BÁO GIÁ Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Luật – Uy Tín Chất Lượng

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn sắp tốt nghiệp cao học ngành luật?

Bạn đang lo lắng không biết hoàn thành đề tài luận văn thạc sĩ như thế nào?

Bạn phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín có cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật

Những thông tin được Luận Văn Việt chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được tất cả các vấn đề này. Cùng theo dõi ngay nhé! 

1. Luận Văn Việt – bề dày kinh nghiệm 17 năm trong hỗ trợ viết luận văn 

Được thành lập năm 2005, tính đến nay Luận Văn Việt đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết thuê luận văn từ dịch vụ viết thuê luận văn cao học, thạc sĩ đến luận văn tốt nghiệp.

Là nơi hội tụ của hơn 300 chuyên gia ưu tú đã tốt nghiệp Đại Học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi tại các trường hàng đầu như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính,… cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết.  

Ra đời với phương châm “Giữ chữ tín để thành công”, trong suốt thời gian qua Luận Văn Việt đã hoàn thành hơn 20.000 bài luận, hơn 40 lĩnh vực khác nhau các sản phẩm luôn được đảm bảo về sự uy tín với chất lượng hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng.  

Một số dịch vụ tiêu biểu được cung cấp bởi Luận Văn Việt: nhận viết luận văn, làm thuê tiểu luận, nhận viết essay thuê, phân tích định lượng xử lý số liệu SPSS và dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh chất lượng cao.

2. BẢNG GIÁ viết thuê luận văn thạc sĩ Luật theo từng dịch vụ 

Bảng giá viết thuê luận văn Luật - Luận Văn Việt
Dịch vụ
Giá
Viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học Luật10.000.000 - 15.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn tốt nghiệp Luật4.000.000 - 7.000.000 VNĐ
Viết thuê nghiên cứu khoa học ngành Luật5.000.000 - 8.000.0000 VNĐ
Viết thuê tiểu luận ngành Luật1.000.000 - 3.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn Luật có chạy định lượng (SPSS)13.000.000 - 18.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn Luật bằng tiếng Anh100.000 - 180.000 VNĐ/100words
Viết thuê Assignment, Essay, Coursework ngành Luật100.000 - 150.000 VNĐ/100words
Gif nhận tư vấn

 

Giá viết thuê luận văn thạc sĩ luật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là 6 cơ sở chính để Luận Văn Việt đưa ra mức giá phù hợp với mỗi khách hàng: 

 • Trình độ, cấp học: Cấp độ: Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Cao Học hay Tiến Sĩ, mỗi bậc, mỗi cấp học sẽ có mức giá khác nhau. 
 • Chuyên ngành: Mỗi một chuyên ngành sẽ có những đặc thù và độ khó khác nhau, với ngành luật cũng vậy. Thông thường, giá luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ ngành luật sẽ thấp hơn các chuyên ngành như business, finance, accounting,…
 • Yêu cầu điểm: Mức giá cũng tùy theo yêu cầu về điểm số mà khách hàng đưa ra, được phân chia theo: điểm pass, credit hay distinction. 
 • Độ dài, mức độ khó, dễ của đề tài: Độ dài, mức độ nghiên cứu càng sâu rộng giá nhận viết luận văn sẽ càng cao. 
 • Yêu cầu dữ liệu khảo sát, yêu cầu chỉnh sửa sau hoàn thành: Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu về dữ liệu, chất lượng bài viết và yêu cầu chỉnh sửa khác nhau. Vì vậy, mức giá cũng sẽ thay đổi linh hoạt trong mỗi trường hợp. 
 • Thời gian: Thời gian cũng là một trong những cơ sở quan trọng quyết định mức giá của dịch vụ. Với những bài viết cần gấp trong thời gian ngắn, chắc chắn sẽ mất nhiều chất xám và yêu cầu khắt khe hơn. Vì vậy, mức giá nhất định sẽ cao hơn so với những bài luận khác. 

Tham khảo ngay: Đơn vị làm luận văn thuê tại Cần Thơ chất lượng & bảo mật

3. 7 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI chỉ có tại dịch vụ Luận Văn Việt

Sau đây, Luận Văn Việt sẽ chia sẻ đến bạn 7 lợi ích khi lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn nói chung và dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật học nói riêng. 

