Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ Luật – Cam kết chất lượng

5/5 - (4 bình chọn)

Luận Văn Việt xin giới thiệu đến quý bạn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật. Dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đã và đang theo học hệ thạc sĩ có liên quan đến các chuyên ngành luật. Nếu các bạn đang gặp khó khăn với bài luận văn luật sắp tới của mình thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Viết thuê luận văn thạc sĩ luật
Đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ Luật

1. “10+ chuyên ngành Luật” hỗ trợ viết thuê luận văn thạc sĩ

Hiện nay ngành luật đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên từ khắp nơi trên cả nước. Sở dĩ như vậy bởi với chuyên ngành này vô vàn “cánh cửa cơ hội” sẽ được mở ra. Đặc biệt là trong giai đoạn bùng nổ sự cạnh tranh nguồn lao động thị trường.

Để chứng minh cho điều này, suốt nhiều năm qua, Luận Văn Việt chúng tôi đã hợp tác và hoàn thành hơn 200 bài luận văn thạc sĩ luật cho các khách hàng đến từ nhiều vùng miền khác nhau. 

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, hiện đang làm việc tại các trường đứng đầu cả nước về các chuyên ngành luật. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn những bài viết có chất lượng tốt nhất. 

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các bài luận văn thạc sĩ luật, chúng tôi nhận thấy rằng để có thể đạt được kết quả tối đa thì cũng phải đối mặt với một số khó khăn như: Các điều luật có sự thay đổi; Tìm kiếm và xây dựng đề tài; Nguồn số liệu chính xác,…

Song, bằng tất cả tâm huyết của mình. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã vượt qua thách thức để đem lại những tác phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Dưới đây là hơn 10 chuyên ngành Luật mà Luận Văn Việt đã từng thực hiện và đạt được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Cụ thể:

 • Luật kinh tế
 • Luật hình sự
 • Luật dân sự
 • Luật học
 • Luật hiến pháp
 • Luật hành chính
 • Luật đất đai
 • Luật quốc tế
 • Luật tố tụng hình sự
 • Luật tố tụng dân sự
 • Luật kinh doanh,…

Ngoài ra, Luận Văn Việt còn cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ngoài ra còn nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác để đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng. 

2. Báo giá viết thuê luận văn ngành Luật

Bảng giá viết thuê luận văn kinh tế - Luận Văn Việt
Dịch vụ
Giá
Viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học kinh tế10.000.000 - 15.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn tốt nghiệp kinh tế4.000.000 - 7.000.000 VNĐ
Viết thuê nghiên cứu khoa học ngành kinh tế5.000.000 - 8.000.0000 VNĐ
Viết thuê tiểu luận kinh tế1.000.000 - 3.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn kinh tế có chạy định lượng (SPSS)13.000.000 - 18.000.000 VNĐ
Viết thuê luận văn kinh tế bằng tiếng Anh100.000 - 180.000 VNĐ/100words
Viết thuê Assignment, Essay, Coursework100.000 - 150.000 VNĐ/100words
Gif nhận tư vấn

3. “7 lợi ích” khi lựa chọn dịch vụ của Luận Văn Việt

Hiểu rõ được nhu cầu hiện nay của thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và hoàn thiện các gói dịch vụ viết thuê luận văn nói chung và dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật nói riêng. 

Sau nhiều năm hoàn thiện, lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Luận Văn Việt ngày một mở rộng.

Lợi ích khi lựa chọn Luận Văn Việt
Lợi ích khi lựa chọn Luận Văn Việt

3.1. Chọn đề tài, đề cương theo yêu cầu

Với bất kỳ vấn đề liên quan đến bài luận văn luật khi đến với chúng tôi sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm đề tài cho bài luận. Hãy để chúng tôi mở kho đề tài độc quyền 100% cho bạn lựa chọn. 

Các đề tài trong kho đề của chúng tôi đều là những đề tài mang tính khả quan cao. Nó được xây dựng từ đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm trong bài nghiên cứu liên quan các cấp. 

Khi các bạn đã có đề tài cho riêng mình, Luận Văn Việt sẽ nghiên cứu và xây dựng đề cương. Xây dựng từ sơ bộ đến chi tiết cho bài luận văn của bạn. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

3.2. Cam kết nội dung duy nhất, không đạo văn

Đạo văn hay copy nội dung là một trong những “điều cấm kỵ” tại Luận Văn Việt. Chúng tôi hoàn toàn nói không với ăn cắp tư duy dưới mọi hình thức. 

Tất cả các bài luận trong lịch sử hoạt động của nhóm chúng tôi đều đảm bảo độ mới. Từng câu chữ trong bài là duy nhất, được thể hiện bởi đội ngũ CTV cao cấp, trình độ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các bài luận văn được thực hiện bởi nhóm chúng tôi đều được thông qua các vòng kiểm tra. Sử dụng các công cụ check đạo văn hiện đại nhất, cao cấp nhất như: Turnitin, Copyscape,…

Trường hợp nếu quý bạn phát hiện bài luận văn có dấu hiệu đạo nhái. Chúng tôi cam kết bảo hành, hoàn tiền chi phí dịch vụ. 

3.3. Tư vấn thuyết trình đạt hiệu quả cao

Sau khi đã có một đề tài ưng ý, chắc chắn các bạn lại bắt đầu lo lắng không biết bản thân có thể truyền đạt tốt nội dung với hội đồng chấm hay không. Là một nhóm hoạt động đi đầu viết thuê luận văn thạc sĩ luật, chúng tôi biết rõ tâm lý của quý bạn. 

Chính vì thế, khi viết bất kỳ bài luận nào, đội ngũ hoạt động của Luận Văn Việt sẽ tìm hiểu và đưa ra giải pháp ổn định tâm lý. Hỗ trợ hướng dẫn thuyết trình, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể hoàn thành bài thuyết trình một cách tự tin và ghi điểm tuyệt đối trước giám khảo chấm thi. 

Tham khảo ngay: Đơn vị làm luận văn thuê tại Cần Thơ chất lượng & bảo mật

3.4. Tặng slide thiết kế đẹp

Tặng slide thiết kế chuyên nghiệp
Tặng slide thiết kế chuyên nghiệp

Để có thể đảm bảo chu toàn từ A- Z cho bài luận văn thạc sĩ luật của các bạn, chúng tôi còn tuyển dụng các thành viên và xây dựng bộ phận thiết kế slide chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc hỗ trợ thuyết trình, chúng tôi còn gửi tặng kèm những trang slide. Slide có thiết kế phù hợp và đầy đủ nội dung nhất cho các bạn. Chúng tôi tin chắc rằng với những slide được chiếu lên sẽ khiến những người “cầm cân nảy mực” khó tính nhất cũng phải ấn tượng. 

3.5. Cam kết tiến độ như cam kết

Đội ngũ Luận Văn Việt hoàn toàn là những giảng viên ưu tú, có trách nhiệm và mức độ uy tín cao. Do vậy mà việc trễ hạn sẽ không bao giờ xuất hiện trong các dịch vụ của chúng tôi. 

Trong quá trình thực hiện luận văn luật, mọi thời gian giao nhận chi tiết sẽ được gửi đến quý bạn. Chúng tôi xin cam đoan các phần nội dung sẽ được hoàn thành trước hoặc đúng với quy định đã thống nhất trong thỏa thuận. 

3.6. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có thái độ và trình độ tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và trả lời mọi thắc mắc về tất cả những vấn đề có liên quan đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật. Cổng liên hệ của chúng tôi luôn mở 24/24 để phục vụ quý bạn. 

Trong quá trình thực hiện bài luận, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập tiến độ và kết quả quá trình gửi cho quý bạn. Sau khi nhận nội dung và gặp các phần rắc rối. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thể thảo luận về vấn đề này. 

3.7. Hỗ trợ sửa bài theo yêu cầu

Sau khi bàn giao lại bài cho khách hàng, chúng tôi vẫn sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa bài luận văn thạc sĩ theo yêu cầu của quý khách hàng cũng như của giáo viên hướng dẫn. Bài luận sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý và hoàn thành quá trình bảo vệ luận văn.

