Dịch vụ viết sáng kiến kinh nghiệm tốt nhất | Cam kết uy tín

4.5/5 - (21 bình chọn)

Muốn có một bài sáng kiến kinh nghiệm hay đòi hỏi người viết cần nhiều công sức chuẩn bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tự mình làm điều này. Thay vào đó, bạn có thể nhờ đến dịch vụ viết sáng kiến kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm điều này. 

Dich-vu-viet-sang-kien-kinh-nghiem-tot-nhat-Cam-ket-uy-tin

Dịch vụ viết sáng kiến kinh nghiệm tốt nhất | Cam kết UY TÍN

1. Yêu cầu/đánh giá của một bài sáng kiến đầy đủ

Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Đó là những kỹ năng, kinh nghiệm của người viết tích lũy được trong suốt thời gian công tác trong một lĩnh vực nào đó. Tác giả đã khắc phục vấn đề bằng hành động của mình mà các biện pháp khác không đáp ứng được. Đồng thời giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình công tác của họ. 

yeu-cau-danh-gia-của-mot-bai-sang-kien-kinh-nghiem

Sáng kiến kinh nghiệm hoàn chỉnh phải có đầy đủ các yêu cầu cơ bản

Và khi viết sáng kiến kinh nghiệm, tác giả cần phải làm rõ được các yêu cầu cơ bản để người đọc có thể hiểu được vấn đề một cách toàn diện. Cụ thể, các yêu cầu cần có trong một bài sáng kiến như sau: 

1.1 Mục đích

 • Thứ nhất, đề tài của tác giả đã giải quyết được các mâu thuẫn, khó khăn có tính chất thời sự trong hoạt động thực tiễn hay chưa 
 • Thứ 2, tác giả viết sáng kiến kinh nghiệm với mục đích gì? Để nâng cao nghiệp vụ bản thân, để tham gia nghiên cứu khoa học hay để trao đổi kinh nghiệm

1.2 Tính thực tiễn

 • Tác giả viết sáng kiến kinh nghiệm cần trình bày được các sự kiện, hoạt động diễn ra trong thực tiễn tại đơn vị mà mình công tác
 • Đưa ra những kết luận trong đề tài có sự khái quát hóa từ những sự thực phong phú, hoạt động cụ thể đã thực hiện, không nên sao chép sách vở lý thuyết đơn thuần, thiếu tính thực tiễn

1.3 Tính khoa học, sáng tạo

 • Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm phải trình bày được cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn để làm chỗ dựa cho vấn đề cần được giải quyết
 • Mọi thông tin cần được trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc
 • Phương pháp áp dụng mới lạ, độc đáo 
 • Đưa ra dẫn chứng về số liệu, tư liệu và kết quả chính sáng để làm nổi bật tính hiệu quả của sáng kiến kinh nghiệm 
 • Bên cạnh đó, người viết báo cáo sáng kiến kinh nghiệm cần chú ý đến các thể hiện nội dung và hình thức để thể hiện tính khoa học 

1.4 Tính ứng dụng

 • Trình bày rõ hiệu quả khi áp dụng sáng kiến kinh nghiệm, nên đưa ra kết quả số liệu cụ thể để so sánh cách làm mới và cũ có sự khác nhau như thế nào 
 • Đưa ra được những điều kiện căn bản, bài học khi áp dụng sáng kiến, đồng thời phân tích các triển vọng thực tiễn khi áp dụng và phát triển sáng kiến kinh nghiệm 

1.5 Tính hiệu quả

 • Sáng kiến đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả như thế nào trong đơn vị 
 • Đề xuất được các phương pháp mới có tính hiệu quả 
 • Khi áp dụng sáng kiến đã mang đến kết quả bền vững, ít hao công sức và thời gian 
 • Giúp tiết kiệm chi phí khi áp dụng vào thực tế

2. Những khó khăn và lợi ích khi viết bài sáng kiến kinh nghiệm

Viết sáng kiến kinh nghiệm là một hoạt động văn minh, đáng được khích lệ trong các ngành nghề đặc biệt là giáo dục. Tuy nhiên, trong quá trình làm báo cáo giải pháp sáng kiến kinh nghiệm luôn có những khó khăn nhất định.

2.1. Khó khăn

kho-khan-khi-viet-sang-kien-kinh-nghiem

Không có nhiều thời gian là vấn đề trở ngại của nhiều người khi viết sáng kiến

Một vài khó khăn khi viết sáng kiến kinh nghiệm có thể kể đến như: 

 • Không có đủ thời gian vì bận rộn công việc: Mất nhiều thời gian nghiên cứu để viết, chỉnh sửa lại.Thay vì làm sáng kiến, nhiều người dùng khoảng thời gian đó để làm những việc quan trọng hơn. 
 • Không tìm được đề tài phù hợp: Áp lực trong vấn đề tìm đề tài độc đáo, sáng tạo và mang tính thực tiễn. Nguyên nhân là bởi không phải ai cũng có thể tìm được một đề tài hay, mới mẻ, sáng tạo và không bị trùng lặp với những đề tài trước. 
 • Không có kinh nghiệm viết: Nếu không có kinh nghiệm viết bài tác giả sẽ phải sửa rất nhiều lần để hoàn thiện báo cáo. Thậm chí, khi viết nhầm, thiếu kỹ năng cần thiết dẫn đến kết quả dễ bị hội đồng giám khảo đánh giá thấp. 

2.2 Lợi ích khi lựa chọn đơn vị viết thuê sáng kiến kinh nghiệm

Thay vì tự làm, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm. Dịch vụ này đã và đang ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang đến như sau: 

Loi-ich-khi-lua-chon-don-vi-viet-thue-sang-kien-kinh-nghiem

Dịch vụ viết sáng kiến luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ từ A đến Z

 • Đảm bảo chất lượng bài viết: Bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm từ A đến Z. Đội ngũ hỗ trợ đều là những người có chuyên môn cao, công tác tại các đơn vị uy tín đảm bảo mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng tốt.
 • Tiết kiệm thời gian: Đội ngũ viết sáng kiến kinh nghiệm luôn sẵn sàng làm việc khi khách hàng có yêu cầu, đảm bảo giao bài đúng hẹn. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề thời gian.
 • Thông tin được bảo mật: Độ bảo mật của dịch vụ viết thuê sáng kiến kinh nghiệm rất cao. Mọi thông tin trao đổi, giao dịch đều được thực hiện qua email cá nhân, không để lộ ra ngoài.  

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Luận Văn Việt?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc viết báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hãy để Luận Văn Việt giúp bạn. Dù bạn đang công tác trong ngành nghề nào, ở đâu, chúng tôi đều sẽ hỗ trợ bạn. 

3.1 Thông tin về trung tâm Luận Văn Việt 

Giới thiệu về Luận Văn Việt

Với phương châm làm việc “giữ chữ tín để thành công”, chúng tôi tự tin khẳng định luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Thong-tin-ve-trung-tam-luan-van-viet

Luận Văn Việt là một trong những đơn vị uy tín trong dịch vụ viết sáng kiến kinh nghiệm 

Chúng tôi tự hào là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ viết luận văn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Luận văn thạc sĩ, cao học. Ngoài ra, Luận Văn Việt còn có đội ngũ giúp bạn hoàn thiện các báo cáo thực tập, sáng kiến kinh nghiệm các cấp, thiết kế slide đẹp ở nhiều chuyên ngành khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết thuê tiểu luậnnhận xử lý số liệu spss nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Luận Văn Việt sẵn sàng đáp ứng. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ của Luận Văn Việt với hơn 300 nhân sự ưu tú. Họ là những chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao đến từ những trường đại học danh giá, có tính kỷ luật và trách nhiệm. 

Mỗi sản phẩm mang đến khách hàng đều là duy nhất, có sự sáng tạo. Không sao chép và được đánh giá cao về mặt chất lượng. 

Khi khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn, chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. 

Kinh nghiệm làm việc

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết luận văn. Hỗ trợ ở nhiều mảng khác nhau như quản trị tài chính, quản lý giáo dục, kinh tế,… Hàng ngàn khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng về sản phẩm cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

3.2 Cam kết của Luận Văn Việt

Đảm bảo chất lượng của bài sáng kiến kinh nghiệm

 • Không đạo văn, copy bài từ các nguồn: Mọi bài luận văn của chúng tôi được đảm bảo unique 100%. Cam kết không sao chép, không copy từ các nguồn khác. 
 • Chất lượng đảm bảo: Số liệu được sử dụng trong bài luận văn, sáng kiến đều là độc nhất. Không sử dụng số liệu từ các bài luận văn, sáng kiến khác trên thị trường.
Cam-ket-cua-Luan-Van-Viet

Luôn mang đến cho khách hàng những bài sáng kiến kinh nghiệm hay, chất lượng nhất

Bảo mật thông tin tuyệt đối

 • Không sử dụng thông tin bất hợp pháp. Nếu chúng tôi sử dụng thông tin bất hợp pháp sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng 100%.
 • Không để lộ thông tin ra ngoài. Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi giữ bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài.

Đảm bảo đúng tiến độ giao bài

 • Cập nhật tiến độ thường xuyên. Trong quá trình làm bài, chúng tôi sẽ chủ động cập nhật tiến độ cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn chủ động nắm bắt tình hình bài sáng kiến.
 • Gửi bài hoàn thiện đúng hạn: Bài sáng kiến, luận văn sẽ được gửi đúng hạn, hoặc gửi trước. Chúng tôi nói không với tình trạng trễ hạn. 

