Gợi ý 5 mẫu lời cam đoan trong tiểu luận ấn tượng nhất 2022

4.9/5 - (21 bình chọn)

Lời cam đoan trong bài tiểu luận là một phần hết sức quan trọng mà bạn không được phép thiếu trong bất kỳ bài tiểu luận nào. Lời cam đoan giống như một lời khẳng định. Bảo đảm cho tính trung thực, tính duy nhất và kiến thức, mồ hôi công sức của bạn bỏ vào bài. 

Hinh-anh-loi-cam-doan-trong-bai-tieu-luan-3

Nhưng không phải ai cũng biết cách viết. Viết lời cam đoan đối với bạn mới bắt đầu hoặc chưa biết cách viết là một việc không hề dễ dàng. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tham khảo những mẫu sẵn có. Bài viết sau đây của Luận Văn Việt chính là dành cho bạn!

1. 5 mẫu lời cam đoan trong tiểu luận – CHỌN LỌC

Mời bạn tham khảo các mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận mà Luận Văn Việt đã tổng hợp. Theo đó, bạn có thể tự viết lời cam đoan theo cách riêng của mình một cách tự nhiên nhất.

1.1. Mẫu lời cam đoan trong tiểu luận số 1

Tôi xin cam đoan tiểu luận với đề tài “…………..” là công trình nghiên cứu độc lập của tôi. Các số liệu và kết quả nghiên cứu được thực hiện một cách trung thực, các thông tin trích dẫn đã được ghi rõ nguồn gốc.

1.2. Mẫu lời cam đoan số 2

Tôi xin cam đoan, đây là bài tiểu luận…………của em nghiên cứu trong thời gian qua. Những số liệu và hình ảnh được cung cấp hoàn toàn từ phong……. của công ty A. Các tài liệu tham khảo, thông tin trích dẫn đã được ghi rõ nguồn gốc. Em xin chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có bất kỳ sự gian dối nào!

1.3. Mẫu lời cam đoan tiểu luận tốt nghiệp số 3

Tôi xin cam đoan đề tài nghiên cứu “………….” được tiến hành công khai, minh bạch dựa trên sự giúp đỡ của các bạn sinh viên, tâm huyết, sức lực của bạn thân và đặc biệt là sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Nguyễn Văn A. Các số liệu và tài liệu sử dụng trong bài hoàn toàn trung thực và không sao chép kết quả của bất kỳ công trình nghiên cứu nào. Nếu phát hiện có bất kỳ sự sao chép nào, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước bộ môn, khoa và nhà trường.

Hinh-anh-loi-cam-doan-trong-bai-tieu-luan-1

Trong lần đầu hoàn thành một bài tiểu luận, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Để giải quyết đơn giản nhất, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những chuyên gia. Nổi bật lên là dịch vụ thuê người viết tiểu luận của Luận Văn Việt với kinh nghiệm 18 năm, cùng 500 CTV chuyên viên trong và ngoài nước.

1.4. Mẫu lời cam kết trong tiểu luận số 4

Tiểu luận cuối khóa lớp trung cấp lý luận chính trị Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tại huyện ….. Dưới sự dẫn dắt của thầy ….- Giảng viên học viện thanh thiếu niên Việt Nam – Người đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ trong thời gian thực hiện tiểu luận. Được hỗ trợ của ban tổ chức huyện ủy …., Chi bộ trường trung cấp nghề … Sự giúp đỡ của các thầy, cô giáo giảng dạy các bộ môn đã tạo điều kiện tốt về kiến thức lý luận chính trị hành chính để em làm tiểu luận tốt nghiệp. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban thường vụ huyện đoàn Nga Sơn. Xin cảm ơn vì đã liên kết mở khóa học. Mặc dù đã cố gắng xong cuốn tiểu luận sẽ không tránh khỏi những thiếu sót.

Rất mong các thầy cô giáo cùng bạn đọc đánh giá góp ý để bản thân rút kinh nghiệm. Từ đó cuốn tiểu luận được hoàn chỉnh hơn.

1.5. Mẫu phần cam đoan của tiểu luận 5

Em xin cam đoan đề tài: “ ……………………..” là bài viết của cá nhân em. 

Em xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực của các nội dung trong bài viết của mình. 

2. Lưu ý khi viết lời cam đoan trong tiểu luận

  • Lời cam đoan trong bài tiểu luận phải được viết một cách ngắn gọn, chân thành, thể hiện sự trung thực của bạn đối với kết quả nghiên cứu
  • Sử dụng ngôn từ tình cảm, thân thiện, tạo cảm giác gần gũi và tin tưởng
  • Lời cam đoan trong tiểu luận thường được trình bày ở đầu bài. Ngay sau lời mở đầu và cảm ơn.

Hinh-anh-loi-cam-doan-trong-bai-tieu-luan-2

 

Ngoài ra, sau khi viết lời cam đoan cho bài tiểu luận của mình, bạn cũng nên tìm hiểu cách viết và tham khảo các mẫu kết luận tiểu luận. Hoặc mẫu mục lục tiểu luận để trình bày bài tiểu luận mạch lạc và đầy đủ nhất.

Hy vọng với những lưu ý và mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận trên đây sẽ giúp ích cho bạn!

Nếu bạn gặp phải bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào khi viết lời cam đoan trong bài tiểu luận. Hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ viết thuê tiểu luận của Luận Văn Việt xin cam kết sẽ mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng nhất đạt được thành tích tốt nhất.

5/5 (1 Review)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan