Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh uy tín

4.9/5 - (16 bình chọn)

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Luận Văn Việt được đánh giá là một trong những gói dịch vụ nổi bật, chất lượng nhất trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi lựa chọn Luận Văn Việt và các dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé!

Viết thuê luận văn thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh
Viết thuê luận văn thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Luận Văn Việt

Luận Văn Việt là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện và mở rộng các dịch vụ viết thuê luận văn, tiểu luận, báo cáo, chuyên đề tốt nghiệp, nghiên cứu khoa học có chất lượng hàng đầu cả nước. 

1.1. Chất lượng đội ngũ giảng viên viết bài

Được thành lập từ năm 2005, với hơn 15 năm hoạt động, Luận Văn Việt hợp tác với hơn 300 CTV. Là chuyên viên loại giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các trường Đại học top đầu Việt Nam. Cụ thể:

  • Đại học Ngoại Thương
  • Đại học Bách khoa
  • Đại học Quốc tế
  • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Đại học Luật
  • Đại học Công nghệ thông tin 
  • Đại học Mở 
  • Đại học Kinh tế luật 
  • Học viện Ngoại giao
  • Đại học Sài Gòn …

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ viết luận văn thuê ở Hà Nội để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn.

1.2. Chất lượng bài viết

Khi đến với Luận Văn Việt và sử dụng gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Chúng tôi xin cam kết 100% chất lượng bài viết. Tất cả nội dung bài luận được đội ngũ thực hiện tìm hiểu và kiểm tra một cách kỹ lưỡng. 

Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn hợp tác với Luận Văn Việt. Thực tế, sau khi hoàn thành các bài luận, chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Dịch vụ tại Luận Văn Việt nói không với việc ăn cắp chất xám, gian lận hay đạo văn. Chúng tôi xin cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí dịch vụ nếu phát hiện những vấn đề trên. Tất cả các bài viết đều được kiểm tra 100% bằng các phần mềm check đạo văn cao cấp, hiện đại.

Đảm bảo chất lượng bài viết
Đảm bảo chất lượng bài viết

2. “10+ lợi ích” khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hiểu được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Luận Văn Việt xin đưa ra một số lợi ích sau mà bạn không thể bỏ lỡ: 

2.1. Lên ý tưởng và lựa chọn đề tài 

Luận Văn Việt được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng cao trong việc xây dựng và hình thành các đề tài luận văn. Nếu các bạn chưa thực sự tìm được một đề tài luận văn ứng ý thì đội ngũ nhân viên tại đơn vị sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

Với kho đề tài khổng lồ đầy đủ các lĩnh vực được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được một đề tài luận văn phù hợp nhất.

2.2. Cung cấp tài liệu tham khảo

Trong nhiều năm hoạt động cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng tìm kiếm những nguồn tài liệu chính thống, có độ chính xác tuyệt đối để cung cấp tài liệu tham khảo cho các bạn. 

Mọi tài liệu tham khảo đều được trích xuất nguồn rõ ràng, theo đúng quy chuẩn của Bộ giáo dục hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế. 

2.3. Lên đề cương chi tiết

Đề cương là phần mang tính bắt buộc của một bài luận văn thạc sĩ. Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lên đề cương chi tiết cho bài luận văn. 

Các bản đề cương này sẽ được cân nhắc và xây dựng theo một trình tự rõ ràng, khoa học và đảm bảo bao quát được toàn bộ nội dung đề tài. 

Hỗ trợ lên đề cương chi tiết
Hỗ trợ lên đề cương chi tiết

2.4. Có số liệu dẫn chứng đầy đủ

Để có thể tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như với Hội đồng chấm thi. Trong nội dung bài luận, chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra những số liệu dẫn chứng cần thiết, đầy đủ. Các số liệu dẫn chứng đều được đội ngũ viết bài kiểm tra và xác thực trước khi áp dụng vào bài luận văn. 

2.5. Chỉnh sửa theo yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ tại Luận Văn Việt, chúng tôi đều sẽ thực hiện chỉnh sửa bài luận theo yêu cầu của các bạn hoặc giảng viên hướng dẫn. 

Không những vậy, ngay cả khi bài luận đã được hoàn thành và bàn giao thành công đến khách hàng. Nếu khách hàng có thêm các yêu cầu bổ sung, chúng tôi luôn sẵn sàng chỉnh sửa lại cho đến khi các bạn thật sự hài lòng. 

Không chỉ hỗ trợ luận văn về chuyên ngành quản trị kinh doanh, hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhận làm luận văn kế toán trên cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của các quý khách hàng.

2.6. Tặng slide được thiết kế riêng, độc đáo và bắt mắt

Ngoài ra, chúng tôi còn ưu đãi gửi tặng kèm slide thuyết trình đến khách hàng. Tất cả những slide đều được thiết kế độc đáo, lạ mắt, làm nổi bật các nội dung chính. Nhằm giúp các bạn dễ dàng ghi điểm trước Hội đồng. 

2.7. Hỗ trợ hướng dẫn thuyết trình bảo vệ luận văn

Đội ngũ nhân viên sẽ tận tình giúp đỡ, hướng dẫn, giúp đỡ cho các bạn hiểu một cách chi tiết nhất về đề tài. Giúp bạn thuyết trình một cách mạch lạc, rõ ràng, đúng trọng tâm cũng như tạo được ấn tượng mạnh với ban giám khảo. 

Ngoài ra, đối với những bài luận có sử dụng phương pháp phân tích định lượng. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn cách chạy định lượng nhanh và chính xác nhất. Từ đó bạn có thể tự tin trình bày trước hội đồng.

Hướng dẫn thuyết trình đạt hiệu quả cao
Hướng dẫn thuyết trình đạt hiệu quả cao

2.8. Giao bài đúng thời gian đã thỏa thuận

Trước khi thực hiện bất kỳ bài luận nào, đội ngũ nhân viên sẽ cùng với khách hàng thảo luận và thống nhất thời gian cụ thể. Chúng tôi cam đoan bài luận sẽ được hoàn thành trước hoặc đúng với thỏa thuận để tránh ảnh hưởng đến quá trình bảo vệ luận văn. 

Không những vậy, trong một số trường hợp đặc biệt, các bạn có thể tham khảo các chính sách bảo hành và hoàn tiền bên Luận Văn Việt để được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất. 

2.9. Hỗ trợ chạy định lượng theo yêu cầu

Trải qua thời gian hoạt động, Luận Văn Việt đã thực hiện và hoàn thành hơn 1500 bài luận văn có sử dụng phương pháp chạy định lượng. 

Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng kết quả mà chúng tôi đưa ra. Tất cả các dữ liệu sử dụng phương pháp chạy định lượng đều được thực hiện bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Sau đó kết hợp với các phần mềm hiện đại nhất như: SPSS, Eview, Stata…

Tất cả đều nhằm duy trì độ chính xác cao, đồng thời hạn chế các khuyết điểm trong mô hình. 

2.10. Hỗ trợ chỉnh sửa bài luận văn theo yêu cầu

Ngoài ra, nếu các bạn đang làm dở bài luận văn nhưng không thể tiếp tục bởi một lý do các nhân nào đó hoặc thiếu số liệu, thông tin. Hãy tham khảo dịch vụ chỉnh sửa luận văn của chúng tôi. 

Luận Văn Việt sẽ tiến hành đánh giá và thỏa thuận mức chi phí hợp lý nhất cho việc hoàn thành bài luận văn của khách hàng. 

Chỉnh sửa luận văn theo yêu cầu
Chỉnh sửa luận văn theo yêu cầu

3. “8 yếu tố” ảnh hưởng đến giá viết thuê luận văn QTKD

Giá dịch vụ của chúng tôi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể: 

3.1. Luận văn sử dụng phương pháp định tính hay định lượng?

Tùy thuộc vào phương pháp nghiên cứu mà các bạn muốn lựa chọn trong bài luận văn là định tính, định lượng hay kết hợp mà chi phí của dịch vụ sẽ có sự chênh lệch cao hơn. Dao động từ 3 – 5 triệu đồng

3.2. Cấp độ bạn theo học? (Cử nhân – Thạc sĩ )

Với mỗi cấp độ giáo dục khác nhau thì giá dịch vụ cũng sẽ được thay đổi. Thông thường, khi cấp độ càng cao thì bài luận càng có nhiều yêu cầu, đòi hỏi về mặt chất lượng, hình thức. Do đó, mà chi phí của dịch vụ sẽ có phần cao hơn một chút. 

3.3. Chuyên ngành thuê làm luận văn là gì?

Mỗi chuyên ngành khác nhau sẽ có những đặc điểm nhất định. Tùy thuộc vào độ khó của việc khai thác thông tin, số liệu từ chuyên ngành của các bạn mà đội ngũ nhân viên tại Luận Văn Việt sẽ tiến hành định giá. 

3.4. Độ khó của đề tài? Đề tài mới hay cũ?

Nếu đề tài của các bạn lựa chọn là một đề tài mới, đòi hỏi tính sáng tạo và mất nhiều thời gian để phân tích và xây dựng đề cương. 

Tiếp đó, việc khai thác thông tin và tìm số liệu sẽ trở nên khó khăn, phức tạp hơn.

3.5. Phạm vi nghiên cứu rộng hay hẹp?

Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng với bài luận mà đội ngũ viết bài sẽ phân tích và xác định phạm vi nghiên cứu. Từ đó đưa ra những kế hoạch và chi phí thực hiện cụ thể. 

Phạm vi nghiên cứu càng rộng thì càng tốn nhiều thời gian và chi phí để khảo sát và phân tích kết quả. 

Phạm vi nghiên cứu của đề tài
Phạm vi nghiên cứu của đề tài

3.6. Tài liệu tham khảo có dễ tìm kiếm hay không?

Với các bài luận có quá ít thông tin, số liệu để khai thác thì đòi hỏi đơn vị phải bỏ chi phí để mua tài liệu tham khảo từ các nguồn uy tín, chất lượng cao hoặc từ các đối tác nước ngoài. Do vậy mà có phần ảnh hưởng đến giá của dịch vụ. 

3.7. Độ dài của bài luận là bao nhiêu?

Đối với gói viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Luận Văn Việt, độ dài của bài luận cũng là một yếu tố quyết định đến giá cả thực hiện. 

Để xây dựng bài luận văn có độ dài lớn thì nhân viên phải tiến hành phân tích sâu, chi tiết từng vấn đề và tốn nhiều thời gian hơn. 

3.8. Thời gian giao bài 

Luận Văn Việt hoạt động theo một hệ thống rõ ràng. Nếu thời gian giao bài càng gấp thì buộc phải huy động thêm nhiều nhân viên viết bài cũng như hoàn thành trình bày nội dung. Do đó, thời gian càng gấp thì chi phí thực hiện dịch vụ càng cao. 

Mặc dù chi phí cho các dịch vụ tại Luận Văn Việt sẽ có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng mức giá đưa ra đã được cân nhắc và đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường.  

4. Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn Quản trị kinh doanh

Đối với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

GÓI DỊCH VỤ
GIÁ
Luận văn thạc sĩ, cao học, tốt nghiệp QTKD8.000.000 - 12.000.000 VNĐ
Nghiên cứu khoa học ngành QTKD5.000.000 - 8.000.000 VNĐ
Tiểu luận ngành QTKD1.000.000 - 3.000.000 VNĐ
Luận văn QTKD có chạy định lượng13.000.000 - 15.000.000 VNĐ
Luận văn QTKD bằng tiếng anh100.000 - 150.000 VNĐ/ 100words
Chỉnh sửa luận văn QTKDGiá thỏa thuận
Gif nhận tư vấn

Xem thêm: Báo giá chi tiết dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, khóa luận

5. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Bất kỳ khách hàng nào liên hệ và sử dụng các gói dịch vụ có tại Luận Văn Việt. Chúng tôi xin cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin có liên quan. Đặc biệt, không tiết lộ thông tin khách hàng dưới mọi hình thức nào. 

Thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình giao dịch sẽ được đội ngũ nhân viên ghi chép và mã hóa cẩn thận. Sau khi đã hoàn thành bài luận, mọi thông tin sẽ được xóa vĩnh viễn

6. Liên hệ ngay với chúng tôi

Để có tìm hiểu rõ hơn về Luận Văn Việt cũng như các chi tiết các gói dịch vụ có tại đơn vị chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp qua SĐT: 0915. 868. 999

Quý khách cũng có thể chủ động tìm hiểu thông qua website: Luanvanviet.com. Ngoài ra, để được gặp nhân viên tư vấn, hỗ trợ, các bạn xin vui lòng kết nối với chúng tôi qua gmail: Luanvanviet.group@.gmail.comĐội ngũ chuyên viên tư vấn luôn túc trực 24/24, sẵn lòng chào đón và phục vụ quý khách. 

Luận Văn Việt rất cảm ơn sự quan tâm của quý bạn về những thông tin của gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh mà chúng tôi cung cấp ở trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đơn vị, toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Luận Văn Việt rất mong sẽ có cơ hội hợp tác với quý bạn trong tương lai. 

4/5 (2 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0915686999