Lợi ích khi lựa chọn Dịch vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Luật
Lợi ích khi chọn Luận Văn Việt

Miễn phí 100% tư vấn chọn đề tài

Mọi vấn đề về bài luận văn ngành luật khi đến với Luận Văn Việt sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đề tài cho bài luận. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn lựa chọn được đề tài phù hợp nhất. 

Đồng thời, kho đề tài độc quyền 100% của Luận Văn Việt cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Vì các đề tài trong kho đề đều là những đề tài mang tính khả quan cao, được xây dựng và chọn lọc bởi đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các bài nghiên cứu liên quan các cấp. 

Cam kết nội dung độc nhất

“Điều cấm kỵ” của Luận Văn Việt đó là đạo văn và copy nội dung. Nói không với ăn cắp tư duy, chất xám của người khác là phương châm làm việc của chúng tôi trong suốt 17 năm qua. 

Tất cả các bài luận được thực hiện bởi Luận Văn Việt đều đảm bảo chất lượng về độ mới. Từng câu chữ trong bài là độc nhất được tổng hợp, nghiên cứu từ đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Ngoài ra, các bài luận văn tốt nghiệp ngành luật hay luật văn thạc sĩ luật đều được thông qua các vòng kiểm tra. Sử dụng những công cụ check đạo văn hiện đại, tiên tiến nhất như: Turnitin, Copyscape,…

Đào tạo thuyết trình ấn tượng

Sau khi có được một đề tài nghiên cứu hoàn chỉnh, chắc hẳn bạn sẽ lo lắng không biết nên truyền đạt nội dung như thế nào để có thể thuyết phục được hội đồng chấm thi. Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật, chúng tôi hiểu rõ tâm lý đó của bạn. 

Chính vì vậy, khi hoàn thành bất cứ một bài luận nào, đội ngũ của Luận Văn Việt đều sẽ tìm hiểu và đưa ra những giải pháp ổn định tâm lý. Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn thuyết trình, tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể tự tin ghi điểm tuyệt đối trước giám khảo chấm thi. 

Free thiết kế slide khoa học, ấn tượng

Để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho bài luận văn tốt nghiệp ngành luật hay luận văn thạc sĩ luật, chúng tôi còn tuyển dụng các thành viên và xây dựng đội ngũ thiết kế slide chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc hỗ trợ thuyết trình, Luận Văn Việt còn gửi tặng bạn bộ slide được thiết kế phù hợp và đầy đủ nội dung nhất, đảm bảo tạo ấn tượng khi trình chiếu trước hội đồng chấm thi. 

Tuyệt đối tuân thủ tiến trình

Đội ngũ chuyên gia của Luận Văn Việt là những giảng viên ưu tú có trách nhiệm với độ uy tín cao. Chính vì vậy, tình trạng quá hạn, trễ tiến độ sẽ không bao giờ diễn ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Trong quá trình thực hiện viết thuê luận văn thạc sĩ luật, mọi mốc thời gian giao nhận, tiến độ nghiên cứu sẽ được gửi tới bạn. Luận Văn Việt cam đoan các phần nội dung sẽ được hoàn thành trước hoặc đúng với cam kết như đã thỏa thuận trước đó. 

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thái độ và trình độ tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật. Cổng thông tin liên hệ của chúng tôi luôn mở 24/24 để phục vụ mọi khách hàng. 

Dịch vụ hỗ trợ luận văn không bị giới hạn bởi khoảng cách. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các quý khách hàng hoàn thành luận văn trên mọi miền tổ quốc một cách tốt nhất. Tham khảo ngay dịch vụ viết luận văn thuê ở tphcm đề hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

 Bảo hành luận văn trọn đời

Sau khi hoàn thành và bàn giao lại bài luận cho khách hàng, Luận Văn Việt vẫn sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa bài theo yêu cầu của quý khách hàng cũng như của giáo viên hướng dẫn. Bài luận sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý và hoàn thành quá trình bảo vệ luận văn.

4. 3 yếu tố nổi bật quyết định chất lượng của Luận Văn Việt

THÀNH VIÊN GIÀU
KINH NGHIỆM

ĐẢM BẢO
CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ
CẠNH TRANH

NHIỀU KHÁCH
HÀNG TIN TƯỞNG

TƯ VẤN
TẬN TÌNH

BẢO HÀNH
LUẬN VĂN

Sau đây là 3 cam kết về chất lượng bài viết thuê luận văn ngành luật được Luận văn Việt đưa ra cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ: 

Hơn 500 thành viên ưu tú, 17 năm kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ viết bài của Luận Văn Việt đều là các giảng viên, tiến sĩ, giáo sư ưu tú có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, tìm hiểu nhiều nhóm ngành luật khác nhau cả ở trong và ngoài nước. Họ đã và đang hoạt động tại các trường đại học top đầu Việt Nam về chuyên ngành luật như: 

 • Đại học Luật TP.HCM
 • Đại học Kinh tế luật 
 • Đại học Nội vụ 
 • Đại học Thương mại
 • Đại học Công nghiệp TP.HCM
 • Đại học Kinh tế quốc dân
 • Đại học Mở TP.HCM
 • Đại học Kinh tế- Tài chính TP.HCM
 • Đại học Sài Gòn
 • Học viện ngoại giao Hà Nội,..

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng hệ thống kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm với chất lượng bài luận khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Chuyên viên tư vấn 24/24, nhiệt tình, nhanh chóng

Không chỉ có đội ngũ viết bài chất lượng, chúng tôi còn quan tâm đến trải nghiệm của mỗi khách hàng khi tìm hiểu, tiếp cận dịch vụ viết thuê luận văn. Vì vậy, đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng là một bộ phận không thể thiếu tại Luận Văn Việt. 

Họ là những người có kinh nghiệm trong nghề, có khả năng ứng xử và giữ thái độ tốt nhất khi giao tiếp và phục vụ khách hàng. 

Mọi khó khăn, thắc mắc của các bạn sẽ được tiếp nhận, phân tích và phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất. 

 Bài viết chất lượng duy nhất và độc nhất

Đến với Luận Văn Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bài luận của mình sẽ có chất lượng đạt chuẩn theo đúng hệ thống tư duy logic rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đề tài cũng như yêu cầu mà giảng viên đưa ra. 

Mọi điều khoản, số liệu, hình ảnh sử dụng trong bài luận đều được trích xuất nguồn gốc rõ ràng. Tài liệu sử dụng hoàn toàn từ những nguồn đáng tin cậy. Chúng tôi luôn cẩn thận trong mỗi công đoạn thực hiện. Đảm bảo duy trì tính thẩm mỹ cao trong hình thức trình bày. 

Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/24 tại Luận Văn Việt luôn hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mọi khách hàng để đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho bài luận. 

Quý khách hàng lưu ý, trong quá trình thực hiện đề tài, các bài luận văn thạc sĩ luật sẽ được chia thành các chương nhỏ. Sau mỗi chương nội dung được hoàn thành, khách hàng sẽ phải thanh toán và trả trước một phần chi phí cho chương tiếp theo.

5. 10+ chuyên ngành Luật đã đảm nhiệm   

Trong những năm qua, Luận Văn Việt đã hợp tác và hoàn thành hơn 500 bài luận văn thạc sĩ luật cho các khách hàng trên khắp cả nước. 

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, hiện đang làm việc tại các trường đại học top đầu cả nước về chuyên ngành luật. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn những bài viết có chất lượng tốt nhất. 

Dưới đây là hơn 10 chuyên ngành Luật mà Luận Văn Việt đã từng thực hiện và đạt được những phản hồi tích cực từ khách hàng:

 • Luật kinh tế
 • Luật hình sự
 • Luật dân sự
 • Luật học
 • Luật hiến pháp
 • Luật hành chính
 • Luật đất đai
 • Luật quốc tế
 • Luật tố tụng hình sự
 • Luật tố tụng dân sự
 • Luật kinh doanh

 

6. Feedback sau sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Luật

Để có thể kiểm chứng dịch vụ của chúng tôi cũng như là đặt vấn đề với các dịch vụ hiện có tại Luận Văn Việt. Quý bạn liên hệ qua website: luanvanviet.com hoặc qua gmail: luanvanviet.group@gmail.com

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0915 686 999. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. 

Luận Văn Việt là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề. Các vấn đề nan giải liên quan đến bài luận văn của mình. Nếu bạn thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi thì đừng ngại chia sẻ. Chúng tôi vẫn luôn ở đây chờ đợi được đồng hành cùng các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan