Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế – BÁO GIÁ CHI TIẾT

5/5 - (9 bình chọn)

Bạn đang rất mệt mỏi khi bài luận văn thạc sĩ của mình chưa bắt đầu nhưng thời gian lại sắp kết thúc? Bạn quá bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày và đang có ý định tìm nơi viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế? Vậy đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với Luận Văn Việt. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý bạn.

Hình ảnh viết thuê luận văn kinh tế 1

1. “12” chuyên ngành kinh tế hỗ trợ viết thuê luận văn thạc sĩ

Với những sinh viên học hệ thạc sĩ kinh tế thì bài luận văn mang tính chuyên ngành là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai các bài luận văn kinh tế các bạn ít nhiều sẽ gặp những khó khăn nhất định. Chẳng hạn như việc tìm kiếm số liệu mang tính chất nội bộ; dẫn chứng thực tế hay các nguồn tài liệu uy tín để tham khảo;…

Đối với dịch vụ viết thuê luận văn cao học kinh tế tại Luận Văn Việt. Chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết trong từng bài luận. Hệ thống CTV được tuyển chọn là những người giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo và đang làm việc tại các trường hàng đầu tại Việt Nam.

Trong 15 năm hoạt động dịch vụ, chúng tôi đã hoàn thành hơn 300 bài luận liên quan đến các chuyên ngành kinh tế. Hơn thế nữa, chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. 

Theo như thống kê của nhóm, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng quay trở lại và tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong nhiều dự án quan trọng. 

12 chuyên ngành kinh tế hỗ trợ viết thuê luận văn

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế, các bạn có thể tham khảo 12 chuyên ngành kinh tế mà Luận Văn Việt hỗ trợ thực hiện:

 • Kinh tế chính trị
 • Kinh tế đầu tư
 • Kinh tế phát triển
 • Kinh tế xây dựng
 • Kinh tế quốc tế
 • Kinh tế đầu tư
 • Kinh tế đối ngoại
 • Thống kê kinh tế
 • Kinh tế lao động
 • Kinh tế biển
 • Kinh tế bất động sản
 • Kinh tế và quản lý công

Không chỉ hỗ trợ luận văn về các chuyên ngành kinh tế. Hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật trên cả nước đề nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của các quý khách hàng. 

2. Bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế 

Bảng giá viết thuê luận văn kinh tế - Luận Văn Việt
Dịch vụ
Giá
Viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học kinh tế10.000.000 - 15.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn tốt nghiệp kinh tế4.000.000 - 7.000.000 VNĐ
Viết thuê nghiên cứu khoa học ngành kinh tế5.000.000 - 8.000.0000 VNĐ
Viết thuê tiểu luận kinh tế1.000.000 - 3.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn kinh tế có chạy định lượng (SPSS)13.000.000 - 18.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn kinh tế bằng tiếng Anh100.000 - 180.000 VNĐ/100words
Viết thuê Assignment, Essay, Coursework100.000 - 150.000 VNĐ/100words
Gif nhận tư vấn

3. “8” lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chắc chắn rằng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khách hàng cũng quan tâm đến những lợi ích mà mình được nhận. Nắm rõ được mong muốn thị trường, đội ngũ xây dựng Luận Văn Việt luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện và tối đa hóa lợi ích cho quý khách hàng. 

3.1. Chất lượng cam kết tốt nhất

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ viết luận văn và là một trong những nhóm đi đầu trong lĩnh vực này. Mỗi bài luận văn kinh tế mà chúng tôi thực hiện sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng một cách tốt nhất. 

Nội dung trong bài luận được nhóm thực hiện trao đổi trực tiếp với bạn trong quá trình viết bài. Các số liệu thống kê hay các tài liệu tham khảo đều được trích xuất nguồn gốc rõ ràngđáng tin cậy

Với hơn 300 CTV ưu tú là giảng viên, tiến sĩ đến từ các trường đào tạo chuyên ngành kinh tế top đầu trong cả nước như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân; Đại học Ngoại Thương; Đại học Bách Khoa; Đại học Thương Mại; Đại học Kinh Tế TP.HCM… Chúng tôi xin cam kết sẽ bảo hành, hoàn tiền đối với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế nếu phát hiện bài viết không đạt chuẩn các yêu cầu mà các bạn đưa ra. 

Cam kết chất lượng viết thuê luận văn

Dịch vụ hỗ trợ luận văn không bị giới hạn bởi khoảng cách. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng hoàn thành luận văn trên mọi miền tổ quốc một cách tốt nhất. Tham khảo ngay dịch vụ làm luận văn thuê tphcm đề hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Lien hệ ngay để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

3.2. Chọn đề tài, đề cương theo yêu cầu

Đến với dịch vụ viết thuê luận văn cao học kinh tế của chúng tôi. Các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn đề tài phù hợp nhất trong số hàng trăm đề tài đã được tuyển chọn. 

Sau khi có được đề tài mà bạn ưng ý. Đội ngũ nhân viên tại Luận Văn Việt sẽ bắt đầu họp bàn, phân tích, thiết kế đề cương chi tiết gửi đến bạn. Sau đó đưa ra hoạt động cụ thể cho từng bộ phận thực hiện.

3.3. Cam kết nội dung duy nhất, không đạo văn

Với phương châm “Thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi tồn tại và phát triển”. Các bạn có thể yên tâm rằng những gì thể hiện trong suốt bài luận là hoàn toàn duy nhất. Cam kết không để xuất hiện tình trạng đạo văn hay copy nội dung dưới mọi hình thức. 

Mọi câu, từ trong bài luận đều được thực hiện bởi các chuyên viên hàng đầu từ các trường đại học nổi tiếng nên chắc chắn sẽ không có hiện tượng “sao chép chất xám”. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng các bài viết bằng nhiều hình thức khác nhau từ kiểm tra thủ công đến sử dụng phần mềm cao cấp như: Turnitin, Copyscape,…

3.4. Hỗ trợ thuyết trình đạt hiệu quả cao

Để mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn, đưa ra giải pháp để giúp cho bài thuyết trình của bạn được trình bày một cách đầy đủ, nổi bật nội dung trọng tâm và đạt hiệu quả cao nhất. 

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Luận Văn Việt sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo cho đề tài luận văn của bạn đạt kết quả tốt nhất. 

Hỗ trợ thuyết trình đạt hiệu quả

3.5. Tặng slide thiết kế đẹp

Không chỉ tư vấn cách thức thể hiện đề tài, chúng tôi còn sẵn lòng gửi tặng bạn bộ slide thiết kế siêu đẹp. Một slide được hội đồng đánh giá cao là slide thể hiện ngắn gọn, đảm bảo nội dung chính. Slide phải mang đến họ cảm giác thoáng mắt, dễ dàng tiếp nhận và tạo được sự thu hút. 

Với những trang slide mang tính thẩm mỹ cao, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong phần thuyết trình của mình. 

3.6. Cam kết tiến độ đúng cam kết

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ tâm lý lo lắng của bạn. Do đó Luận Văn Việt cam kết rằng với gói dịch vụ thuê viết luận văn kinh tế và các gói dịch vụ khác. Mọi tiến độ của bài làm sẽ được cập nhập và gửi đến quý bạn thường xuyên. 

Chúng tôi xin đảm bảo thời gian hoàn thành của bài luận. Thời gian hoàn thành sẽ sớm hơn hoặc đúng thời gian đã thông báo với bạn trước đó. 

3.7. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng một cách tuyệt đối. Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng hậu; được đào tạo chuyên nghiệp; hoạt động thường trực … Luận Văn Việt luôn chào đón và sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý bạn. 

Giải đáp thắc mắc tận tình
Giải đáp thắc mắc tận tình

3.8. Hỗ trợ sửa bài theo yêu cầu

Uy tín của Luận Văn Việt không chỉ thể hiện qua chất lượng bài luận mà các bạn nhận được. Hơn thế, chúng tôi còn được khách hàng đánh giá cao qua thái độ và tinh thần trách nhiệm phục vụ. 

Ngay sau khi bài luận văn kinh tế của các bạn được viết xong. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để bàn bạc lại và hỗ trợ chỉnh sửa toàn bài. Để khi bạn nộp sẽ phù hợp với yêu cầu của giảng viên đưa ra. Tất cả nhằm đảm bảo tính hoàn thiện tuyệt đối, không có bất kỳ sai sót hay sự cố không đáng có nào xảy ra.

Tham khảo ngay: Đơn vị làm luận văn thuê tại Cần Thơ chất lượng & bảo mật

4. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Với một bài luận văn kinh tế, có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và tương lai sau này của các bạn. Chúng tôi luôn trân trọng, cẩn thận và thực hiện bằng cả cái tâm của mình. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được nhóm bảo mật tuyệt đối 100%. Cam đoan không để rò rỉ thông tin cá nhân của khách với bất kỳ lý do nào. 

5. Quy trình làm việc 

5.1 Tiếp nhận thông tin

Đây là bước đầu tiên trong quy trình hợp tác viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế. Khách hàng sẽ liên hệ và cung cấp các thông tin về bài luận, cụ thể:

 • Yêu cầu của đề tài
 • Mong muốn của các bạn 
 • Đề tài, đề cương (nếu đã có)
 • Thời gian hoàn thành bài luận 
 • Các tài liệu, thông số (nếu có)
 • Số điện thoại, gmail hay các phương tiện liên hệ khác
Quy trình viết thuê luận văn kinh tế
Quy trình viết thuê luận văn kinh tế

5.2. Tư vấn gọi điện hỗ trợ

Sau khi tiếp nhận những thông tin mà các bạn gửi đến. Luận Văn Việt sẽ họp bàn, nghiên cứu tìm hướng đi và gọi điện phản hồi lại với bên khách hàng. Chúng tôi liên hệ và tư vấn kỹ hơn cho các bạn về những vấn đề có liên quan đến bài luận. Ví dụ như: thời gian có thể hoàn thành, báo giá chi tiết, hợp đồng cụ thể,…

5.3. Tiến hành làm đề tài theo tiến độ cam kết

Nếu quý bạn đã đồng ý với những thỏa thuận chung giữa hai bên. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu bài luận để tìm ra đề tài phù hợp. Sau đó gửi cho quý bạn lựa chọn (nếu chưa có đề tài kinh tế đúng, phù hợp).

Trong trường hợp khách hàng đã có đề tài hoặc đề cương. Đội ngũ hoạt động của chúng tôi sẽ thiết lập các đề mục và hoàn thành nội dung theo đúng tiến độ cam kết. Luận Văn Việt sẽ chia bài luận thành các phần cụ thể (thường là theo từng chương). Sau mỗi chương được hoàn thành, khách hàng sẽ thanh toán và đặt cọc trước một khoản chi phí cho phần bài tiếp theo

5.4. Chỉnh sửa, bổ sung theo ý khách hàng

Trong quá trình thực hiện bài luận văn kinh tế, chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với các bạn. Vì như vậy sẽ dễ dàng trao đổi ý tưởng, nội dung. Nếu quý bạn có những mong muốn khác với nội dung mà bên nhóm thực hiện đưa ra. Hãy liên hệ, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa và bổ sung đến khi quý bạn thật sự hài lòng. 

5.5. Hoàn thiện bài

Sau khi các phần nội dung đã được hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tiến hành tổng hợp toàn bộ bài luận văn kinh tế của bạn thành một bản thống nhất. Để đảm bảo độ hoàn chỉnh 100%, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm duyệt lại một lần nữa từng chi tiết như: lỗi chính tả, cách thức trình bày, hình ảnh, số liệu,… trong toàn bộ bài luận trước khi kết thúc giao dịch với khách hàng. 

6. Liên hệ ngay với chúng tôi

Để thuận tiện trong việc hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn về dịch vụ thuê viết luận văn kinh tế. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên qua hotline: 0915 686 999.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể trao đổi thông tin cũng như mong muốn của mình thông qua website: luanvanviet.com hoặc gmail: luanvanviet.group@gmail.com

Với những thông tin trong bài viết này, Luận Văn Việt hy vọng sẽ tháo gỡ được phần nào những băn khoăn về việc tìm một địa chỉ uy tín để viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế. Chúng tôi mong rằng trong tương lai sẽ được đồng hành và phục vụ quý bạn. Xin cảm ơn vì các bạn đã dành thời gian theo dõi!

4.5/5 (2 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0915686999