Luận Văn Việt Group có trách nhiệm bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu đã thỏa thuận trong đơn đơn hàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh ngoài cam kết trong quá trình cung cấp dịch vụ do chúng tôi vi phạm, quý khách hàng sẽ được nhận một khoản hoàn tiền hoặc toàn bộ theo chính sách hoàn tiền này. 

1. Chính sách bảo đảm hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền của Luận Văn Việt cung cấp cho quý khách hàng quyền yêu cầu hoàn lại tiền nếu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không đúng với các nội dung đã cam kết. Những trường hợp khách hàng có quyền yêu cầu hoàn tiền như sau: 

1.1. Khách hàng quyết định hủy đơn đặt hàng

Trong trường hợp này, tùy vào thời gian khách hàng yêu cầu hủy ngay sau khi đặt hàng cũng như giai đoạn cung cấp dịch vụ ( sau khi chúng tôi làm được một phần nội dung rồi khách hàng yêu cầu hủy) mà sẽ có mức hoàn tiền khác nhau

Khách hàng sẽ được hoàn lại thay đổi từ 100% đến 70% để chi trả cho những chi phí đã chi của công ty trong nỗ lực cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ đã mua.

1.2. Bàn giao sản phẩm muộn

Trong trường hợp chúng tôi giao hàng chậm hơn so với thỏa thuận khi đặt hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại một khoản tiền thích hợp để bù đắp cho việc giao bài chậm trễ. Số tiền chính xác sẽ được thỏa thuận riêng với mỗi khách hàng

1.3. Nội dung đạo văn

Nếu có khiếu nại rằng Sản phẩm mà chúng tôi đã giúp bạn sử dụng là đạo văn, chúng tôi chỉ sẽ check lại trên phần mềm Turnitin. Sẽ không chấp nhận check đạo văn nào khác ngoài phần mềm này, hoặc nếu không thì không thể hoàn lại tiền. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng số tiền chính xác được hoàn lại.

2. Xử lý hoàn lại tiền

Sau khi bạn nhận được xác nhận hoàn lại tiền, công ty sẽ xử lý trong vòng hai ngày. Xin lưu ý rằng công ty không chịu trách nhiệm về phí Chuyển khoản Ngân hàng của bạn, sự bất thường khi chuyển khoản và / hoặc sự chậm trễ có thể xảy ra do bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ Ngân hàng.

Trong quá trình nhận kết quả bài luận văn từ Luận Văn Việt, nếu quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ lỗi gì xuất phát từ chúng tôi khiến quý khách chưa hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0915686999 hoặc Email: luanvanviet.group@gmail.com để yêu cầu được sửa lại. Tổng đài viết thuê luận văn Luận Văn Việt chúng tôi sẽ cố gắng chỉnh sửa và đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách để kịp tiến độ.

0/5 (0 Reviews)