1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Luận Văn Việt luôn làm việc với phương châm đề cao “lợi ích của khách hàng là trên hết“, do đó mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng cũng vì lợi ích của khách hàng và mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ của Luận Văn Việt chúng tôi. 

Hơn nữa, với những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ hiểu được nhu cầu của mỗi khách hàng một cách chi tiết rõ ràng, nếu có những khiếu nại, sự cố hay yêu cầu gì chúng tôi sẽ dễ dàng xử lý hơn.

Phạm vi thông tin khách hàng mà Luận Văn Việt thu thập gồm:

  • Họ và tên khách hàng
  • Email cá nhân khách hàng
  • Số điện thoại cá nhân của khách hàng

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi đảm bảo mọi thông tin quý khách hàng cung cấp cho Luận Văn Việt sẽ là những thông tin được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sẽ không có bất kỳ sự rò rỉ thông tin nào ra ngoài cũng như không có hoạt động mua bán trao đổi thông tin vì mục đích thương mại.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu việc những thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ do các nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của trang Luận Văn Việt. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Nguồn: Luận Văn Việt

0/5 (0 Reviews)