Tổng hợp mẫu lời cam đoan trong luận văn phổ biến nhất 2020

Lời cam đoan trong luận văn mặc dù không phải là phần nội dung chính nhưng đó lại là phần không thể thiếu. Bởi lẽ đây là một lời bảo chứng, chứng minh cho tính duy nhất, tính trung thực của luận văn và khẳng định tính khoa học cho công trình nghiên cứu của bạn.

Hinh-anh-loi-cam-doan-trong-luan-van-1

Bài viết dưới đây, Luận Văn Việt sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp, luận văn Thạc sĩ và luận án tiến sĩ. Bạn có thể sử dụng đó làm nguồn tham khảo để chỉnh sửa cho phù hợp khi viết lời cam đoan cho bài luận của mình nhé!

Lưu ý khi viết lời cam đoan luận văn

Lời cam đoan trong luận văn cần được viết ngắn gọn, xúc tích, đi thẳng vào vấn đề, không lan man, dài dòng.

Đảm bảo tính trung thực, duy nhất của các yếu tố:

  • Đề tài nghiên cứu
  • Số liệu sử dụng
  • Kết quả nghiên cứu  
  • Trích dẫn đầy đủ thông tin của tài liệu tham khảo.

Các mẫu lời cam đoan trong luận văn tham khảo

Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp 1

Tôi xin cam đoan luận văn tốt nghiệp với đề tài “ Đánh giá hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên A” là nghiên cứu độc lập của tôi. Các số liệu được cung cấp từ báo cáo của công ty và kết quả nghiên cứu hoàn toàn trung thực, không đạo nhái hay sao chép từ bất kỳ một công trình nghiên cứu nào khác. Tất cả tài liệu trích dẫn đều được ghi rõ nguồn gốc.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà trường nếu phát hiện bất cứ sự sai phạm hay sao chép trong đề tài này!

Hinh-anh-loi-cam-doan-trong-luan-van-2

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình hoàn thành bài luận văn, hãy liên hệ Dịch vụ tư vấn hỗ trợ viết thuê luận văn – Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thuộc mọi lĩnh vực của chúng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp 2

Tôi xin cam đoan đồ án tốt nghiệp “…………………….” là công trình nghiên cứu của bản thân. Những phần sử dụng tài liệu tham khảo trong đồ án đã được nêu rõ trong phần tài liệu tham khảo. Các số liệu, kết quả trình bày trong đồ án là hoàn toàn trung thực, nếu sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu mọi kỷ luật của bộ môn và nhà trường đề ra.

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ 1

Tôi xin cam đoan Luận văn Thạc sĩ “ Quản lý chất thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố A thuộc tỉnh B” là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của tôi. Các số liệu nghiên cứu khoa học và kết quả nghiên cứu của luận văn là trung thực và tài liệu tham khảo đã được ghi rõ nguồn trích dẫn. 

Nếu phát hiện bất kỳ sự sao chép nào từ kết quả nghiên cứu khác hoặc sai sót về số liệu nghiên cứu, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà trường và ban hội đồng.

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ 2

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi dưới sự hướng dẫn của PGS. TS ……. Các nhận định nêu ra trong luận văn là kết quả nghiên cứu nghiêm túc, độc lập của bản thân tác giả luận văn trên cơ sở tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu khoa học và bản dịch tác phẩm “Ruồi” đã đƣợc công bố. Luận văn đảm bảo tính khách quan, trung thực và khoa học.

Hinh-anh-loi-cam-doan-trong-luan-van-3

Mẫu lời cam đoan trong luận văn tiến sĩ 1

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của riêng tôi. Các số liệu sử dụng phân tích trong luận án có nguồn gốc rõ ràng, đã công bố theo đúng quy định. Các kết quả nghiên cứu trong luận án do tôi tự tìm hiểu, phân tích một cách trung thực, khách quan và phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Các kết quả này chưa từng được công bố trong bất kỳ nghiên cứu nào khác.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn tiến sĩ 2

Tác giả xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của chính tác giả. Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. ……., TS. ……… các kết quả nghiên cứu và các kết luận trong luận án này là trung thực không sao chép từ bất kỳ một nguồn nào và dưới bất cứ một hình thức nào. Việc tham khảo các nguồn tài liệu đã được thực hiện trích dẫn và ghi nguồn tài liệu tham khảo đúng quy định.

Hy vọng với mẫu lời cam đoan trong luận văn Thạc sĩ và luận văn tốt nghiệp trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bài luận văn của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 0915 686 999 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn có được một bài luận văn chuyên nghiệp và chất lượng.

Nguồn: Luanvanviet.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0915686999
Zalo: 0915 686 999