[TẢI MIỄN PHÍ] 50+ Mẫu Bìa Tiểu Luận Word Đẹp Nhất 2024

4.3/5 - (23 bình chọn)

Mẫu bìa tiểu luận đẹp sẽ giúp gây ấn tượng với người đọc, và khiến bài luận của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Với mỗi đề tài, chuyên ngành khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về mẫu bìa đúng và đẹp. Trong bài viết này Luận Văn Việt gửi tới các bạn bộ hơn 50 bìa tiểu luận trang word đẹp nhất. Tùy theo mỗi chủ đề bạn cần thực hiện để lựa chọn được mẫu bìa phù hợp nhé. Bài viết có kèm link tải miễn phí. 

Mục lục Ẩn
mau-bia-tieu-luan-1
[TẢI MIỄN PHÍ] 50+ Mẫu Trang Bìa Tiểu Luận Word Đẹp Nhất 2024

1. Mẫu bìa tiểu luận đại học Vinh

Bìa tiểu luận đẹp đại học Vinh

2. Mẫu bìa tiểu luận HUBT – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Mẫu bìa tiểu luận file word đẹp

3. Mẫu bìa tiểu luận file word IUH – Đại học Công nghiệp TP.HCM

Mẫu bìa tiểu luận file word IUH

4. Mẫu bìa tiểu luận NEU – Đại học  kinh tế quốc dân

Mẫu bìa tiểu luận Kinh tế quốc dân

5. Mẫu bìa tiểu luận UEH – Đại học kinh tế TPHCM

Mẫu bìa tiểu luận UEH mới nhất

6. Mẫu bìa tiểu luận file word USSH – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thiết kế bìa tiểu luận file word USSH

7. Mẫu bìa tiểu luận Bách Khoa

Mẫu bìa tiểu luận bách khoa

8. Mẫu bìa tiểu luận trường đại học Đà Lạt

Mẫu bìa tiểu luận trường đại học Đà Lạt

9. Mẫu bìa tiểu luận đại học Luật Hà Nội

Mẫu bìa tiểu luận đại học Luật Hà Nội

10. Mẫu bìa tiểu luận đại học Nha Trang

Bìa tiểu luận đại học Nha Trang

11. Mẫu bìa tiểu luận đại học Nội vụ Hà Nội

Bìa lót tiểu luận đại học Nội Vụ

12. Mẫu bìa tiểu luận đại học sư phạm Đà Nẵng

Bìa tiểu luận sư phạm Đà Nẵng

13. Mẫu bìa tiểu luận đại học sư phạm TP. HCM

Mẫu bìa tiểu luận sư phạm Hồ Chí Minh

14. Mẫu bìa tiểu luận học viện Ngoại giao

Mẫu bìa tiểu luận học viện Ngoại Giao

15. Mẫu bìa tiểu luận học viện Tài chính

Bìa tiểu luận học viện Tài Chính

16. Mẫu bìa tiểu luận học viện báo chí

Bìa tiểu luận đẹp file word học viện Báo chí

17. Mẫu bìa tiểu luận trường đại học ngoại thương doc

Bìa tiểu luận đẹp trường FTU

18. Mẫu bìa tiểu luận học viện ngân hàng

Bìa tiểu luận file word đẹp học viện Ngân hàng

19. Mẫu bìa tiểu luận sư phạm kỹ thuật

Bìa lót tiểu luận sư phạm Kỹ thuật

20. Mẫu bìa tiểu luận đại học kinh tế

Thiết kế mẫu bìa tiểu luận UEH

21. Mẫu bìa tiểu luận trường đại học điện lực

Mẫu bìa tiểu luận đại học Điện lực

22. Mẫu bìa tiểu luận HUTECH – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Bìa tiểu luận đẹp HUTECH

23. Mẫu bìa tiểu luận HCMUTE – Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM

Thiết kế mẫu bìa tiểu luận sư phạm Kỹ thuật

24. Mẫu bìa tiểu luận quốc gia Hà Nội

Mẫu bìa tiểu luận đại học quốc gia Hà Nội

25. 10+ mẫu bìa tiểu luận có lượt tải nhiều nhất

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn mẫu bìa như thế nào cho hợp lý. Dưới đây là 15 mẫu bìa có lượt tải nhiều nhất tại Luận Văn Việt. 

10+ mẫu bìa tiểu luận có lượt tải nhiều nhất
10+ mẫu trang tiểu luận có lượt tải nhiều nhất

Mẫu số 1

Ảnh

Bìa tiểu luận mẫu này lấy màu chủ đạo là màu vàng đỏ và căn giữa. Về bố cục cơ bản không có gì lạ. Tuy nhiên về nội dung bạn có thể bổ sung thêm tên đề tài của mình. Và thay hình minh họa phù hợp với chủ đề hoặc logo trường, khoa mình nhé. 

Tải mẫu bìa tiểu luận đẹp số 1: tại đây

Mẫu số 2

Về nội dung, bạn cần bổ sung thêm mã sinh viên và lớp (nếu có). Về cách trình bày, thông tin sinh viên và giảng viên có thể căn giữa hoặc trái và đặt xuống dưới hình ảnh.

Link tải mẫu trang bìa tiểu luận: tại đây 

Mẫu số 3

Mẫu bìa số 3 gây ấn tượng với người xem với những đường viền màu xanh nổi bật. Tuy nhiên nó cũng không làm mất đi phần lịch sự cần phải có của một trang bìa tiểu luận. Do đó mẫu ảnh bìa tiểu luận đẹp này có tính ứng dụng cao. 

Download bìa tiểu luận: tại đây 

Mẫu số 4

Nhận xét: Với mẫu bìa thứ 4. Được thiết kế với các góc hoa văn độc đáo và nội dung trình bày đúng yêu cầu. Càng thêm hút mắt người xem mà vẫn đảm bảo yêu cầu cần có. 

Download bìa tiểu luận: tại đây 

Mẫu số 5

Nhận xét: Đối với mẫu số 5, có thiết kế mẫu bìa mang hơi hướng và phong cách truyền thống. Điểm khác biệt đối với những mẫu bìa khác đó là có thêm những nội dung đầy đủ về thông tin của bài luận. Kèm theo những thông tin giới thiệu chi tiết của người thực hiện: 

Download mẫu bìa đẹp: tại đây 

Mẫu số 6

Nhận xét: Khác với những mẫu bìa trên, mẫu bìa word này gây ấn tượng với những phông chữ nghệ thuật. Cùng với thiết kế có phần độc đáo rất phù hợp với các chuyên ngành về nghệ thuật, thẩm mỹ. 

Tải bìa tiểu luận miễn phí: tại đây 

Mẫu số 7

Nhận xét: So với sáu mẫu phía trên, mẫu bìa tiểu luận đẹp này gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo. Không có thiết kế khung đối xứng như mẫu khác. Mà khung bìa tiểu luận này được mang phong cách bất đối xứng. Tuy nhiên kết hợp với tổng thể thì đem lại một mẫu thiết kế lạ mắt, độc đáo. Nếu bạn nhàm chán những mẫu bìa truyền thống thì đây là một mẫu bìa đáng lựa chọn sử dụng.

Tải bìa tiểu luận miễn phí: tại đây 

Mẫu số 8

Nhận xét: Đối với mẫu thiết kế bìa này không có nhiều tập trung vào hình thức. Khung và hình ảnh được sử dụng đơn giản, hoàn toàn tập trung vào nội dung muốn đưa vào. Với mẫu thiết kế bìa tiểu luận file word này, bạn có thể dễ dàng đưa những thông tin về bài luận và người thực hiện. Đây sẽ là một chìa khóa giúp bạn gây ấn tượng với ban giám khảo. 

Tải bìa tiểu luận chuẩn miễn phí: tại đây 

Mẫu số 9

Nhận xét: Đối với mẫu bìa này, bạn có thể tự do sắp xếp các nội dung đưa vào mẫu trang bìa tùy theo yêu cầu của khoa hoặc trường. Khung bìa được thiết kế độc đáo những vẫn nghiêm túc. Khác biệt với các báo các khác sẽ khiến tiểu luận của bạn ấn tượng hơn. 

Download mẫu trang bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 10

Nhận xét: Các đường bo trong mẫu bìa này không chỉ là các đường thẳng thông thường. Mà được thiết kế cách điệu với hoa văn và những hoạ tiết ấn tượng không kém phần lạ mắt. 

Download mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 11

Nhận xét: Mẫu trang bìa tiểu luận số 11 có hình thức thiết kế truyền thống. Điểm đặc biệt trong thiết kế này chính là ở những hoa văn ở 4 góc khá tinh tế, độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu này làm bìa tiểu luận đẹp. 

Tải bìa tiểu luận miễn phí số 11: tại đây

Mẫu số 12

Nhận xét: Mẫu bài tiểu luận số 12 gây ấn tượng với người xem với những đường viền màu xanh nổi bật. Mặc dù vậy cũng không làm mất đi phần lịch sự của bìa tiểu luận. Khung bìa tiểu luận mẫu này có tính ứng dụng khá cao. 

Tải mẫu bìa tiểu luận đẹp số 12: tại đây

Mẫu số 13

Nhận xét: Đây cũng là một mẫu bìa được thiết kế theo phong cách bất đối xứng. Nhưng kết hợp với những họa tiết trang trí khác đem lại bản mẫu bìa hoàn chỉnh độc đáo nhưng vẫn lịch sự. 

Link tải mẫu bìa số 13: tại đây

Mẫu số 14

Nhận xét: Mẫu bìa này có thiết kế tương tự mẫu bìa số 4. Về nội dung tập trung và đầy đủ hơn so với mẫu trên. Nhưng cũng là một bìa tiểu luận mẫu mang tính ứng dụng cao hơn. 

Link tải mẫu bìa tiểu luận số 14: tại đây

Mẫu số 15

Nhận xét: Mẫu bìa số 15 có thiết kế đơn giản, truyền thống nhưng nội dung đầy đủ, nghiêm túc theo yêu cầu của khoa chuyên ngành. Mẫu này sẽ phù hợp với một số tiểu luận chuyên ngành luật, giáo dục,…

Link tải mẫu bìa số 14: tại đây

26. 10+ khung bìa tiểu luận mẫu chuyên nghiệp nhất

So với 15 mẫu trang tiểu luận trên, thì 12 mẫu bìa dưới đây có thiết kế độc đáo hơn. Cũng mang tính ứng dụng theo các chuyên ngành. 

10+ khung bìa tiểu luận mẫu chuyên nghiệp nhất
10+ khung bìa tiểu luận mẫu chuyên nghiệp nhất

Mẫu số 1

Nhận xét: Tải ngay mẫu bìa dưới đây để tạo thêm điểm nhất cho báo cáo thực tập của mình. Bìa tiểu luận được thiết kế ấn tượng tạo nên nét độc đáo riêng. Bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm những yêu cầu về nội dung mà trường hoặc khoa yêu cầu trong mẫu này. 

Download mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 2

Nhận xét: Để có được thiết kế phù hợp với nội dung của bài tiểu luận cũng như phong cách cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc của khung bìa tiểu luận sao cho. Bìa tiểu luận file word này được thiết kế với hoa văn góc to bản, ấn tượng, cách điệu từ hình lá và sóng. 

Download mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 3

Nhận xét: Đây cũng là một ảnh bìa tiểu luận đẹp được trang trí bằng khung bìa màu xanh. Họa tiết thiết kế bản to vẫn là điểm nhấn chính trong thiết kế này. Mặc dù vậy những họa tiết trong thiết kế có phần gọn gàng và tối giản hơn. 

Download mẫu bìa đẹp: tại đây 

Mẫu số 4

Nhận xét: Mẫu bìa này có hoa văn góc tối giản, truyền thống. Nhưng thiết kế riêng vẫn gây ấn tượng với người xem. Bạn có thể bổ sung thêm logo của trường để hoàn thiện mẫu bìa này.

Link tải khung bìa tiểu luận số 4: tại đây

Mẫu số 5

Nhận xét: Bìa tiểu luận file word này có phần tương tự với các mẫu trên, xong các nội dung trong mẫu này tối giản hơn, phù hợp với các bài tiểu luận có thông tin ngắn, ưa chuộng phong cách tối giản nhưng vẫn nổi bật. 

Link tải bìa tiểu luận word số 5: tại đây

Mẫu số 6

Nhận xét: Mẫu bìa này có màu xanh bạc hà khá dịp mắt. Tuy nhiên, sự tinh tế và cầu kỳ trong các hoa văn trang trí sẽ khiến cho mẫu này trở nên độc đáo và thu hút hơn. 

Download khung bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 7

Nhận xét: Điểm độc đáo của mẫu này chính là sự kết hợp giữa hai khung khác nhau. Từ đó tạo nên sự ấn tượng, phá cách và riêng biệt chỉ có ở mẫu này. 

Download mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 8

Nhận xét: Có nét tương tự với mẫu số 2, tuy nhiên, mẫu bìa tiểu luận số 8 có nét ấn tượng hơn. Với các kiểu chữ nghệ thuật và hình ảnh về chủ đề liên quan. Với mẫu bìa này, bạn có thể sử dụng trong các tiểu luận về tình huống quản lý nhà nước. 

Download mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 9

Nhận xét: Bìa tiểu luận mẫuword số 9 có hình thức truyền thống. Điểm đặc biệt trong thiết kế của mẫu bìa tiểu luận này chính là ở những hoa văn góc tinh tế, độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu này làm bìa niên luận đẹp. 

Tải mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 10

Nhận xét: Đối với bìa tiểu luận mẫu này, bạn có thể dễ dàng thể hiện các thông tin, nội dung chi tiết về tiểu luận của mình. Các hình ảnh trên bìa sẽ là chìa khóa giúp bạn gây ấn tượng với giám khảo. 

Download bìa tiểu luận file word đẹp: tại đây 

Mẫu số 11

Nhận xét: Các đường bo trong bìa tiểu luận word này không chỉ sử dụng các đường thẳng thông thường. Mà được cách điệu với những hoa văn và các hoạ tiết ấn tượng, lạ mắt. 

Download bìa tiểu luận word đẹp: tại đây 

Mẫu số 12

Nhận xét: Bạn đừng bỏ qua bìa tiểu luận word số 12 dưới đây. Mẫu bìa này được thiết kế tinh kế với những chi tiết, họa tiết nhỏ. Nhưng vẫn không kém phần ấn tượng và độc đáo. 

Download mẫu bìa đẹp: tại đây 

Nếu bạn đang phân vân chưa viết cho mình được lời mở đầu hay cho bài tiểu luận của mình. Hãy tham khảo các mẫu lời mở đầu bài tiểu luận được Luận Văn Việt tổng hợp lại. Chúng tôi còn tổng hợp hướng dẫn cách viết lời mở đầu tiểu luận thu hút, hấp dẫn.

27. 10+ mẫu bìa thiết kế lạ mắt 2024

Cuối cùng là 12 mẫu bìa dưới đây có thiết kế độc đáo hơn. Cũng mang tính ứng dụng theo các chuyên ngành.

10+ mẫu bìa thiết kế lạ mắt 2022
10+ mẫu bìa thiết kế lạ mắt 2024

Mẫu số 1

Nhận xét: Mẫu bìa dưới đây với thiết kế khác biệt sẽ tạo thêm điểm nhấn cho báo cáo thực tập của bạn. Bìa tiểu luận được thiết kế lạ mắt ấn tượng tạo nên nét độc đáo riêng. Bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm những yêu cầu về nội dung mà trường hoặc khoa yêu cầu trong mẫu này. 

Tải mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 2

Nhận xét: Để có được thiết kế phù hợp với nội dung của bài tiểu luận cũng như phong cách cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc của khung bìa tiểu luận sao cho. Arnh bìa tiểu luận đẹp này được thiết kế với hoa văn góc to bản, ấn tượng, cách điệu từ hình lá và sóng. 

Link tải bìa tham khảo:  tại đây 

Mẫu số 3

Nhận xét: Điểm đặc biệt trong thiết kế bìa tiểu luận này chính là sự kết hợp giữa các hoa văn nhiều màu sắc tạo nên sự nổi bật và độc đáo cho bìa tiểu luận. 

Download bìa tiểu luận file word đẹp: tại đây 

Mẫu số 4

Nhận xét: Khác với các khung bìa tiểu luận ở trên, khung bìa tiểu luận này có thiết kế hoa văn góc khá độc đáo. Thay vì trang trí 4 góc cân xứng như bình thường, mẫu bìa này chỉ được thiết kế với hoa văn ở 2 góc nhưng vẫn đảm bảo sự cân xứng.

Download bìa tiểu luận số 4: tại đây

Mẫu số 5

Nhận xét: Khung bìa tiểu luận này có phần tương tự với các mẫu trên, xong các nội dung trong mẫu này tối giản hơn, phù hợp với các bài tiểu luận có thông tin ngắn, ưa chuộng phong cách tối giản nhưng vẫn nổi bật. 

Link tải bìa tiểu luận word số 5: tại đây

Mẫu số 6

Nhận xét: Khung bìa tiểu luận này có màu xanh bạc hà khá dịu mắt. Tuy nhiên, sự tinh tế và cầu kỳ trong các hoa văn trang trí sẽ khiến cho mẫu này trở nên độc đáo và thu hút hơn. 

Download khung bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 7

Nhận xét: Điểm độc đáo của mẫu trang bìa tiểu luận này chính là sự kết hợp giữa hai khung bìa khác nhau. Sự kết hợp lạ mắt này tạo nên sự ấn tượng, phá cách và riêng biệt cho mẫu số 7 này

Download mẫu trang bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 8

Nhận xét: Có nét tương tự với mẫu số 5, tuy nhiên, mẫu trang bìa tiểu luận số 8  có nét ấn tượng hơn với các kiểu chữ nghệ thuật và hình ảnh về chủ đề liên quan. Với mẫu bìa này, bạn có thể sử dụng trong các tiểu luận về giáo dục hay những đề tài liên quan tới hành chính,… 

Tải mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 9

Nhận xét: Bìa tiểu luận word này được thiết kế đặc biệt với màu vàng cùng các hoa văn góc. Đây là điều tạo nên sự kết hợp của nhiều hình khối tạo nên sự độc đáo cho khung bìa tiểu luận này. 

Tải mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 10

Nhận xét: Để có thiết kế phù hợp với nội dung của tiểu luận cũng như phong cách của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc, nội dung theo yêu cầu của khoa. Bìa tiểu luận này được thiết kế với hoa văn góc to bản, ấn tượng, cách điệu từ hình lá và sóng. 

Download trang bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 11

Nhận xét: Thiết kế mẫu bìa này khá lạ so với những mẫu bìa word ở trên. Tuy nhiên những hoa văn sử dụng kết hợp hài hòa tạo nên tổng thể độc đáo. 

Tải mẫu bìa tiểu luận đẹp: tại đây 

Mẫu số 12

Nhận xét: Bạn đừng bỏ qua bìa tiểu luận word số 12 dưới đây. Mẫu bìa tiểu luận này được thiết kế tinh kế với những chi tiết, họa tiết nhỏ. Nhưng vẫn không kém phần ấn tượng và độc đáo. 

Tải bìa tiểu luận miễn phí: tại đây 

Trong lần đầu hoàn thành một bài tiểu luận, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Để giải quyết đơn giản nhất, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những chuyên gia. Nổi bật lên là dịch vụ thuê làm tiểu luận của Luận Văn Việt với kinh nghiệm 18 năm, cùng 500 CTV chuyên viên trong và ngoài nước.

28. Download mẫu bìa tiểu luận Word đẹp – 100 mẫu bìa 

Với sự đa dạng trong thiết kế và phong cách, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mẫu bìa phù hợp cho bài tiểu luận của mình. Các mẫu này có sẵn để tải xuống và sửa chữa miễn phí, giúp bạn tạo nên một bìa tiểu luận chuyên nghiệp và ấn tượng. 

Hãy khám phá ngay để bắt đầu làm cho công trình nghiên cứu của bạn nổi bật hơn.

29. Cách tải mẫu bìa tiểu luận đẹp trên

Bạn đọc tham khảo kỹ hướng dẫn cách tải khung bìa tiểu luận đẹp được chia sẻ phía trên thông qua 7 bước cụ thể sau:

Bước 1 Truy cập trang web tại đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn mẫu khung bìa tiểu luận đẹp mà bạn muốn tải bằng cách nhấn vào hình ảnh hoặc tên mẫu.

Bước 3: Sau khi chọn mẫu, nhấn vào nút “Tải về” để tải mẫu về máy tính của bạn.

Cách làm bìa tiểu luận đẹp 01

Bước 4: Mở tài liệu bằng Microsoft Word hoặc Google Docs

Bước 5: Để chèn logo, nhấn chuột phải vào vị trí bạn muốn chèn và chọn “Chèn hình ảnh.” Chọn hình ảnh từ máy tính của bạn và điều chỉnh kích thước nếu cần.

Cách làm bìa tiểu luận đẹp 02

Bước 6: Để chèn thông tin đề tài của trường đại học, chỉ cần nhấn vào vị trí muốn chèn và bắt đầu gõ thông tin.

Cách làm bìa tiểu luận đẹp 03

Bước 7: Lưu tài liệu sau khi hoàn tất chỉnh sửa và sử dụng cho luận văn của bạn.

Nên lưu ý rằng các bước chỉnh sửa cơ bản này có thể thay đổi dựa trên phiên bản của Microsoft Word hoặc Doc mà bạn đang sử dụng. Hãy tuân theo hướng dẫn chung để thêm logo và thông tin đề tài vào mẫu bìa tiểu luận bạn đã tải về.

30. Cách làm bìa tiểu luận trong word

Tạo trang bìa tiểu luận chuyên nghiệp trong Word có thể được thực hiện dễ dàng với chỉ 3 bước đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết kèm theo hình ảnh cách chèn bìa tiểu luận vào word để bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Bước 1: Chọn Mẫu Bìa Tiểu Luận

Trong Microsoft Word, bạn có thể chọn từ nhiều mẫu bìa sẵn có. Bạn có thể làm điều này bằng cách điều hướng đến thanh công cụ “Search” và chọn mẫu bìa mà Microsoft cung cấp.

Tạo mẫu bìa tiểu luận file word đẹp

Bước 2: Tùy Chỉnh Mẫu Bìa

Sau khi chọn mẫu, bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, định dạng và chèn logo của trường đại học vào bìa.

Bước 3: Hoàn thành

Lưu lại bằng cách nhấn Tệp -> Lưu và hoàn thành trang bìa tiểu luận

Cách copy trang bìa tiểu luận trong word

Ngoài ra, Luận văn Việt sẽ hướng dẫn bạn cách copy trang bìa tiểu luận trong word để sử dụng lại trong tài liệu khác. Bạn cần bôi đen đoạn văn bản muốn chọn (hoặc ấn Ctrl + A) rồi ấn chuột phải chọn Copy. Đến trang tài liệu cần sử dụng, đặt chọn vào vị trí muốn để văn bản, ấn chuột phải và chọn Dán để kết thúc.

31. Hướng dẫn cách tải mẫu bìa tiểu luận về word nhanh chóng

Tất cả các mẫu bìa phía trên đều để lại ấn tượng và có nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và sáng tạo một trang bìa độc đáo cho riêng mình. Dưới đây là 3 bước để tải bìa tiểu luận về word nhanh chóng và không bị lỗi. 

 • Bước 1: Truy cập vào các link được gắn dưới mỗi mẫu. Tải bìa tiểu luận word miễn phí tại Luận Văn Việt
 • Bước 2: Mở file word bìa đã tải. Sau đó bấm chọn Enable Editing nếu file tải về lỗi protected view
 • Bước 3: Cuối cùng là chỉnh sửa trang bìa tiểu luận theo ý muốn để có kết quả cuối cùng. 

32. Yêu cầu đối với một mẫu bìa tiểu luận đạt chuẩn

Mỗi chuyên ngành hay khoa hoặc các trường sẽ có những yêu cầu riêng đối với ảnh bìa tiểu luận đẹp. Tuy nhiên về nhìn chung thì một mẫu bìa đạt chuẩn sẽ phải đảm bảo những yêu cầu dưới đây: 

Về nội dung

Nội dung một trang bìa đầy đủ và đạt yêu cầu là yếu tố gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt người xem. Có những nội dung cần phải có theo yêu cầu như sau: 

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Tên trường

Logo trường

Tên khoá

BÀI TIỂU LUẬN

Tên đề tài

Họ và tên người thực hiện

Mã sinh viên

Tháng năm

Đối với mẫu bìa, thông thường sẽ được sử dụng căn lề giữa. Tuy nhiên cũng tùy một số mẫu sẽ được học viên trình bày khác nhau. Về cơ bản vẫn phải đảm bảo nội dung như trên

Về hình thức trình bày

Các yêu cầu về hình thức trình bày cụ thể dưới đây: 

 • Trang bìa tiểu luận phải được trình bày trên khổ giấy A4 (210 x 297 mm), kiểu trang đứng (portrait).
 • Định dạng lề: 
 • Lề trên: 3,5 cm
 • Lề dưới: 3,0 cm
 • Lề trái: 3,5 cm
 • Lề phải: 2,0 cm
 • Font chữ: Times new Roman. Với một số trang bìa tùy theo yêu cầu, cũng có thể sử dụng font chữ nghệ thuật.
 • Bảng mã: Unicode.
 • Cách dòng: 1.2 – 1.3 lines.

Trên đây là trọn bộ 50 mẫu bìa tiểu luận đẹp và đạt chuẩn đã được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng với những chia sẻ của Luận Văn Việt, bạn sẽ có tư liệu để trình bày một bài tiểu luận đạt chuẩn cả về nội dung lẫn hình thức.

4.5/5 (2 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nam
Nam
3 năm trước

cám ơn add về các mẫu bìa luận văn đẹp nhé, quá tuyệt

Bài viết liên quan