[TẢI FREE] 8 mẫu lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ hay nhất

4.8/5 - (9 bình chọn)

Lời cam đoan trong luận văn mặc dù không phải là nội dung chính nhưng nó lại là phần không thể thiếu. Bởi lẽ đây là một lời bảo chứng, chứng minh cho tính duy nhất, tính trung thực của luận văn. Hơn thế nữa lời cam đoan khẳng định tính khoa học cho công trình nghiên cứu của bạn.

Bài viết dưới đây, Luận Văn Việt sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp, luận văn Thạc sĩ và luận án tiến sĩ. Bạn có thể sử dụng đó làm nguồn tham khảo để chỉnh sửa cho phù hợp khi viết lời cam đoan cho bài luận của mình nhé!

1. 8 mẫu lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ – CHỌN LỌC

Hinh-anh-loi-cam-doan-trong-luan-van-1

1.1. Mẫu lời cam đoan trong luận văn marketing 

Tôi xin cam đoan luận văn tốt nghiệp với đề tài “ Đánh giá hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty A” là nghiên cứu độc lập của tôi. Các số liệu được cung cấp từ báo cáo của công ty và kết quả nghiên cứu hoàn toàn trung thực. Luận văn không đạo nhái hay sao chép từ bất kỳ một công trình nghiên cứu nào khác. Tất cả tài liệu trích dẫn đều được ghi rõ nguồn gốc.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà trường nếu phát hiện bất cứ sự sai phạm hay sao chép trong đề tài này!

1.2. Mẫu lời cam đoan trong luận văn nghiên cứu 

Tôi xin cam đoan đồ án tốt nghiệp “…………………….” là công trình nghiên cứu của bản thân. Những phần sử dụng tài liệu tham khảo đã được nêu rõ trong phần tài liệu tham khảo. Các số liệu, kết quả trình bày trong đồ án là hoàn toàn trung thực. Nếu sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu mọi kỷ luật của bộ môn và nhà trường đề ra.

1.3. Mẫu lời cam đoan trong luận văn quản lý 

Tôi xin cam đoan Luận văn Thạc sĩ “ Quản lý chất thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố A thuộc tỉnh B” là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của tôi. Các số liệu nghiên cứu khoa học và kết quả nghiên cứu của luận văn là trung thực và tài liệu tham khảo đã được ghi rõ nguồn trích dẫn. 

Nếu phát hiện bất kỳ sự sao chép nào từ kết quả nghiên cứu khác hoặc sai sót về số liệu nghiên cứu, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà trường và hội đồng.

1.4. Mẫu lời cam đoan trong luận văn nghiên cứu 

Tôi xin cam đoan bài luận văn trên đây là công trình nghiên cứu của tôi. Được dẫn dắt và hướng dẫn bởi PGS. TS …………… Các nhận định nêu ra trong luận văn là kết quả nghiên cứu nghiêm túc, độc lập của bản thân tác giả luận văn trên cơ sở tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu khoa học và bản dịch tác phẩm “Ruồi” đã được công bố. Luận văn đảm bảo tính khách quan, trung thực và khoa học.

1.5. Mẫu lời cam đoan trong luận văn nghiên cứu khoa học độc lập

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của riêng tôi. Các số liệu sử dụng phân tích trong luận án phải có nguồn gốc rõ ràng, đã công bố theo đúng quy định. Kết quả nghiên cứu trong luận án do tôi tự tìm hiểu, phân tích một cách trung thực, khách quan.

Ngoài ra kết quả này phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Các kết quả này chưa từng được công bố trong bất kỳ nghiên cứu nào khác.

1.6. Mẫu lời cam đoan trong luận văn công trình nghiên cứu

Tác giả xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của chính tác giả. Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. ……., TS. ……… Các kết quả nghiên cứu và các kết luận trong luận án này là trung thực không sao chép từ bất kỳ một nguồn nào và dưới bất cứ một hình thức nào. Khi tham khảo các nguồn tài liệu khác nhau bạn phải ghi nguồn tài liệu theo đúng quy định.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ hay 4 bước tạo MỤC LỤC LUẬN VĂN THẠC SĨ trong một nốt nhạc của Luận Văn Việt để hoàn thành bài luận của mình đầy đủ và chính xác nhất.

1.7. Mẫu lời cam đoan trong báo cáo thực tập 1

Em cam đoan với đề tài: “Báo cáo thực tập XYZ” là bài báo cáo do em tự nghiên cứu dưới sự dẫn dắt của giảng viên hướng dẫn: TS Trần Minh Tuấn. Ngoài ra em chắc chắn không có sự sao chép báo cáo của người khác dưới mọi hình thức.

Đề tài thực tập là sản phẩm em dày công nghiên cứu tại trường và thực tập tại …. Các số liệu và kết quả được báo cáo trong báo cáo là hoàn toàn trung thực. Nếu có vấn đề xảy ra, tôi xin hoàn toàn chịu kỷ luật của bộ môn và nhà trường.

1.8. Mẫu lời cam đoan trong báo cáo thực tập 2

Em xin cam đoan bài báo cáo thực tập Digital marketing trên đây là của riêng em. Tất cả dữ liệu, kết quả đều là thông tin thực được thực hiện tại công ty B và không có bất kì sự sao chép nào. Hơn nữa, có một số nguồn tham khảo thêm trong bài đã được trích dẫn theo đúng quy định.

Em sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản cam kết này trước hội đồng chấm thi và nhà trường.

Xem thêm: Cách tạo danh mục bảng biểu và từ viết tắt trong luận văn

2. Cách viết lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ đúng chuẩn

Lời cam đoan trong luận văn phải viết ngắn gọn, xúc tích, đi thẳng vào vấn đề, không lan man, dài dòng. Đảm bảo tính trung thực, duy nhất của các yếu tố:

  • Đề tài nghiên cứu
  • Số liệu sử dụng
  • Kết quả nghiên cứu  
  • Trích dẫn đầy đủ thông tin của tài liệu tham khảo

Hy vọng với các mẫu lời cam đoan trong luận văn Thạc sĩ và luận văn tốt nghiệp trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bài luận văn của bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 0915 686 999 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn có một bài luận văn chuyên nghiệp và chất lượng.

5/5 (1 Review)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan