Dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint đẹp, đơn giản chuyên nghiệp

3.7/5 - (19 bình chọn)

Bạn cần đến dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp để có thêm thời gian làm những việc khác hay đơn giản là để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn? Luận Văn Việt là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thiết kế Slide không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm vô số thời giờ mà còn đảm bảo Slide chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

1. Tầm quan trọng của Slide PowerPoint đẹp

PowerPoint không chỉ là công cụ thể hiện bài thuyết trình của bạn, PowerPoint chính là đại diện cho bản thân, cho tư tưởng, cho những thông điệp, cảm xúc mà bạn muốn truyền đến những người tham gia. PowerPoint là chìa khóa đem đến những thành công ngoài sức mong đợi từ chính những người theo dõi bài thuyết trình của bạn.

2. Ai nên thuê dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint?

Bạn là sinh viên, giáo viên, giảng viên, nhân viên văn phòng đang băn khoăn về bài tập nhóm, bài khóa luận, bản giáo án hay những kế hoạch kinh doanh, báo cáo khảo sát thị trường, báo cáo công việc định kỳ?

Bất kể bạn là ai và có nhu cầu cần dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint đẹp, chúng tôi đều có thể hoàn thành yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất với chất lượng không thể hoàn hảo hơn.

3. Tại sao bạn nên chọn Luận Văn Việt?

Tốc độ nhanh

Luận Văn Việt có thể hoàn thành yêu cầu của bạn chỉ trong vòng 24-48 giờ đồng hồ, sau khi bạn đưa cho chúng tôi tài liệu cũng như hồ sơ.

Sự sáng tạo không giới hạn

Ý tưởng đa dạng, hiện đại, bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất, phong cách thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế.

Sự khác biệt

Thiết kế slide cần được tùy biến riêng biệt cho từng nội dung của mỗi doanh nghiệp. Luận Văn Việt có đội ngũ chuyên gia thiết kế đã có chứng chỉ nghiệp vụ. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thể hiện được thông điệp, ý tưởng của bạn tốt nhất.

Chi phí phù hợp, cạnh tranh

Theo như thống kê phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Slide tại Luận văn Việt, chúng tôi được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ này với chi phí khá cạnh tranh và hợp lý. Với mối đối tượng khác nhau, mức giá cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và túi tiền của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint  của Luận Văn Việt có gì nổi trội so với các đơn vị khác?

  • Tuân thủ nguyên tắc phối màu, hài hòa
  • Kết hợp sử dụng các công cụ thông minh. Sở hữu kho PowerPoint Template, ClipArt, hình ảnh, âm thanh, SmartArt, Shape, đồ thị đa dạng, phong phú. Đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế PowerPoint của bạn.
  • Tư vấn kỹ năng thuyết trình sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng tìm hoặc làm video phù hợp minh họa trong bài

4. Quy trình thiết kế Slide của Luận Văn Việt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, lo lắng về khoảng cách của mình quá xa xôi thì bạn cứ yên tâm. Khách hàng của Luận Văn Việt ở khắp cả nước. Quy trình thực hiện thiết kế slide của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, bạn gửi nội dung cần thiết kế

Bước 2: Báo giá chi phí và thời gian thực hiện

Bước 3: Đặt tiền tạm ứng

Bước 4: Gửi file demo để khách hàng xem xét và có sự chỉnh sửa kịp thời

Bước 5: Bàn giao file gốc và khách hàng thanh toán

2.3/5 (3 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint đẹp […]

trackback

[…] Dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint đẹp […]

Bài viết liên quan