Lưu Hà Chi    23/02/2005

Dịch vụ viết assignment, nhận làm bài tập thuê – Nội dung mới 100%

Bạn đang cần làm bài Assignment, Essay nhưng không có đủ thời gian để hoàn thành? Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ viết Assignment chất lượng nhưng chi phí phải hợp lý? Bạn đang đắn đo giữa vô số những đơn vị cung cấp trên các trang tìm kiếm? Làm sao để tìm được được […]

Bạn đang cần làm bài Assignment, Essay nhưng không có đủ thời gian để hoàn thành?

Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ viết Assignment chất lượng nhưng chi phí phải hợp lý?

Bạn đang đắn đo giữa vô số những đơn vị cung cấp trên các trang tìm kiếm?

Làm sao để tìm được được đơn vị cung cấp dịch vụ viết assignment uy tín, chuyên nghiệp?

Trong bài viết này bạn sẽ biết cách nhận biết đơn vị nhận làm thuê assignment như thế nào là uy tín, chất lượng để bạn khỏi “tiền mất tật mang”.

Nhận viết thuê assignment, essay, thesis. Viết thuê Dissertation – làm thuê luận văn bằng Tiếng Anh của các chương trình liên kết uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Với phương châm, chữ tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nhóm chúng tôi nhận hỗ trợ: làm bài tập lớn, viết báo cáo, chuyên đề, viết essay ielts, luận án tốt nghiệp cả đại học và cao học (tiếng Anh và tiếng Việt).

Luận Văn Việt đã nhận làm assignment, essay xin học bổng với thâm niên khá lâu khi còn là du học sinh. Hiện tại chúng tôi đã có rất nhiều thành viên ưu tú. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Dịch vụ viết assignment, nhận làm bài tập thuê

Dịch vụ viết assignment, nhận làm bài tập thuê

Dịch vụ viết assignment, nhận làm bài tập thuê – Nội dung mới 100%

1. Các khái niệm luận văn tiếng anh

1.1. Luận văn tốt nghiệp tiếng anh là gì?

Luận văn tốt nghiệp ngành tiếng anh là một văn bản nghiên cứu về một chủ đề nào đó và cấu trúc nào đó. Luận văn sẽ được làm vào cuối khóa học tiếng anh để trình bày những kết quả nghiên cứu về chủ đề đã chọn. Sau khi bảo vệ xong thì bạn sẽ kết thúc khoa học và tốt nghiệp tiếng anh. Cấu trúc luận văn sẽ do từng trường ra quy định. Trong tiếng anh sẽ tương đương với Thesis/Dissertation.

1.2. Luận văn thạc sĩ tiếng anh là gì?

Luận văn thạc sĩ tiếng anh dành cho các lớp cao học, là nghiên cứu dựa trên sự chưa hoàn thiện của lý luận và thực tiễn. Nhìn chung luận văn thạc sĩ có thể chưa phải có kết quả mới. Trong tiếng anh sẽ tương đương với Master’s Thesis/Dissertation.

1.3. Luận án tiếng anh là gì?

Luận án sẽ phải nghiên cứu rất chuyên sâu về một chủ đề nào đó cụ thể. Đặc biệt phải có kết quả mới, khám phá mới (nếu là tiến sĩ ở nước ngoài), riêng ở Việt Nam thì cũng chưa hẳn là phải có kết quả mới. Luận án cho cấp Tiến sĩ tiếng Anh là Doctoral Thesis/Dissertation.

Nhìn chung trong tiếng anh họ cũng không phân biệt quá mức từ ngữ “luận án” hay “luận văn thạc sĩ”, “luận văn tốt nghiệp” – tất cả đều gọi chung là Thesis/Dissertation. Để phân biệt họ sẽ nói cụ thể ở “level” nào và kết quả nghiên cứu ra sao.

2. Cấu trúc nội dung của một bài assignment điển hình

Để có một bài assignment chất lượng, bạn cần thực hiện đầy đủ các phần sau:

Tiêu đề trang

Phần này bạn nên dành để ghi tiêu đề bài tập, tên người làm, tên khóa học. Trong một số trường hợp nên cho thêm ngày tháng làm bài tập.

Tóm tắt (Executive summary / Abstract)

Đây là phần dành cho việc tóm tắt những việc thực hiện trong bài luận một cách ngắn gọn nhất.

Phần này trình bày ngắn gọn những ý chính bạn sẽ đề cập trong bài viết của mình.

Trong một số trường hợp giảng viên có hướng dẫn viết Assignment cụ thể, bạn nên tuân theo để đạt hiệu quả cao.

Mở bài

Đoạn này chính là mở đầu, dùng để trình bày những câu hỏi hoặc vấn đề cần thảo luận, khái quát những điều mà bài luận đề cập đến, và giới thiệu mục đích của assignment.

Bạn nên viết phần nhập đề sau cùng khi bạn đã hoàn thành những phần khác của assignment.

Thân bài

Phần này nên chiếm 80% nội dung bài luận. Trong trường hợp có chỉ định, hướng dẫn viết Assignment riêng từ giảng viên thì bạn tuân theo số lượng đó.

Phần này dùng để giải quyết những vấn đề đã nêu ra trong phần mở bài. Hãy đi vào từng chi tiết một cách sâu sắc tỉ mỉ bằng những luận điểm chính xác và đầy đủ.

Phần này giúp bạn để lại ấn tượng với giảng viên / giáo sư. Nên đừng ngần ngại thể hiện quan điểm, suy nghĩ của bạn về vấn đề được phân tích kèm theo những luận chứng có độ tin cậy cao từ sách, bài báo đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học.

Đi kèm với đó, hãy chuẩn bị thật kỹ những và số liệu dẫn chứng. Đây là điều mà bất kỳ hướng dẫn viết Assignment nào cũng coi trọng.

Kết luận

Bạn hãy đưa ra một tóm tắt ngắn gọn về bài làm của bạn.

Ở phần này, bạn tổng hợp các quan điểm chính mà bạn đã nêu ra ở thân bài một cách ngắn gọn.

Phần này bạn không nên nêu những luận điểm, luận cứ mới.

3. Sự cần thiết của dịch vụ viết assignment, essay theo chủ đề

Đối với các bạn sinh viên vừa đi học vừa đi làm, vừa phải chăm sóc gia đình của mình, thì việc phải làm essay, assignment, thesis, dissertation, coursework và làm bài tập lớn để nộp cho các giáo viên là một điều cực kỳ vất vả.

Điều này đang gây cho các bạn sinh viên một áp lực khá lớn, sự lo lắng và căng thẳng khiến cho cuộc sống của các bạn không được thoải mái vì áp lực bài vở. Nếu bạn cần tìm viết thuê assignment , viết luận văn tiếng anh chuyên nghiệp, không copy, không plagiarism, hãy liên hệ với Luận Văn Việt – Nơi nhận làm assignment uy tín, giá rẻ, hỗ trợ làm assignment thuê, giúp làm bài tập lớn,  dịch vụ viết assignment thuê, cả đại học và cao học – thạc sĩ, MBA (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) chất lượng nhất.

Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tích lũy THÀNH CÔNG” nên chúng tôi luôn cam đoan về chất lượng các bài viết, đảm bảo đúng tiến độ và tuyệt đối giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng. Các bài viết là duy nhất, không copy – paste, các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh không mắc lỗi plagiarism, tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.

Cam kết của Luận Văn Việt:

 Cam kết về giá: Chúng tôi hiểu điều bạn cần ở dịch vụ là gì, cũng hiểu được điều bạn đang băn khoăn là giá cao hay không vì hầu hết được viết bằng tiếng Anh nhưng các bạn hãy an tâm về vấn đề này, chúng tôi luôn đưa ra khung giá phù hợp với học sinh, sinh viên vì chúng tôi muốn có một mức giá cạnh tranh trên thị trường và cần các bạn tìm đến để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

– Cam kết chất lượng: Đội ngũ chuyên viên viết bài cho các bạn là những người tốt nghiệp đại học, thạc sĩ đạt thành tích khá – giỏi trở lên, cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường đại học danh tiếng sẽ am hiểu mọi yêu cầu về đề tài của các bạn cũng như điều chỉnh văn phong cho phù hợp với từng đối tượng. Cùng với đó là một sự tìm hiểu, nghiên cứu nghiêm túc về từng đề tài được giao nên bài viết luôn nhận được feedback tốt.

– Cam kết uy tín: Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết thuê cùng hướng đến một mục tiêu chung là đáp ứng nhu cầu “khá đặc biệt” của khách hàng, dịch vụ viết luận văn hay assignment của Luận Văn Việt luôn cam kết về sự uy tín tuyệt đối về bảo mật và về chất lượng.

4. Những ngành/chuyên ngành Luận Văn Việt nhận viết thuê assignment, essay

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao và nhiều kỹ năng trong viết bài essay, assignment, dissertation, thesis, Luận Văn Việt chắc chắn mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo với những ngành và chuyên ngành sau:

 1. Marketing
 2. E-marketing
 3. Customer Behavior
 4. Organization behavior
 5. Human resource Management
 6. Strategic Human Resource management
 7. Finance
 8. Principle Accounting
 9. International Banking
 10. Managerial Challenge and Change
 11. International Business
 12. business Ethics
 13. International Business Management
 14. Leadership
 15. Strategic management
 16. Supply Chain Management
 17. Leading Transformation
 18. Operation Management
 19. Principle of Management
 20. Principle of Business
 21. Law
 22. Logistic
 23. Business Consultancy
 24. Quality management
 25. Monetary Policy
 26. Project Management
 27. Research Method
 28. Corporate Social Responsibility
 29. Knowledge Management
 30. Business Analysis Management

5. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ làm essay thuê của chúng tôi

 • Cam kết không mắc lỗi plagiarism
 • Bài viết mới hoàn toàn, không sao chép, đạo văn
 • Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.
 • Nội dung bài assignment đúng với đề tài yêu cầu
 • Nội dung chất lượng, trình bày đẹp mắt
 • Đúng tiến độ thời gian
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24
 • Giá cả hợp lý

Ngoài ra, nhóm còn nhận làm assignment, chuyên đề, chuyên về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quản trị, nhân sự, logistic, tài chính, ngân hàng, bất động sản, marketing, hành vi … trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn để có thể, hiểu rằng khách hàng của mình đang gặp phải khó khăn gì và cần những gì đem đến cho bạn những gì tốt nhất. Hãy nhớ đến chúng tôi khi bạn tìm kiếm dịch vụ làm thuê assignment, nơi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng.

6. Tham khảo 1 số đề tài luận văn tiếng anh ngành tiếng anh

Các chủ đề phổ biến được chọn viết luận văn bằng tiếng anh chủ yếu về gia đình, về thương mại, về ô nhiễm môi trường. Tham khảo các đề tài nổi bật sau:

6.1. 45 đề tài viết luận văn ngành tiếng Anh

 1. Đề tài bài luận văn tốt nghiệp A study on words from names in nguyen nhat anh’ s stories and their English equivalents
 2. Đề tài bài luận văn tiếng anh: How to translate commercial shipbuilding contracts from english into Vietnamese
 3. Đề tài luận văn tốt nghiệpA study on hyponymy and meronymy in lexical semantics
 4. Luận văn Graduation paper pre – listening activities to motivate the first year english majors in listening at haiphong private university
 5. Đề tài luận văn tiếng anh: How to Improve Reading Comprehension of the 10th -Form Students at Le Hong Phong High School
 6. Đề tài luận văn tiếng anh: A study on groupworks – A technique used in teaching speaking skill for the 2 nd – Year english major students at HPU
 7. Đề tài luận văn tiếng anh: An analysis on cultural elements in translation of english slogans into Vietnamese
 8. Đề tài A study on techniques to teach english vocabulary for primary schools in Quang Ninh
 9. Đề tài luận văn tiếng anh: A cross – Culture study on using gestures of Vietnamese and American people
 10. Đề tài luận văn tốt nghiệp A study on personal pronouns in English and Vietnamese
 11. Đề tài luận văn tiếng anh: Graduation paper A study on formation of plural nouns in english and vietnamese equivalents
 12. Đề tài : A study on translation of English terms related to weather forecast
 13. Đề tài Suggestions on techniques to learn vocabulary for students in Quang trung secondary in Haiphong
 14. Đề tài A study on English terms related to investment documents and Vietnamese Equivalence
 15. Đề tài luận văn tiếng anh: Pre – Reading activites for the 1 st year english majors at haiphong private university
 16. Đề tài bài luận văn tiếng anh: A study on english expressions used in website design and equivalence in Vietnamese
 17. Đề tài bài luận văn tiếng anh: An analysis of nouns formed by suffixes in english – A case study of the textbook “solutions – pre-intermediate”
 18. Đề tài: A study on translation of english shipping engineering terms into Vietnamese
 19. Đề tài: A study on language used by flight attendants
 20. Đề tài Analysis of colloquial language used in conversation in the text book “streamline English departures”
 21. Đề tài luận văn tiếng anh: A study on translation of english terminologies related to water sector
 22. Đề tài: An analysis of some techniques to improve writing English business letters
 23. Đề tài luận văn tiếng anh: A study on translation of vietnamese education terms into English
 24. Đề tài Graduation paper a contrastive analysis of similes in English and Vietnamese
 25. Đề tài: A study on translation of movie titles from english into Vietnamese
 26. Đề tài luận văn tiếng anh: The role of sentence stress in enhancing English speaking competence of HPU English majors
 27. Đề tài A study on hyperbole in short stories of some typical vietnamese and american writers
 28. Đề tài A study on the translation of technical terms in the interface of common business websites and theirs Vietnamese equivalent
 29. Đề tài: A contrastive analysis of negative questions in English and Vietnamese
 30. Đề tài A study on extra – Activities to improve english speaking skill of qttn class at haiphong private University
 31. Đề tài: A study on translation of typical terms used in labor law from vietnamese into English
 32. Đề tài A research on english inversion and difficulties encountered by english majors of Haiphong private university
 33. Đề tài A study on the difficulties in studying toeic reading of non-English majors at elementary level at haiphong private university
 34. Đề tài How to use some typical types of punctuation properly in written english and common mistake made by Vietnamese learners
 35. Đề tài A study on how to make an effective presentation for the fourth-Year english majors at Haiphong private university
 36. Đề tài: A study on the translation of technical terms from English into Vietnamese
 37. Đề tài: A study on translation of delivery terms in international business contracts
 38. Đề tài: Graduation paper a study on english brief news headlines
 39. Đề tài: A study on english – Vietnamese terms in real – Estate business
 40. Đề tài: Suggesting and responding to suggestions in english and vietnamese
 41. Đề tài luận văn tiếng anh: How to attract interests and involvement of the 9 th graders in a speaking lesson at Minh Thanh secondary school in Quang Ninh
 42. Đề tài Some obstacles facing hpu 2 nd year English majors in English listening comprehension and suggested solutions
 43. Đề tài luận văn tiếng anh: A study on effective techniques to teach english dialogue for students at hai phong popodoo english school
 44. Đề tài A consideration of how to attract beginners to speaking lessons in popodoo foreign language centre
 45. Đề tài luận văn tiếng anh: Metonymy as the transferences of meaning: A contrastive analysis of English and Vietnamese

6.2. 9 đề tài luận án tiến sĩ ngành tiếng Anh

 1. Tên đề tài: Phân tích diễn ngôn quảng cáo du lịch trong tiếng Anh và tiếng Việt
 2. Tên đề tài: Lời cầu khiến bằng tiếng Anh của người Việt Nam học tiếng Anh
 3. Tên đề tài: Cách biểu đạt sự bất đồng ý kiến trong tiếng Anh và tiếng Việt: bình diện dụng học và phân tích hội thoại
 4. Tên đề tài: Cấu trúc đề – thuyết trong tiếng Anh và tiếng Việt: nghiên cứu so sánh theo mô hình ngôn ngữ học chức năng hệ thống
 5. Tên đề tài: Nghiên cứu giao văn hoá về việc sử dụng chiến lược lịch sự trong hành động mời và từ chối lời mời trong tiếng Anh Mỹ và tiếng Việt.
 6. Tên đề tài: Hedging Devices in English and Vietnamese E- Economic Research Articles (ERAs.) – Phương tiện rào đón trong các bài báo nghiên cứu kinh tế tiếng Anh và tiếng Việt.
 7. Tên đề tài: The Passive in English: A Perspective from Cognitive Semantics (with Reference to Vietnamese)
 8. Tên đề tài: Hành động lời nói phê bình của người Việt và người Mĩ gốc Anh: nghiên cứu giao văn hóa
 9. Tên đề tài: Cách diễn đạt sự bất đồng giữa những người không bình đẳng về quyền lực trong tiếng Anh và tiếng Việt: nghiên cứu dụng học giao văn hóa (Disagreeing among power-unequals in English and Vietnamese: a cross-cultural pragmatics study)

7. Các bước làm việc của Luận Văn Việt

Khi bộ phận chuyên viên của Luận Văn Việt tiếp nhận yêu cầu đề tài của các bạn, chúng tôi luôn trao đổi cụ thể về mục đích, đối tượng, phong cách viết bài và cấu trúc bài như thế nào, nếu các bạn chưa nắm rõ về các phần này, chuyên viên chịu trách nhiệm bài của bạn sẽ lập dàn ý để bạn trao đổi với giáo viên (đối với các bài có thời hạn bài được chia theo cấu trúc).

Chúng tôi làm việc này để đảm bảo bài được viết phải đáp ứng đúng yêu cầu của đề tài được giao, chúng tôi cần hiểu rõ:

– Mục đích: Mục đích của bài tập này là gì? Làm rõ các đề tài, dẫn chứng về đề tài assignment hay tìm hiểu các bài tập và bài viết về đề tài này?

– Đối tượng: Bài assignment của bạn hướng về đối tượng nào, đối tượng trong đề tài và cả đối tượng bạn muốn truyền đạt đến để hiểu về đề tài của bạn.

– Phong cách ngôn ngữ: Có rất nhiều phong cách trong cách trình bài một assignment và điều này tùy thuộc vào đề tài hoặc phong cách riêng của bạn nhưng bài assignment thường sẽ có văn phong trang trọng.

– Cấu trúc bài: Cấu trúc này có thể bạn và giáo viên thảo luận đưa ra hoặc đội ngũ chuyên viên của Luận Văn Việt sẽ làm và cho bạn tham khảo lại.

Quy trình làm việc của Luận văn Việt có thể tóm gọn thành 5 bước dưới đây:

Bước 1: Thỏa thuận và nhận yêu cầu của các bạn qua email luanvanviet.group@gmail.com hoặc điện thoại 0915 686 999 và đặt cọc tiền cam kết viết bài luận tiếng anh của các bạn.

Bước 2: Nhận yêu cầu của các bạn và viết đề cương (Outline)

Bước 3: Gửi đề cương (Outline) và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện để viết bài.

Bước 4: Tiến hành vào viết từng phần

Bước 5: Hoàn tất bản nháp

Bước 6: Chỉnh sửa lỗi từ bản nháp và check lại bài

Bước 7: Hoàn tất và bàn giao

Thay vì viết thuê luận văn tiếng anh ở nơi khác bạn phải lãng phí thời gian vào việc sửa đi sửa lại thì viết thuê luận văn tiếng anh tại Luận Văn Việt vấn đề này chưa từng diễn ra.

Để viết bài luận tiếng anh, ngoài việc có dựa trên đề tài và triển khai thì cách thức triển khai và trình bày là một điều quan trọng, nó giúp cho người đọc có thể hiểu được nội dung của bài luận cũng như những thông tin mà người viết muốn truyền đạt cho người đọc.

8. Cách nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ viết assignment thuê uy tín để bạn an tâm hoàn toàn

Hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ nhận viết luận văn thuê bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, một số nơi chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng như bạn muốn. Việc bài luận vi phạm plagiarism, phải chỉnh sửa nhiều lần hoặc phải làm lại bài từ đầu là những trường hợp mà rất nhiều khách hàng từng gặp phải trước khi đến với Luận Văn Việt.

Hãy là một khách hàng thông thái, hãy lựa chọn dịch vụ viết assignment của chúng tôi để đảm bảo bài luận của bạn sẽ thành công 100%.

Dưới đây Luận Văn Việt sẽ chia sẻ cách để nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ viết assignment:

Cách tư vấn cho khách hàng: Một dịch vụ viết assignment chất lượng sẽ có cách tư vấn chuyên nghiệp, chân thành, không chăm chăm vào mục đích vụ lợi mà sẽ hướng tới chất lượng bài bài luận hoặc luận văn và lợi ích của bạn nhiều hơn.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên: Sở hữu một đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, đa dạng các lĩnh vực nhằm phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất.

Kinh nghiệm hoạt động của dịch vụ: Lĩnh vực nào cũng cần kinh nghiệm, dịch vụ viết assignment cũng vậy, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp các sản phẩm xuất bản đạt chuẩn chất lượng và tránh được những sai sót không đáng có.

Những cam kết của dịch vụ: Cuối cùng, bạn cần chắc chắn nắm rõ những cam kết của dịch vụ để đảm bảo chất lượng bài bài luận hoặc luận văn mà mình cần.

9. Mẫu thư xin việc bằng tiếng Anh hay, đúng ngữ pháp

9.1. Mẫu thư xin việc bằng tiếng anh cho vị trí Sales Executive

Dear Mr. B,

Apply to: Sales Executive position

I am pleased to find your advertisement for Sales Executive position on Careerlink.vn. I feel that it is direct match with my qualifications and experience.

I have got Bachelor Degree in Business Administration with two years in sales of electronics goods.  In my recent position as a Sales Executive for DEF Electronics Company, developing sale network of selected products in the South region. I have had the opportunity to increase sales by 25% during the first year, 35% during the second year and named “Sales Executive of the Year” for outstanding performance.

I possess aggressive marketing and good negotiating skills. My verbal communication skills and positive attitude makes me an effective communicator with my customers. Given the opportunity, I would be able to become an excellent representative of your sales team.

Please consider the enclosed resume to know more about my professionalism, background and skills. I look forward to have an opportunity of discussing my application with you further and how I can significantly contribute to the ongoing of your reputable company.

Yours sincerely,

Bản dịch tiếng Việt:

Thưa ông B,

Áp dụng cho: Vị trí điều hành bán hàng

Tôi rất vui khi tìm thấy quảng cáo của bạn cho vị trí Giám đốc bán hàng trên Careerlink.vn. Tôi cảm thấy rằng nó phù hợp trực tiếp với trình độ và kinh nghiệm của tôi.

Tôi đã có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với hai năm kinh doanh hàng điện tử. Ở vị trí gần đây của tôi với vai trò là Giám đốc Kinh doanh cho Công ty Điện tử DEF, phát triển mạng lưới bán hàng các sản phẩm được lựa chọn ở khu vực phía Nam. Tôi đã có cơ hội tăng doanh thu lên 25% trong năm đầu tiên, 35% trong năm thứ hai và được đặt tên là “Giám đốc điều hành của năm” cho hiệu suất vượt trội.

Tôi có kỹ năng tiếp thị tích cực và kỹ năng đàm phán tốt. Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói của tôi và thái độ tích cực làm cho tôi một người giao tiếp hiệu quả với khách hàng của tôi. Với cơ hội đó, tôi sẽ có thể trở thành một đại diện tuyệt vời của đội ngũ bán hàng của bạn.

Vui lòng xem xét bản lý lịch đính kèm để biết thêm về tính chuyên nghiệp, lý lịch và kỹ năng của tôi. Tôi mong muốn có cơ hội thảo luận về đơn đăng ký của tôi với bạn thêm nữa và làm cách nào tôi có thể đóng góp đáng kể cho công ty có uy tín của bạn.

Trân trọng,

9.2. Mẫu thư xin việc bằng tiếng anh cho vị trí PHP Developer

Dear Sir/ Madam,

Apply to: PHP Developer position

Having read your recent advertisement on the Careerlink.vn website for the vacancy of PHP Developer, I write to apply for the post.

I have a degree in Computer Science and three years of experience working as a PHP Developer at DEF Company operating in the fields of multimedia and web-based software development. I am responsible for developing websites and others tools, managing, optimizing and integrating various assets (information, images, animations, creative concepts and videos) to achieve desired objective, connecting to back-end data via middleware or static data, creating and implementing various applications…At here I have experience working with PHP, MySQL, Javascript.

My technical proficiencies include demonstrated expertise in web architecture, HTTP, XML and a profound knowledge of Zend framework and MVC, Flex, HTML5/CSS3. I have ability to work under pressure and meet deadline of the project. I am also self-motivated in problem solving, have attitude to learn quickly, ability to work effectively both in a team environment and independently.

I am positive that I can meet your company’s requirement with my experience, background, and skills. I look forward to hearing from you at your earliest convenience. Thanks so much for your time and consideration.

Yours faithfully,

Bản dịch tiếng Việt:

Thưa ông / bà,

Áp dụng cho: Vị trí nhà phát triển PHP

Sau khi đọc quảng cáo gần đây của bạn trên trang web Careerlink.vn cho vị trí trống của Nhà phát triển PHP, tôi viết thư để đăng ký cho bài đăng.

Tôi có bằng về Khoa học Máy tính và ba năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là Nhà phát triển PHP tại Công ty DEF hoạt động trong các lĩnh vực phát triển phần mềm đa phương tiện và dựa trên web. Tôi chịu trách nhiệm phát triển trang web và các công cụ khác, quản lý, tối ưu hóa và tích hợp nhiều nội dung khác nhau (thông tin, hình ảnh, hoạt ảnh, khái niệm sáng tạo và video) để đạt được mục tiêu mong muốn, kết nối với dữ liệu back-end thông qua phần mềm trung gian hoặc dữ liệu tĩnh, tạo và triển khai ứng dụng… Tại đây tôi có kinh nghiệm làm việc với PHP, MySQL, Javascript.

Các chuyên ngành kỹ thuật của tôi bao gồm chuyên môn đã được chứng minh về kiến ​​trúc web, HTTP, XML và kiến ​​thức sâu sắc về khung công tác Zend và MVC, Flex, HTML5 / CSS3. Tôi có khả năng làm việc dưới áp lực và đáp ứng thời hạn của dự án. Tôi cũng có động lực trong việc giải quyết vấn đề, có thái độ học hỏi nhanh, khả năng làm việc hiệu quả cả trong môi trường nhóm và độc lập.

Tôi tích cực rằng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của công ty bạn với kinh nghiệm, nền tảng và kỹ năng của tôi. Tôi mong muốn được nghe từ bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian và cân nhắc.

Trân trọng,

9.3. Mẫu thư xin việc bằng tiếng anh cho vị trí Interpreter

Dear Sir/ Madam,

Apply to: Interpreter position

I am writing to the position of Interpreter currently as advertised on the Careerlink.vn website.

I am a qualified Translator/Interpreter with a Bachelor of Japanese Language at DEF University. During my university days, I usually took part in Japan-Vietnam culture exchange program. I was lucky to visit Japan where I stayed for ten days and get to know their culture and dialect.

Presently, I am working with a Japanese company specializing in producing food. My job involves in translating all the technical documents related to products, materials, manufacturing process… I am also participating in conferences and meetings to help out foreigner and Vietnamese in understanding the spoken and content meeting.

I have got the certificate of Japanese Language Proficiency Test N2. I am good command in English and familiar with Microsoft Office. I really enjoy communicating with others, working in a team as well as in individual.

These are the qualities that I believe make me a suitable for this position. My resume is attached and I look forward to being able to discuss the position with you further.

Yours faithfully.

Bản dịch tiếng Việt:

Thưa ông / bà,

Áp dụng cho: Vị trí phiên dịch

Tôi đang viết cho vị trí của Thông dịch viên hiện đang được quảng cáo trên trang web Careerlink.vn.

Tôi là một phiên dịch viên / phiên dịch có bằng Cử nhân tiếng Nhật tại Đại học DEF. Trong những ngày đại học, tôi thường tham gia chương trình trao đổi văn hóa Nhật Bản – Việt Nam. Tôi đã may mắn đến thăm Nhật Bản, nơi tôi ở lại mười ngày và làm quen với văn hóa và phương ngữ của họ.

Hiện tại, tôi đang làm việc với một công ty Nhật chuyên sản xuất thực phẩm. Công việc của tôi liên quan đến việc biên dịch tất cả các tài liệu kỹ thuật liên quan đến sản phẩm, vật liệu, quy trình sản xuất… Tôi cũng tham gia các hội nghị và cuộc họp để giúp đỡ người nước ngoài và người Việt Nam trong việc hiểu cuộc họp nói và nội dung.

Tôi đã có chứng chỉ kiểm tra trình độ tiếng Nhật N2. Tôi giỏi tiếng Anh và quen thuộc với Microsoft Office. Tôi thực sự thích giao tiếp với những người khác, làm việc trong một nhóm cũng như trong cá nhân.

Đây là những phẩm chất mà tôi tin rằng làm cho tôi phù hợp với vị trí này. Hồ sơ của tôi được đính kèm và tôi mong muốn có thể thảo luận vị trí với bạn hơn nữa.

Trân trọng,

Nguồn:luanvanviet.com