Đơn vị làm luận văn thuê tại Cần Thơ chất lượng & bảo mật

5/5 - (7 bình chọn)

Bạn đang sinh sống tại Cần Thơ và không có điều kiện để tìm những thông tin, số liệu thực tế cho bài luận văn của mình? Hãy để dịch vụ làm luận văn thuê Cần Thơ của Luận Văn Việt giúp bạn giải quyết từ A- Z các vấn đề này một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé!

Làm Luận Văn Thuê Tại Cần Thơ
Dịch vụ làm luận văn thuê tại Cần Thơ

1. Kinh nghiệm làm luận văn thuê Cần Thơ

1.1. Giới thiệu về Luận Văn Việt

Luận Văn Việt được thành lập từ năm 2005. Chúng tôi tự hào khi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ hỗ trợ hình thành ý tưởng và nhận làm thuê luận văn cao học, thạc sĩ tại Cần Thơ cũng như trên cả nước.

Không chỉ dừng lại ở các bài luận văn, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ làm thuê tiểu luận. Ngoài ra còn hỗ trợ làm các bài báo cáo, tiểu luận, nghiên cứu khoa học,… Theo những yêu cầu của khách hàng.

1.2. Thành tựu đạt được

Cho đến nay, với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn bài tiểu luận, luận văn chất lượng, có liên quan đến rất nhiều các lĩnh vực như: Kinh tế, văn hóa, xã hội,… Đặc biệt, 99% các bài luận đều nhận lại được phản hồi tích cực của các khách hàng. 

Bên cạnh đó, Luận Văn Việt còn thành công với hơn 5000 bài luận văn thạc sĩ, cao học cùng các bài nghiên cứu, phân tích,… Tất cả đã đưa hình ảnh và danh tiếng của chúng tôi đến gần hơn với mọi người. 

Trong suốt quá trình này, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng hoàn thành bài luận văn trên địa bàn thành phố Cần Thơ, gồm có sinh viên, học viên đến từ các trường như:

 • Trường Đại học Cần Thơ
 • Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ
 • Trường Đại học Tây Đô
 • Trường Đại học Nam Cần Thơ
 • Trường Cao đẳng Cần Thơ
 • Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ
 • Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ
 • Đại học FPT Cần Thơ
 • Trường Đại học Greenwich Cần Thơ
15 năm kinh nghiệm - Hoàn thành 5000+ bài luận văn
Thành tựu đạt được trong 15 năm kinh nghiệm

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn hoàn thành luận văn trên mọi miền tổ quốc một cách tốt nhất. Tham khảo thêm dịch vụ viết luận văn thuê ở hà nội để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ Luận Văn Việt để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

1.3. Đội ngũ nhân sự

Luận Văn Việt hoạt động phân chia theo các bộ phận chuyên môn rõ ràng như: Đội ngũ tư vấn, đội ngũ phân tích, đội ngũ viết bài, kiểm tra,… Nhằm đảm bảo độ chính xác và đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách. 

Tất cả các nhân viên hoạt động tại đơn vị đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có thái độ và đạo đức nghề nghiệp tốt. Luận Văn Việt luôn tôn trọng, phục vụ khách hàng với một tinh thần nhiệt tình, có tầm và có tâm. 

1.3.1. Đội ngũ viết bài

Về đội ngũ viết bài, chúng tôi thực hiện mở rộng liên kết, hợp tác với các trường, doanh nghiệp trong nước cũng như tại nước ngoài để có thể khai thác các thông tin, thu thập số liệu độc quyền, nâng cao chất lượng bài viết cũng như đáp ứng được nhu cầu viết bài luận cho các du học sinh, nghiên cứu sinh ở nước ngoài cần làm luận văn bằng tiếng Anh. 

Khi đến với Luận Văn Việt các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả các bài luận đều được viết bởi các chuyên gia ưu tú trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, du lịch, marketing,…

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh để hiểu rõ hơn về các chuyên ngành và lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

1.3.2. Đội ngũ tư vấn

Với phương châm hoạt động “khách hàng là trên hết”, Luận Văn Việt đã nỗ lực xây dựng một đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng hậu để đón tiếp và giải đáp các câu hỏi liên quan đến các dịch vụ và trong đó có gói làm luận văn thuê Cần Thơ nói riêng. 

Các bạn nhân viên đều được đào tạo và hoàn thiện tốt kỹ năng giao tiếp, giữ thái độ lịch sự với tất cả khách hàng, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn
Phương châm “Khách hàng là trên hết”

2. “6 Dịch vụ hỗ trợ luận văn” của Luận Văn Việt Tại Cần thơ

Để có thể hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ viết thuê luận văn tại Cần Thơ, Luận Văn Việt xin giới thiệu 6 dịch vụ tiêu biểu nhất, cụ thể:

 1. Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, luận văn tốt nghiệp (tiếng Anh/ Tiếng việt)
 2. Dịch vụ viết thuê nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm(tiếng Anh/ Tiếng việt)
 3. Dịch vụ làm thuê tiểu luận tại Cần Thơ(tiếng anh/ Tiếng việt)
 4. Dịch vụ chạy định lượng, xử lý số liệu SPSS Tại Cần thơ (tiếng Anh/ Tiếng việt)
 5. Dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập tại Cần thơ (tiếng Anh/ Tiếng việt)
 6. Dịch vụ nhận thiết kế slide đẹp, chuyên nghiệp

Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, khóa luận chi tiết nhất TẠI ĐÂY.

Ngoài những dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khác. Quý bạn có thể tìm hiểu tham khảo ngay dưới đây.

3. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Để có thể giữ vững uy tín và nổi bật trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, trong những năm qua đội ngũ hoạt động tại Luận Văn Việt không ngừng thay đổi và phát triển. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.  

3.1. Tư vấn tận tình, hỗ trợ nhanh chóng

Bên cạnh dịch vụ làm luận văn thuê Cần Thơ, chúng tôi còn mở rộng hoạt động trên cả nước. Việc lựa chọn đơn vị gần nơi ở của các bạn sẽ tạo điều kiện thuận tiện hơn. Cụ thể là trong quá trình trao đổi, tư vấn. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết và nhanh chóng. 

Đặc biệt là trong giai đoạn thực hiện hợp đồng, nhân viên sẽ thường xuyên liên lạc và gửi thông tin tiến độ cho quý bạn theo dõi. 

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình
Hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình

3.2. Tặng slide thiết kế riêng

Đến với Luận Văn Việt, các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và đưa ra ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là khi các bạn lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ thuê tại Cần Thơ. Với bất kỳ đề tài nào khi chọn dịch vụ tại đây đều được chúng tôi gửi tặng các SLIDE được thiết kế riêng. 

Với những slide này, chúng tôi xin cam kết có bố cục rõ ràng. Slide thể hiện đầy đủ nội dung chính và đặc biệt là độ thẩm mỹ, sáng tạo cao. Như vậy sẽ giúp các bạn ghi thêm điểm cổng trước các vị giám khảo khó tính. 

3.3. Hỗ trợ thuyết trình

Với các bài luận văn mang tính chất quan trọng, Luận Văn Việt sẽ cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ thuyết trình. Mọi thắc mắc liên quan đến nội dung bài luận sẽ được đội ngũ làm việc giải đáp tận tình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức thuyết trình cho phù hợp để làm nổi bật ý tưởng của bài.

Ngoài ra, đối với các bài viết cần chạy định lượng SPSS, Luận Văn Việt sẽ cung cấp quy trình thực hiện và phân tích kết quả số liệu cho bạn. Như vậy, bạn có thể nắm rõ được toàn bài, tự tin hơn trong quá trình bảo vệ luận văn. 

3.4. Chỉnh sửa theo yêu cầu

Luận Văn Việt luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và mục tiêu phát triển. Vì vậy, trong suốt quá trình làm việc, các nội dung sẽ được trao đổi với các bạn theo từng phần cụ thể. Thường thường là theo các chương. 

Nếu bạn cảm thấy có sự sai sót, không vừa lòng hoặc bổ sung thêm bất kỳ yêu cầu nào. Chúng tôi sẽ họp bàn, xem xét và chỉnh sửa theo đúng mong muốn của bạn và những quy định của giảng viên. 

Sau khi bài viết đã được hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý bạn. Nếu bạn có thêm những yêu cầu hoặc muốn bổ sung nội dung, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho tới khi các bạn bảo vệ xong luận văn.  

3.5. Check đạo văn miễn phí

Check đạo văn miễn phí
Nói không với đạo văn

Từng câu, chữ trong bài luận văn thạc sĩ, khóa luận trước khi kết thúc và giao cho khách hàng đều được đội ngũ nhân viên kiểm tra lại tổng thể.

Các bài viết đều được Luận Văn Việt thực hiện thao tác check đạo văn miễn phí. Bằng cách thông qua các phần mềm cao cấp, hiện đại như: Turnitin, iThenticate,… Nhằm đảm bảo độ mới, duy nhất cho toàn bài viết. 

Chúng tôi xin cam kết hoàn tiền 100% nếu như phát hiện bài luận xuất hiện tình trạng đạo văn, ăn cắp ý tưởng nội dung.

