Luận Văn Việt Group có trách nhiệm bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu đã thỏa thuận trong đơn đơn hàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh ngoài cam kết trong quá trình cung cấp dịch vụ do chúng tôi vi phạm, quý khách hàng sẽ được nhận một khoản hoàn tiền hoặc toàn bộ theo chính sách hoàn tiền này. 

1. Chính sách bảo đảm hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền của Luận Văn Việt cung cấp cho quý khách hàng quyền yêu cầu hoàn lại tiền. Những trường hợp khách hàng có quyền yêu cầu hoàn tiền như sau: 

1.1. Khách hàng quyết định hủy đơn đặt hàng

Trong trường hợp này, tùy vào thời gian khách hàng yêu cầu hủy ngay sau khi đặt hàng cũng như giai đoạn cung cấp dịch vụ (sau khi chúng tôi làm được một phần nội dung rồi khách hàng yêu cầu hủy) mà sẽ có mức hoàn tiền khác nhau

1.2. Không thể tìm được CTV phù hợp

Mặc dù chúng tôi có rất nhiều CTV thường trực để sẵn sàng hoàn thiện sản phẩm cho bạn nhưng Trong trường hợp quá gấp chúng tôi không thể tìm được người phù hợp với dự án của bạn. Bạn sẽ nhận được hoàn tiền

1.3. Xử lý hoàn lại tiền

Sau khi bạn nhận được xác nhận hoàn lại tiền, công ty sẽ xử lý trong vòng hai ngày. Xin lưu ý rằng công ty không chịu trách nhiệm về phí Chuyển khoản Ngân hàng của bạn, sự bất thường khi chuyển khoản và / hoặc sự chậm trễ có thể xảy ra do bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ Ngân hàng.

Trong quá trình nhận kết quả bài luận văn từ Luận Văn Việt, nếu quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ lỗi gì xuất phát từ chúng tôi khiến quý khách chưa hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0915686999 hoặc Email: luanvanviet.group@gmail.com để yêu cầu được sửa lại. Tổng đài viết thuê luận văn Luận Văn Việt chúng tôi sẽ cố gắng chỉnh sửa và đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách để kịp tiến độ.

5/5 (1 Review)