4. Cam kết chất lượng bài viết thuê luận văn ngành luật của Luận Văn Việt

Cam kết chất lượng luận văn luật
Cam kết chất lượng bài viết thuê luận văn Luật

Chúng tôi tin chắc rằng không một khách hàng nào muốn nhận lại một bài viết chất lượng thấp mà không xứng đáng với khoản chi phí mình bỏ ra. Đặt mình vào vị trí của các bạn, Luận Văn Việt cam đoan sẽ gửi đến quý bạn những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

4.1. Chất lượng đội ngũ viết bài

Toàn bộ đội ngũ của nhóm chúng tôi đều là những giảng viên, tiến sĩ. Họ đã và đang hoạt động tại các trường đại học top đầu Việt Nam về chuyên ngành luật như: 

 • Đại học Luật TP.HCM
 • Đại học Kinh tế luật 
 • Đại học Nội vụ 
 • Đại học Thương mại
 • Đại học Công nghiệp TP.HCM
 • Đại học Kinh tế quốc dân
 • Đại học Mở TP.HCM
 • Đại học Kinh tế- Tài chính TP.HCM
 • Đại học Sài Gòn
 • Học viện ngoại giao Hà Nội,..

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng lối kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm với chất lượng bài luận khi quyết định sử dụng dịch vụ tại Luận Văn Việt.

Dịch vụ hỗ trợ luận văn không bị giới hạn bởi khoảng cách. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các quý khách hàng hoàn thành luận văn trên mọi miền tổ quốc một cách tốt nhất. Tham khảo ngay dịch vụ viết luận văn thuê ở tphcm đề hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

4.2. Chất lượng đội ngũ chuyên viên tư vấn

Không chỉ tuyển chọn đội ngũ viết bài chất lượng, chúng tôi còn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi tiếp cận dịch vụ tại Luận Văn Việt. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại chỗ chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trong nghề. Họ có khả năng ứng xử và giữ thái độ tốt nhất khi giao tiếp và phục vụ khách hàng. 

Mọi khó khăn của các bạn sẽ được bộ phận tư vấn tiếp nhận, phân tích. Sau đó sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất cho quý bạn. 

4.3. Chất lượng bài viết

Đến với Luận Văn Việt quý bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bài luận văn thạc sĩ của mình sẽ có chất lượng đạt chuẩn theo đúng một hệ thống tư duy logic, rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đề tài cũng như của giảng viên đưa ra. 

Mọi điều khoản, số liệu, hình ảnh trong bài luận đều được chúng tôi trích xuất nguồn gốc rõ ràng. Tài liệu sử dụng hoàn toàn là từ những nơi đáng tin cậy. Chúng tôi luôn cẩn thận trong từng công đoạn thực hiện. Đảm bảo duy trì tính thẩm mỹ cao trong hình thức trình bày. 

Quý khách hàng lưu ý, trong quá trình hoạt động, bài luận văn sẽ được chia thành các chương nhỏ. Sau khi mỗi chương nội dung được hoàn thành. Quý bạn vui lòng thanh toán và trả trước một phần chi phí cho chương tiếp theo.   

5. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Giữ đúng thỏa thuận và tinh thần trách nhiệm chính. Là điều mà các khách hàng đánh giá cao tại Luận Văn Việt. Mọi thông tin cá nhân của các bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%.

Sau khi đã kết thúc hợp đồng hợp tác của dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ. Những thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa và xóa bỏ vĩnh viễn để phòng trường hợp không đáng có xảy ra. 

6. Liên hệ ngay với chúng tôi

Để có thể kiểm chứng dịch vụ của chúng tôi cũng như là đặt vấn đề với các dịch vụ hiện có tại Luận Văn Việt. Quý bạn liên hệ qua website: luanvanviet.com hoặc qua gmail: luanvanviet.group@gmail.com

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0915 686 999. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. 

Luận Văn Việt là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề. Các vấn đề nan giải liên quan đến bài luận văn của mình. Nếu bạn thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi thì đừng ngại chia sẻ. Chúng tôi vẫn luôn ở đây chờ đợi được đồng hành cùng các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0915686999