[TẢI FREE] Trọn bộ 10 mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Để hoàn thành việc xin bảo vệ luận văn của mình, các bạn cần phải chuẩn bị tốt mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ. Đơn xin bảo vệ luận văn cần đường trình bày sạch sẽ, logic, chuyên nghiệp. Các nội dung cung cấp một cách chính xác, không được tẩy xoá hoặc bôi đen vào trong đơn. Vì vậy, Luận Văn Việt đã tổng hợp 10 mẫu đơn đa dạng giúp học viên tham khảo. Mời các bạn cùng xem nhé!

1. Đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 1

Trường đại học Hutech được biết đến là ngôi trường được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua, HUTECH đào tạo từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ với gần 60 ngành nghề đa dạng. Hãy cùng tham khảo mẫu bảo vệ luận văn thạc sĩ kèm link tải dưới đây:

Mẫu đơn 01
Mẫu đơn 01

Link tải: Mẫu – Đơn đề nghị bảo vệ luận văn Thạc sĩ 

2. Đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 2

Trường đại học nổi tiếng với các bạn trẻ trên khắp Việt Nam về chuyên đào tạo kinh tế. Được mệnh danh là trụ cột của hệ thống giáo dục bậc cao. Đặc biệt, trường còn nằm trong top 1000 trường đại học đứng đầu thế giới về kinh doanh. Dưới đây là mẫu bảo vệ luận văn thạc sĩ bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Mẫu đơn 02
Mẫu đơn 02

Link tải: Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn 

3. Mẫu đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 3

Một trong những trụ cột vững chắc của chuyên ngành kỹ thuật tại Việt Nam – Đại học Bách khoa Hà Nội. Trường Bách khoa luôn yêu cầu rất cao về cấu trúc và bố cục của bài luận văn thạc sĩ. Hãy tham khảo ngay mẫu đơn xin bảo vệ luận văn bách khoa hay nhất dưới đây:

Mẫu đơn 03
Mẫu đơn 03

Tải ngay Mẫu tờ đơn đề nghị bảo vệ luận văn Thạc sĩ 

Vì lý do cá nhân hoặc chưa thể chuẩn bị đầy đủ cho buổi bảo vệ, bạn có thể làm đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ để xin giãn thời gian bảo vệ lại nhé.

4. Đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 4

Trường Đại học Mỏ – Địa chất là một trường đại học nổi tiếng đa ngành tại Việt Nam, thu hút đa dạng các bạn sinh viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Hơn thế, trường còn thuộc nhóm 95 trường đại học nằm top Đông Nam Á. Dưới đây là mẫu đơn xin bảo vệ luận văn, hãy tham khảo ngay:

Mẫu đơn 04
Mẫu đơn 04

Tải Free: Mẫu – Đơn đề nghị luận văn Thạc sĩ 

5. Mẫu đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 5

Thuộc top 1000 trường Đại học tốt nhất thế giới, trường Đại học Quốc gia Hà Nội luôn là niềm tự hào của Việt Nam. Ngôi trường sở hữu số lượng sinh viên chất lượng, có nhu cầu học lên thạc sĩ, tiến sĩ đứng đầu cả nước. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin bảo vệ luận văn kèm link tải miễn phí:

Mẫu đơn 05
Mẫu đơn 05

Tải tại đây: Đơn đề nghị bảo vệ luận văn Thạc sĩ 

Tải ngay 5+ mẫu bản thông tin về luận văn thạc sĩ để có đầy đủ các thông tin sẵn sàng cho buổi bảo vệ.

6. Đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 6

Một trong những trường Đại học đào tạo chuyên ngành Y khoa trọng điểm. Sinh viên được đào tạo để trở thành bác sĩ, cử nhân có nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe và phát triển hệ thống y tế ngày một hiện đại hơn. Luận văn Thạc sĩ của sinh viên Y yêu cầu bố cục mạch lạc, chỉn chu. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xin bảo vệ luận văn dưới đây:

Mẫu đơn 06
Mẫu đơn 06

Link tải: Mẫu – Đơn xin bảo vệ luận văn  

7. Đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 7

Ngôi trường Đại học Ngoại ngữ mang trong mình sứ mệnh  đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ, văn hoá, nền văn minh của nhân loại trên thế giới. Được biết đến là trung tâm đào tạo và nghiên cứu uy tín, đào tạo chuyên nghiệp sinh viên có trình độ về ngôn ngữ, quốc tế học và các ngành liên quan. Tham khảo ngay mẫu đơn xin bảo vệ luận văn dưới đây:

Mẫu đơn 07
Mẫu đơn 07

Tải miễn phí: Tờ đơn xin bảo vệ luận văn Thạc sĩ

8. Mẫu đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 8

Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập, hiện đang đào tạo 9 ngành cử nhân. Bên cạnh việc giảng dạy và đào tạo, Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn xây dựng quỹ thời gian nhất định là 1 tuần để tổ chức hoạt động kỹ năng mềm cho sinh viên. Tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn Thạc sĩ hấp dẫn dưới đây:

Mẫu đơn 08
Mẫu đơn 08

Tải Free: Mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn Thạc sĩ 

9. Đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 9

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trực thuộc Bộ Công Thương, được biết đến là trường đại học công lập với đào tạo đa số ngành nghề và cấp bậc. Ngôi trường với truyền thống giảng dạy và đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế nổi tiếng. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu đơn đề nghị bảo vệ luận văn Thạc sĩ dưới đây:

Mẫu đơn 09
Mẫu đơn 09

Tải tại đây: Mẫu đơn bảo vệ luận văn Thạc sĩ

 10. Mẫu đơn xin bảo vệ đề tài luận văn thạc sĩ số 10

Trường Đại học trực thuộc Bộ Tư pháp, trường Đại học Luật Hà Nội sở hữu quy mô đào tạo về ngành Luật nổi tiếng khắp Việt Nam. Trường chuyên đào tạo những nhân lực pháp luật tốt nhất, liêm chính nhất. Nhu cầu sinh viên ở đây trong việc theo học bậc cao, nghiên cứu là rất lớn. Dưới đây là mẫu đơn xin bảo vệ luận văn  từ đại học Luật Hà Nội, mời các bạn tham khảo:

Mẫu đơn 10
Mẫu đơn 10

Link tải: Mẫu – Đơn bảo vệ luận văn Thạc sĩ 

11. 5 tips “nhỏ nhưng có võ” cần lưu ý khi viết đơn xin bảo vệ luận văn 

Luận văn Thạc sĩ nắm vai trò quan trọng và cần thiết đối với các sinh viên muốn theo đuổi đam mê học lên bậc cao. Vì thế, các bạn cần hết sức chu toàn mọi việc liên quan đến thủ tục bảo vệ luận văn thạc sĩ. Để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra khi hoàn thành luận văn, đặc biệt là làm đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ, sinh viên cần nắm rõ 6 điều sau:

Lưu ý cần nắm khi viết đơn 
Lưu ý cần nắm khi viết đơn 

11.1 Thời gian nộp đơn xin bảo vệ luận văn

Thời gian quy định chuẩn bạn phải nộp đơn đăng ký trước 20 ngày kể từ ngày diễn ra buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ. Thời gian để đăng ký mẫu – đơn xin bảo vệ luận văn là rất quan trọng, vì thế các bạn cần phải chú ý và ghi chú kỹ lại thông tin thời gian nộp đơn để không bỏ lỡ.

11.2 Kê khai chính xác thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân liên quan trực tiếp đến hồ sơ cũng như đơn xin bảo vệ luận văn. Vì thế, sinh viên cần phải đảm bảo tất cả thông tin điền trên mẫu đơn là hoàn toàn chính xác và đầy đủ.

11.3 Định dạng văn bản đúng tiêu chuẩn

Khi trình bày bất kỳ một tờ đơn, việc định dạng đúng tiêu chuẩn là bắt buộc. Sinh viên cần phải lưu ý từng chi tiết nhỏ như font chữ, kích thước, căn lề, giãn dòng và lỗi chính tả.

11.4 Có sự chấp thuận của giáo viên hướng dẫn

Luận văn Thạc sĩ sẽ được hướng dẫn trực tiếp với các tiến sĩ, giáo sư và giảng viên chuyên môn lâu năm. Do đó, theo quy định đơn xin bảo vệ luận văn cần phải có sự chấp thuận của người hướng dẫn mới được phép tiến hành.

11.5 Đáp ứng đủ điều kiện để tham gia

Cuối cùng, muốn tham gia bảo vệ luận văn Thạc sĩ, sinh viên cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Sinh viên cần đảm bảo hoàn thành chương trình đào tạo, mức điểm trung bình cho mỗi học phần phải từ 5.5 hoặc đạt điểm C trở lên.
  • Yêu cầu trình độ ngoại ngữ tối thiểu phải từ bậc 3/6 theo tiêu chuẩn đánh giá năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.
  • Sinh viên không liên quan hoặc không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không bị tố cáo theo quy định pháp luật về nội dung nghiên cứu khoa học trong bài luận.

Bài làm đã có nhưng liệu bạn đã biết được bài mình đang ở mức độ điểm nào hay chưa? Xem ngay cách đánh giá luận văn thạc sĩ cập nhật 2023!

Vậy là Luận Văn Việt vừa gửi đến các bạn đọc danh sách 10 mẫu đơn xin bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuẩn nhất cùng với những lưu ý khi làm đơn bảo vệ luận văn. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc sở hữu đơn đề nghị bảo vệ luận văn Thạc sĩ sáng tạo, khoa học. Chúc các bạn  thành công trong bài luận của mình!

4/5 (1 Review)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan