ sinh thái sản phẩm giáo dục tại Luận Văn Việt
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, nghiên cứu và viết luận văn thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Tiểu luận, báo cáo chuyên ngành: Luận Văn Việt nhận hỗ trợ thực hiện viết tiểu luận tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng,… với mức giá hợp lý cho tất cả các chuyên ngành kinh tế, văn hóa, xã hội,…
 • Essay, Assignment, Dissertation: Các nội dung bài tập tiếng Anh cũng được chúng tôi hỗ trợ thực hiện và xử lý nhanh gọn.
 • Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, EVIEWS, SmartPLS: Chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích định lượng, dữ liệu luận văn, chạy mô hình kinh tế lượng cho luận văn, dịch vụ chạy phần mềm SPSS, Eview, Stata giúp tối ưu kết quả nhanh chóng.
 • Thiết kế Slide chuyên nghiệp: Luận Văn Việt tiên phong trong việc hỗ trợ thiết kế các slide không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đẹp, đa dạng và tối ưu nội dung truyền tải.
 • Cung cấp tài liệu nghiên cứu đa dạng chuyên ngành.

Tham khảo chi tiết dịch vụ viết thuê của Luận Văn Việt:

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

3.1. Về tầm nhìn

Luận Văn Việt trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các kiến thức liên quan đến luận văn, tiểu luận, nghiên cứu học thuật,…

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và xây dựng một nền tảng vững chắc dựa trên 3 yếu tố bất biến:

 • Cung cấp các bài luận văn, tiểu luận chất lượng, mới nhất nhằm đem lại kết quả tốt nhất.
 • Luôn tư vấn, hỗ trợ tận tình trong quá trình lên ý tưởng, làm bài, chỉnh sửa và lắng nghe mọi yêu cầu, mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh để đem lại sự hài lòng tuyệt đối.
 • Nâng cao chất lượng đội ngũ học thuật giàu kinh nghiệm để hoàn thiện bộ máy nhân sự tư vấn, xây dựng và hoàn thiện sản phẩm tối ưu.

3.2. Về sứ mệnh

“Chất lượng tích lũy thành công” – Luận Văn Việt không ngừng thay đổi và phát triển để trở thành lựa chọn tốt nhất hỗ trợ, đưa ra giải pháp hiệu quả nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

 • Cam kết tất cả các sản phẩm giao tới tay các bạn học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh là kết quả độc nhất, không copy – paste từ bất kỳ nguồn nào khác.
 • Số liệu được xử lý bằng phần mềm công nghệ tiên tiến đem lại kết quả chính xác nhất.
 • Sản phẩm được giao đúng tiến độ để đảm bảo kết quả và chất lượng xuyên suốt cả quá trình thực hiện.
 • Đặc biệt, toàn bộ thông tin của người dùng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.

4. 5 Giá trị cốt lõi

5 giá trị cốt lõi của Luận Văn Việt

4.1. Tập trung vào người dùng

Người sử dụng dịch vụ hỗ trợ luôn là ưu tiên hàng đầu của Luận Văn Việt bởi chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng sẽ là cốt lõi giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng và đón nhận trên thị trường.

Mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng thì luôn được ghi nhận và đáp ứng tối đa để các sản phẩm đều hoàn chỉnh và đạt kết quả cao nhất.

4.2. Học hỏi, Cải tổ, sáng tạo không ngừng

Luận Văn Việt không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và biên soạn các nguồn tài liệu từ người sáng lập và các cộng sự để tạo ra kho tàng kiến thức đa dạng, phong phú cho người dùng tham khảo.

Mọi ý kiến và phản hồi của khách hàng Luận Văn Việt đều sẽ tiếp thu để kịp thời thay đổi và ngày càng phát triển hơn nữa.

4.3. Ứng dụng công nghệ tăng hiệu suất, hiệu quả

 • Áp dụng công nghệ vào tương tác với khách hàng giúp việc trao đổi thông tin nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn. 24/7, tổ tư vấn của Luận Văn Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi tức thì ngay khi bạn có thắc mắc.
 • Áp dụng công nghệ vào thực hiện các sản phẩm giúp kết quả nghiên cứu đạt được sự chính xác tuyệt đối như: Microsoft Power BI – phân tích dữ liệu mở rộng; Tableau – trực quan hóa hình ảnh dữ liệu nghiên cứu; SPSS, Stata – phân tích thống kê chi tiết;…

4.4. Uy tín, đạt kết quả thật

 • Cam kết toàn bộ sản phẩm không sao chép và độc nhất 100%.
 • Hỗ trợ kịp thời nhanh chóng và hoàn thành tất cả các sản phẩm đúng deadline.
 • Thông tin của người nhận hỗ trợ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

4.5. Kỷ luật, kiên định

Luận Văn Việt luôn đặt kỷ luật là một yếu tố quan trọng để chúng tôi ngày càng tiến đến thành công hơn bởi:

 • Kỷ luật trong hỗ trợ và tư vấn: tận tâm và phù hợp nhất đối với khách hàng.
 • Kỷ luật trong sản phẩm: sản phẩm được đưa tới khách hàng là chất lượng nhất và tối ưu nhất.
 • Kỷ luật trong cam kết đối với khách hàng: thực hiện đúng mọi lời hứa và hành động sau khi đã trao đổi thông tin.

5. Lợi ích Luận Văn Việt mang đến

Lợi ích khi sử dụng Luận Văn Việt vào quá trình học tập và nghiên cứu

5.1. Đội ngũ hỗ trợ học tập giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Với sự phát triển không ngừng nghỉ trong suốt 19 năm từ những ngày thành lập, đội ngũ hỗ trợ học tập là nòng cốt giúp Luận Văn Việt đứng vững trên thị trường và nhận được lòng tin của khách hàng.

Đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và là những sinh viên, giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ của các trường đại học hàng đầu trong cả nước.

5.2. Chất lượng đặt lên hàng đầu

Tất cả các sản phẩm được gửi tới tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất dựa trên sự chọn lọc, nghiên cứu kỹ càng và tính toán chuẩn xác của đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Luận Văn Việt luôn cam kết sản phẩm đều sẽ đạt kết quả cao giúp khách hàng tự tin nhận tấm bằng mong muốn.

5.3. Giải pháp cung cấp tài liệu, phương pháp học hiện đại

Bên cạnh đó, Luận Văn Việt đã xây dựng cho mình một kho tài liệu khổng lồ với hơn 50.290 tài liệu và 558 bài viết của nhiều chuyên ngành khác nhau. Đây là nguồn tư liệu quý giá giúp bạn dễ dàng nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng thêm nguồn tìm kiếm.

5.4. Mang lại lợi ích cho cộng đồng

Với tất cả khả năng của mình cùng sự hỗ trợ tận tình của mình, Luận Văn Việt hướng tới là một đơn vị hàng đầu mang lại lợi ích cho cộng đồng học thuật đặc biệt là dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

6. Quy trình làm việc

Nhằm mang lại sự thuận tiện, dễ dàng cũng như đảm bảo cho niềm tin của khách hàng, việc hoàn thành một đề tài theo yêu cầu sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1:  Trao đổi sâu về chuyên môn, yêu cầu bài luận qua hotline: 0915 686 999 Sau đó bạn gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: luanvanviet.group@gmail.com các nội dung như sau

 • Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa
 • Thời gian làm bài
 • Các tài liệu, số liệu liên quan (nếu có)
 • Số điện thoại để bên Luận Văn Việt tiện liên lạc khi cần gấp

Bước 2: Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với Bạn sớm nhất.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).

Bước 4: Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng

Bước 5: Hoàn thiện 100% đề tài.

Để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. Các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ nhóm Luận Văn Việt

Tên công ty: Luận Văn Việt Group

Văn phòng giao dịch: 68 P. Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội 100000

Hotline: 0915 686 999

Email: luanvanviet.group@gmail.com 

Theo dõi Luận Văn Việt trên internet

Mạng xã hội về Luận Văn Việt

3.8/5 (15 Reviews)