3.6. Cung cấp tài liệu tham khảo

Với mỗi bài luận trong dịch vụ làm luận văn thuê Cần Thơ, đội ngũ của Luận Văn Việt đều tìm kiếm và tham khảo tại các nguồn tài liệu uy tín, đáng tin cậy. Các tài liệu tham khảo này sẽ được cung cấp cho quý bạn trong quá trình hoàn thiện bài.

Chúng tôi cam kết rằng các bảng số liệu thống kê, hình ảnh, biểu đồ trong bài đều được trích xuất nguồn gốc đầy đủ, độ chính xác cao. Nhằm hạn chế tuyệt đối những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng bài luận.

Xem thêm: Nhận làm luận văn kế toán chất lượng – Bao giá toàn quốc

4. Cam kết của Luận Văn Việt

4.1. Cam kết chất lượng bài viết

Một trong những điểm nổi bật của dịch vụ tại Luận Văn Việt là chất lượng của các bài viết. Chất lượng luôn được đảm bảo 100%. Nội dung các bài luận được xây dựng một cách khoa học, hợp lý. Hơn nữa nó còn đáp ứng đầy đủ mục tiêu đề tài. 

Đặc biệt là đối với những bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm đề tài cho bài luận, khi đến với chúng tôi, các bạn  sẽ được tư vấn và lựa chọn một đề tài ưng ý nhất trong kho đề tài độc quyền của Luận Văn Việt. 

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Minh chứng là rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước đã lựa chọn và quay trở lại.

Đảm bảo chất lượng bài viết tốt nhất
Đảm bảo chất lượng bài viết tốt nhất

4.2. Cam kết giao bài đúng tiến độ

Bài luận văn sẽ được chia thành các phần và mỗi phần sẽ được xác định rõ thời hạn. Thời hạn giao bài đều thỏa thuận trước với khách hàng trong hợp đồng giao dịch. 

Luận Văn Việt chắc chắn sẽ giao bài đúng hạn theo thỏa thuận. Bạn hãy yên tâm vì hầu hết các bài luận của khách đều được nhân viên viết bài hoàn thành trước thời gian. 

Lưu ý: Sau khi mỗi chương của bài được hoàn thành, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước phần chi phí tương ứng để đơn vị có thể tiếp tục hoàn thiện bài đúng tiến độ. 

4.3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân. Cam kết không để lộ thông tin khách hàng trong bất kỳ điều kiện nào. 

Sau khi bài luận đã kết thúc và hoàn thành, chúng tôi sẽ mã hóa và xóa tự động. Các thông tin có liên quan đến quý bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Như vậy, quý bạn có thể yên tâm về độ an toàn và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm luận văn thuê Cần Thơ tại Luận Văn Việt. 

Bài luận văn được giao đến khách hàng sẽ không được sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sẽ đảm bảo tính duy nhất của nội dung trong bài luận.

4.4. Cam kết chi phí hợp lý

Trải qua nhiều năm cạnh tranh gay gắt trên thị trường, Luận Văn Việt vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Bên cạnh những bài viết có chất lượng cao thì chi phí dịch vụ hợp lý là một trong những yếu tố giúp chúng tôi có thể giữ vững vị thế thương hiệu trước rất nhiều đối thủ kinh doanh. 

Đối với mỗi gói dịch vụ khác nhau, chúng tôi sẽ nghiên cứu và thiết lập các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Luận Văn Việt xin cam đoan mọi chi phí được đưa ra là vô cùng ưu đãi, phù hợp với tất cả các khách hàng. 

Bao giá toàn quốc - Chi phí hợp lý nhất
Bao giá toàn quốc – Chi phí hợp lý nhất

5. Liên hệ ngay với chúng tôi

Để có thể thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu, trao đổi và được cung cấp chi tiết thông tin của các dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0915 686 999 để gặp chuyên viên hỗ trợ trực tiếp. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng chờ đợi để phục vụ các bạn. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể liên lạc và đặt vấn đề với chúng tôi qua website chính thức: luanvanviet.com hoặc qua gmail: luanvanviet.group@gmail.com. Nhân viên Luận Văn Việt sẽ đón nhận và giúp bạn giải quyết các thắc mắc cho khách hàng. 

Với những thông tin về gói dịch vụ làm thuê luận văn Cần Thơ mà chúng tôi chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về đơn vị Luận Văn Việt. Nếu bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi rất hy vọng nhận được sự chia sẻ và góp ý của các bạn. Xin cảm ơn sự theo dõi quý bạn. 

Chúc quý bạn có một ngày tốt lành!

0/5 (0 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0915686999