3.3 Các lĩnh vực viết sáng kiến kinh nghiệm 

3.3.1 Sáng kiến kinh nghiệm theo cấp bậc

Trong lĩnh vực giáo dục, sáng kiến kinh nghiệm được phân chia thành cấp bậc. Luận Văn Việt cung cấp dịch vụ viết sáng kiến ở 5 cấp bậc như sau: 

 • Sáng kiến kinh nghiệm Mầm non
 • Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học
 • Sáng kiến kinh nghiệm THCS
 • Sáng kiến kinh nghiệm THPT

3.3.2 Sáng kiến kinh nghiệm theo các cấp độ

Bên cạnh sáng kiến kinh nghiệm cấp bậc, chúng tôi còn nhận viết sáng kiến dựa theo cấp độ với phạm vi rộng hơn:

 • Sáng kiến kinh nghiệm cấp trường
 • Sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện
 • Sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh

4. Bảng giá thuê viết sáng kiến kinh nghiệm

4.1 Đối với đề tài khó

Với những đề tài khó, việc tìm kiếm, khai thác thông tin sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do đó mà đội ngũ của chúng tôi sẽ cần nhiều thời gian, công sức để đầu tư. Vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với bình thường. 

Bang-gia-thue-viet-sang-kien-kinh-nghiem-1

Giá dịch vụ tốt nhất thị trường và đảm bảo sự minh bạch

4.2 Thời gian nhận bài sáng kiến

Nếu khách hàng muốn nhận bài sáng kiến kinh nghiệm nhanh hoặc gấp hơn so với thời gian dự kiến của chúng tôi thì chi phí sẽ cao hơn. Đổi lại bạn sẽ được nhận bài trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

4.3 Đối với khách hàng có yêu cầu thêm

Nếu bạn có yêu cầu thêm khi làm sáng kiến, chúng tôi sẽ có sự thay đổi về mức chi phí cao hơn so với bảng giá thông thường. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khi chỉnh sửa bài viết và được tư vấn miễn phí. Mọi yêu cầu khi chỉnh sửa sẽ được chúng tôi đáp ứng đến khi bạn hài lòng. 

4.4 Bảng giá viết thuê sáng kiến kinh nghiệm

 • Giá sáng kiến kinh nghiệm thi cấp trường: 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Giá sáng kiến kinh nghiệm thi cấp huyện: 2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
 • Giá sáng kiến kinh nghiệm thi cấp tỉnh: 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

5. Quy trình hoàn thành bài viết sáng kiến kinh nghiệm

Quy trình hoàn thành bài sáng kiến kinh nghiệm của Luận Văn Việt diễn ra trong 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ

Yêu cầu và thông tin cần được hỗ trợ dịch vụ sẽ được Luận Văn Việt tiếp nhận. Nhân viên sẽ tiến hành phân tích sơ bộ yêu cầu và gửi giá tham khảo đến khách hàng. 

Quy-trinh-hoan-thanh-bai-viet-sang-kien-kinh-nghiem-1

Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu của khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm viết sáng kiến kinh nghiệm tại Luận Văn Việt. Quý bạn hãy gửi cho chúng tôi các thông tin sau: 

 • Tên đề tài, ý tưởng sáng kiến (nếu có) 
 • Yêu cầu cụ thể của sáng kiến 
 • Thời gian cần hoàn thiện sáng kiến

Bước 2: Báo giá và đưa ra thời gian dự kiến hoàn thành

Sau khi nghiên cứu đề tài, phân tích và khả năng tìm kiếm tài liệu chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết đến quý khách hàng. Kèm theo đó là thời gian hoàn thiện và cam kết đi kèm.

Giá làm sáng kiến kinh nghiệm sẽ tùy theo độ khó và yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang làm dở sáng kiến, mức giá sẽ được thay đổi. Giá sẽ trừ vào nội dung bạn đã làm được trước đó. 

 Bước 3: Luận Văn Việt viết và gửi lại bài sáng kiến kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành làm sáng kiến kinh nghiệm của bạn. Trong quá trình thực hiện, Luận Văn Việt sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ hoàn thiện theo giai đoạn. Từ đó hiệu chỉnh lại khi bạn có yêu cầu. 

Bước 4: Chỉnh sửa bài sáng kiến theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn hiệu chỉnh lại theo yêu cầu, hãy liên hệ với Luận Văn Việt. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại và gửi lại để bạn kiểm nghiệm, nhận xét.

Quy-trinh-hoan-thanh-bai-viet-sang-kien-kinh-nghiem-2

Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa sáng kiến khi có yêu cầu

Bước 5: Gửi bản hoàn thiện

Hoàn thiện bài sáng kiến và bàn giao cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn gửi sáng kiến trước thời hạn. Trường hợp chậm nhất sẽ gửi vào đúng ngày giao bài đã thỏa thuận với quý khách hàng. 

6. Cảm nhận của khách hàng về đơn vị Luận Văn Việt

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc viết sáng kiến kinh nghiệm, hãy để Luận Văn Việt giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có được những sáng kiến hay, độc đáo và ấn tượng nhất. 

4.5/5 (4 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan