Tổng hợp 40+ mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp chuyên nghiệp nhất

5/5 - (7 bình chọn)

Hiểu được khó khăn của các bạn, bài viết này, Luận Văn Việt sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về các yêu cầu, tiêu chuẩn, nội dung khi thiết kế, trình bày bìa luận văn thạc sĩ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn 30 mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất để bạn có thể sử dụng trực tiếp cho luận văn của mình.

1. Yêu cầu với bìa luận văn thạc sĩ, tốt nghiệp

Bìa luận văn thạc sĩ phải được in thành hai bản, có nội dung tương tự nhưng chất liệu và màu sắc sẽ khác nhau. Một bản in dạng bìa cứng đặt ở ngoài cùng của luận văn. Một bản in bằng giấy thường như nội dung của bài, đặt ngay sau bìa cứng.

Tùy vào yêu cầu của từng trường mà viền của bìa luận văn có thể có hoa văn họa tiết hoặc để dạng đường viền thẳng đơn giản.

Tuy nhiên, dù bạn có theo học trường hay chuyên ngành nào thì trên bìa luận văn vẫn phải trình bày đầy đủ các nội dung sau:

  • Bộ mà trường trực thuộc (Viết chữ in hoa). Ví dụ: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
  • Tên trường theo học (viết chữ in hoa)
  • Tên người thực hiện (viết chữ in hoa)
  • Khóa (viết chữ thường)
  • Tên đề tài (viết chữ in hoa)
  • Chuyên ngành  và mã số (viết chữ thường)
  • Luận văn thạc sĩ (viết chữ in hoa)
  • Giảng viên hướng dẫn (viết chữ in hoa)
  • Thành phố và năm hoàn thành (viết chữ thường)

2. Tổng hợp mẫu bìa luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp nhất

Rất nhiều bạn khi học lên cao học lựa chọn hình thức vừa học vừa làm, do đó các bạn thường rất bận rộn, không có đủ thời gian để tự thiết kế một tấm bìa luận văn thạc sĩ cho riêng mình.

Để giúp các bạn vừa không mất thời gian, vừa vẫn có được một tấm bìa luận văn đẹp, đầy đủ nội dung, ngay sau đây, Luận Văn Việt xin gửi tới bạn những mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Mời bạn tham khảo!

hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-2
Mẫu bìa luận văn số 1
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-3
Mẫu bìa luận văn thạc sĩ số 2

Bên cạnh những mẫu bìa luận văn thạc sĩ, khóa luận nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm Miễn phí 10 mẫu bìa luận văn thạc sĩ học viện tài chính “xịn” nhất được Luận Văn Việt cung cấp để giúp bạn hoàn thiện nhất có thể.

hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-4
Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp số 3
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-5
Mẫu bìa luận văn tôt nghiệp số 4
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-6
Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 5
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-7
Mẫu bìa luận văn thạc sĩ số 6
hinh-anh-mau-bia-luan-van-thac-si-8
Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 7

4. Download mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp

Bạn có thể tham khảo và DOWNLOAD MIỄN PHÍ thêm 40+ mẫu bìa luận văn thạc sĩ tốt nghiệp bằng cách click vào đường link dưới đây:

download-buttom-lvv

Sau khi đã hoàn thành xong bìa cho bài luận văn, phần tiếp theo sẽ là lời cam đoan và cảm ơn. Tham khảo ngay cách viết lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệpmẫu lời cảm ơn của luận văn thạc sĩ ngay nhé!

Hy vọng những thông tin về yêu cầu đối với các mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được ở trên sẽ giúp ích cho bài luận của bạn. Nếu bạn có thời gian tự thiết kế bìa luận văn cho mình thì hãy nhớ làm theo những yêu cầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên để có được một tấm bìa ấn tượng nhé! Chúc bạn thành công.

Nếu bạn có nhu cầu thuê viết luận văn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về bìa luận văn thạc sĩ hãy liên hệ với Luận Văn Việt qua số điện thoại 0915 686 999 hoặc gửi yêu cầu về email luanvanviet.group@gmail.com. Đội ngũ cộng tác viên là các giảng viên hàng đầu từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

0/5 (0 Reviews)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0915686999