7 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Hay Và Cảm Động Nhất

4.9/5 - (48 bình chọn)

Lời cảm ơn thường được đặt ở cuối mỗi bài luận, nó thể hiện sự biết ơn của người thực hiện bài luận với nhưng người đã giúp mình trong suốt quá trình hoàn thành. Bạn có thể tham khảo ngay những mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận dưới đây để có thể viết lời cảm ơn hay nhất, ấn tượng nhất cho bài luận sắp tới của mình nhé!

hinh-anh-loi-cam-on-trong-luan-van-1

1. Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận báo cáo 

Kế toán là công cụ phục vụ quản lý kinh tế công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị sản xuất kinh doanh nó giúp hạch toán các khoản thu, chi và xác định kết quả kinh doanh trong toàn đơn vị.

Trong hoạt động kết quả sản xuất kinh doanh, đơn vị thường phát sinh các mối quan hệ thanh toán với Ngân hàng với các tổ chức, cá nhân, các đơn vị khác về các khoản tiền vay và thanh toán tiền vay với cơ quan tài chính tất cả quan hệ thanh toán trên đều được thực hiện chủ yếu bằng tiền vốn bằng tiền là khoản mục quan trọng trong báo cáo tài chính nó giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ kế toán đề ra để sử sụng vốn đúng mục đích và có hiệu quả chúng ta phải tăng cường công tác tổ chức và quản lý vốn bằng tiền nhằm tạo vồng quay của vốn nhanh và bảo toàn vốn.

Xuất phát từ mục đích yêu cầu và tầm quan trọng của công tác hạch toán vốn bằng tiền đồng thời kết hợp những kiến thức tiếp thu ở nhà trường em quyết định chọn đề tài” hạch toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần kỹ thuật Thủy sản Đà Nẵng “ để làm chuyên đề tốt nghiệp cho mình.

Để hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này, cùng với sự cố gắng của bản thân, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo ở nhà trường đã giảng dạy trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ cho em thực hiện chuyên đề. Ban lãnh đạo công ty, phòng tài chính kế toán và các anh chi nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong thời gian thực tập và đã góp nhiều ý kiến quý báo cho việc thực hiên chuyên đề .
Do kiến thức và thời gian có hạn nên chuyên đề sẽ có những thiếu sót, em rất mong các thầy cô và các anh chị trong công ty góp ý thêm để bản thân em có được những nhận thức đúng đắn hơn về công tác thực tế cũng
như lý luận.
Em xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận

Chúng em xin chân thành cảm ơn Khoa ……, trường đại học ….. đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập và thực hiện đề tài tốt nghiệp này.
Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy …… đã tận tình hướng dẫn chỉ bảo chúng em trong quá trình thực hiện đề tài.
Chúng em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô trong khoa Công nghệ Thông tin đã tận tình giảng dạy , trang bị cho em những kiến thức quý báu trong năm vừa qua.
Chúng con xin chân thành cảm ơn ông bà, cha mẹ đã luôn động viên ủng hộ vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian qua.
Chúng em xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và ủng hộ của các anh chị bạn bè trong quá trình thực hiện khóa đề tài. Mặc dù đã cố gắng hoàn thành khóa luận trong phạm vi và khả năng cho phép nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót.

Chúng em rất mong nhận được sự thông cảm, góp ý và tận tình chỉ bảo của quý thầy cô và các bạn.

TP. Hồ Chí Minh, tháng … năm …
Nhóm sinh viên thực hiện:

hinh-anh-loi-cam-on-trong-tieu-luan-2

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài tiểu luận, hãy tham khảo thêm về dịch vụ thuê viết tiểu luận giá rẻ của Luận Văn Việt. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết giúp bạn hoàn thành bài tiểu luận một cách tốt nhất.

3. Mẫu lời cảm ơn khóa luận 

Với tình cảm chân thành, em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy giáo, cô giáo trường Đại Học Thăng Long, đặc biệt là Cô giáo Th.s Ngô Thị Quyên cùng các bác, cô chú và anh chị trong Công ty ……… đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này. Em cũng xin cảm ơn các thầy cô giáo giảng dạy trong nhà trường đã truyền đạt cho em rất nhiều kiến thức bổ ích để thực hiện khóa luận và cũng như có được hành trang vững chắc cho sự nghiệp
trong tương lai.
Do giới hạn kiến thức và khả năng lý luận của bản thân còn nhiều thiếu sót và hạn chế, kính mong sự chỉ dẫn và đóng góp của các thầy cô giáo để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.

Hà Nội, ngày 28 Tháng 10 năm 2014

Sinh viên
Nguyễn Thế Anh

5. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ

Trước hết, tôi xin được tỏ lòng biết ơn và gửi lời cám ơn chân thành đến TS. …., người trực tiếp hướng dẫn luận văn, đã tận tình chỉ bảo và hướng dẫn tôi tìm ra hướng nghiên cứu, tiếp cận thực tế, tìm kiếm tài liệu, xử lý và phân tích số liệu, giải quyết vấn đề… nhờ đó tôi mới có thể hoàn thành luận văn cao học của mình.
Ngoài ra, trong quá trình học tập, nghiên cứu và thực hiện đề tài tôi còn nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý, hỗ trợ quý báu của quý thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến:

  • Cha mẹ và những người thân trong gia đình đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong suốt thời gian qua và đặc biệt trong thời gian tôi theo học khóa thạc sỹ tại trường ………
  • Quý thầy cô Khoa ….. và quý thầy cô Khoa Sau đại học – trường …… đã truyền đạt cho tôi những kiến thức bổ ích trong suốt hai năm học vừa qua.
  • Ban giám đốc Công ty ……và các bạn bè, đồng nghiệp luôn động viên, hỗ trợ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu.
    Các bạn sinh viên trường ….., ….., ….., cơ sở liên kết với …… đã nhiệt tình tham gia trả lời phỏng vấn nghiên cứu cho đề tài.

Tác giả
Đinh Thị Hồng Thúy

hinh-anh-loi-cam-on-trong-tieu-luan-3

Ngoài những mẫu lời cảm ơn được nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách viết lời mở đầu tiểu luận cũng như các mẫu lời cam đoan tiểu luận để trình bày bài tiểu luận của mình đầy đủ và hấp dẫn nhất.

6. Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp 2 

Để hoàn thành được cuốn luận văn với đề tài “Chiến lược khai thác và phát triển thị trường khách du lịch MICE tại ……….”, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân đã vận dụng những kiến thức tiếp thu được, tìm tòi học hỏi cũng như thu thập thông tin số liệu liên quan đến đề tài, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè.
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban chủ nhiệm và các thầy cô tại …., ………. đã giúp đỡ tôi cũng như đã cung cấp cho tôi những kiến thức sâu rộng để tôi có nền tảng nghiên cứu đề tài. Đặc biệt tôi xin chân thành cảm ơn PGS. TS Trần Văn Bình, người đã tận tình hướng dẫn tôi nghiên cứu đề tài này.
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ông … – Phó Giám đốc ….. đã cung cấp cho tôi những thông tin hữu ích về …. trong những năm qua.
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ông …. – Giám đốc Công ty cùng tập thể các Anh chị em đồng nghiệp tại Trung tâm tổ chức hội nghị và du lịch chất lượng cao quốc tế đã hết sức giúp đỡ tôi trong quá trình thu thập thông tin, số liệu
để phục vụ cho việc nghiên cứu đề tài.
Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn gia đình, bố mẹ tôi, chồng và con tôi, những người luôn ở bên cạnh tôi ủng hộ, giúp đỡ tôi có thời gian nghiên cứu đề tài và hết lòng hỗ trợ tôi về mặt tinh thần trong suốt thời gian thực hiện đề tài.
Trong quá trình thực hiện luận văn, mặc dù đã cố gắng hoàn thiện đề tài qua tham khảo tài liệu, trao đổi và tiếp thu ý kiến đóng góp nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy tôi rất hoan nghênh và chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của Quý Thầy, Cô và bạn đọc.

7. Mẫu lời cảm ơn bài luận văn tốt nghiệp 3

Tôi xin chân trọng cảm ơn các thầy cô giáo khoa kinh tế và quản lý, trung tâm sau đại học …., ban lãnh đạo công ty ……., bạn bè đồng nghiệp, gia đình đã giúp đỡ tôi trong qua trình làm luận văn.
Đặc biệt em xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy giáo, Tiến sĩ …… – giảng viên khoa kinh tế và quản lý – Trường …….. đã tận tình giúp đỡ và trực tiếp hướng dẫn em nghiên cứu và hoàn thành luận văn.
Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong quá trình nghiên cứu, song do khả năng và kinh nghiệm của bản thân có hạn, nên luận văn không tránh khỏi những tồn tại, hạn chế và thiếu sót. Vì vậy tôi rất mong được nhận được sự góp ý chân thành của các thầy giáo, cô giáo, của các đồng nghiệp nhằm bổ sung hoàn thiện trong quá trình nghiên
cứu tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, tháng 9 năm 2019.

Tác giả

hinh-anh-loi-cam-on-trong-tieu-luan-4

Bằng cách tham khảo 7 mẫu Lời cảm ơn trong luận văn hay nhất trên đây, bạn sẽ biết cách viết lời cảm ơn xúc động, chân thật và đầy đủ nhất trong bất kể là bài tiểu luận, báo cáo thực tập hay khóa luận tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ.

Trong quá trình làm bài tiểu luận, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn làm tiểu luận thuê của chúng tôi theo hotline: 0915 686 999 hoặc email qua địa chỉ: luanvanviet.group@gmail.com để được giúp đỡ hoàn thành bài tiểu luận một cách tốt nhất.

2/5 (2 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan