Các mẫu nhật ký thực tập chuẩn Form miễn phí

Luận Văn Việt xin chia sẻ bài viết về các mẫu nhật ký thực tập chuẩn Form miễn phí của chuyên ngành kế toán, chuyên ngành ngân hàng và các chuyên ngành khác. Mẫu nhật ký thực tập này được sử dụng cho sinh viên các ngành của các trường Đại học, Cao đẳng trước trong khi đi thực tập trước khi ra trường.

Cac-mau-nhat-ky-thuc-tap-chuan-Form-mien-phi

1. Nhật ký thực tập là gì?

Nhật ký thực tập là việc ghi chép lại nội dung công việc bạn làm trong thời gian thực tập tại đơn vị thực tập bao gồm các công việc, kết quả thực hiện, bài học rút ra từ các công việc được giao tại đó. Nhật ký thực tập được được viết theo nội dung công việc hàng ngày, hàng tuần.

Đối với sinh viên, việc ghi chép hay lưu lại nhật ký thực tập đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó được đánh giá trực tiếp và kết quả báo cáo thực tập. Chính vì vậy, trình bày nhật ký thực tập một cách cẩn thận và khoa học sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt thầy cô. Đồng thời qua đó bạn cũng có thể rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân, giúp ích cho công việc về sau.

2. Các mẫu nhật ký thực tập chuẩn form

2.1. Mẫu nhật ký thực tập ngành kế toán

nhat-ky-thuc-tap-ke-toan

nhat-ky-thuc-tap-ke-toan-1nhat-ky-thuc-tap-ke-toan-2

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng như bài luận văn của mình, Đừng ngần ngại liên hệ với dịc vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Việt để được đội ngũ giảng viên tư vấn giúp đỡ hoàn thành bài luận một cách tốt nhất,

2.2. Mẫu nhật ký thực tập ngành quản lý tài nguyên môi trường

nhat-ky-thuc-tap nhat-ky-thuc-tap-1 nhat-ky-thuc-tap-2 nhat-ky-thuc-tap-3nhat-ky-thuc-tap-4nhat-ky-thuc-tap-5nhat-ky-thuc-tap-6nhat-ky-thuc-tap-7

nhat-ky-thuc-tap-8

Bài viết trên đây, Luận Văn Việt đã cung cấp đến bạn các mẫu nhật ký thực tập được trình bày một cách chi tiết và mạch lạc nhất. Hy vọng rằng kiến thức bên trên có thể giúp ích bạn trong quá trình học tập. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ 0915 686 999 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0915686999