Download 10 mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ ấn tượng nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ đẹp nhất, phù hợp nhất. Bạn có thể tải chúng về và lựa chọn 1 mẫu slide ưng ý và phù hợp với đề tài bạn chọn nhé!

1. Mẫu slide luận văn thạc sĩ kinh tế số 1

Mẫu slide này hầu như đã được sơ đồ hóa hết vì vậy sẽ giúp bạn trình bày những ý chính của vấn đề mà bạn muốn giải quyết mà không quá nhiều chữ khiến người xem rối mắt, không hiểu được ý đồ của người nói là gì.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 1 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 1

2. Mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ số 2

Gần giống với mẫu slide luận văn thạc sĩ kinh tế số 1, ở mẫu slide số 2 này cũng có các sơ đồ hóa tuy nhiên nó được thiết kế theo nhiều kiểu. Bạn hoàn toàn có thể tải chúng về và sửa lại theo ý của bạn.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 2 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 2

Mẫu chuyên nghiệp đã có rồi, việc bạn cần làm là tiến hành bắt tay vào làm. Xem ngay cách làm slide luận văn thạc sĩ để hiểu thêm về cách làm nhanh, gọn lẹ!

3. Mẫu slide luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh số 3

Mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ số 3 này hầu hết toàn là các sơ đồ hoặc bảng biểu rất đẹp mắt và khoa học với ý đồ để bạn trình bày những ý chính.

Trong mẫu này có rất ít slide trống để bạn trình bày theo ý của mình nhưng điều đó không đáng lo ngại vì bạn chỉ cần một vài thao tác thêm slide mới là có ngay slide trống rồi. Bạn yên tâm là khi bạn thêm slide mới thì nền và màu sắc của slide mới sẽ giống với các slide khác.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 3 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 3

4. Mẫu powerpoint bảo vệ luận văn thạc sĩ kinh tế số 4

Thêm một mẫu slide luận văn thạc sĩ cho bạn nào thích nói nhiều vì hầu như trong slide các slide được thiết kế theo dạng sơ đồ hóa, cộng vào đó là màu sắc của slide phối rất hài hòa và bắt mắt. Nhưng nếu bạn không thích thì bạn cũng hoàn toàn có thể sửa nó theo ý mình nhé.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 4 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 4

5. Mẫu slide luận văn thạc sĩ số 5

Nếu bạn là một người thích sự đơn giản thì có lẽ bạn sẽ thích mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ này, bởi vì cách phối màu rất đơn giản, tuy nhiên vẫn có phần nhấn nhá để người xem nắm được nội dung chính và ý tưởng của bạn. Cái này gọi là đơn giản nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 5 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 5

Để slide được bắt mắt và chuyên nghiệp hơn, chuyên gia thường sử dụng tip để trình bày sao cho khoa học và chuyên nghiệp. Luận văn việt đã bật mí cách trình bày powerpoint luận văn thạc sĩ áp dụng được ngay! 

6. Mẫu slide thuyết trình luận văn thạc sĩ số 6

Khác với mẫu số 5, mẫu slide luận văn thạc sĩ số 6 lại có cách phối màu rất phù hợp với bạn nào năng động. Bạn có thể tham khảo ảnh dưới đây để lựa chọn thực hiện bài luận của mình nhé.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 6 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 6

7. Mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ kinh tế số 7

Mẫu slide màu xanh dương tinh tế với những hình ảnh rất phù hợp với chuyên ngành tài chính ngân hàng của bạn. Mẫu slide này đang được lòng rất nhiều bạn sinh viên và học viên đấy nhé!

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 7 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 7

8. Mẫu slide luận văn thạc sĩ kinh tế số 8

Nếu bài viết của bạn cần phải trình bày rất nhiều slide và sơ đồ thì bạn nên sử dụng mẫu slide này bởi vì chúng có tất cả những gì bạn cần đấy.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 8 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 8

Tham khảo thêm: Powerpoint bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ để có thêm nhiều lựa chọn cho slide của mình!

9. Mẫu slide thuyết trình luận văn thạc sĩ số 9

Màu sắc của slide số 9 được phối khá lạ mắt, nếu bạn sợ những slide trên được quá nhiều người sự dụng khiến hội đồng chấm quen mắt và có chút nhàm chán thì hãy lựa chọn mẫu này nhé.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 9 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 9

10. Mẫu powerpoint bảo vệ luận văn thạc sĩ số 10

Khác hẳn với các mẫu slide truyền thống trên, mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 10 này lại có thiết kế rất Tây và lạ mắt. Nếu bạn là một người thích tạo ra sự khác lạ thì đây chắc chắn là gợi ý hay cho bạn.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 10 Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 10

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu powerpoint bảo vệ luận văn thạc sĩ kinh tế trong kho của Luận Văn Việt, bạn có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ các slide bằng cách click vào nút download dưới đây:

download-buttom-lvv

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn các mẫu slide bảo vệ luận văn thạc sĩ đẹp và ấn tượng nhất. Trong quá trình hoàn thành bài luận văn của mình, nếu có bất cứ khó khăn nào đừng ngần ngại liện hệ với chúng tôi qua hotline 0915686999 để Luận Văn Việt tư vấn hỗ trợ. Rất mong có thể cùng đồng hành cùng các bạn.

5/5 (1 Review)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan