thanhnh    11/12/2013

Viết luận văn theo các chuẩn của luật pháp hiện hành

Hẳn các bạn sinh viên đang theo học các khối ngành kinh tế như tài chính – ngân hàng, đầu tư, chứng khoán hoặc thương mại … đều biết rẳng các bạn cũng phải khá am hiểu về các vấn đề có liên quan đến các văn bản pháp luật hiện hành để áp dụng […]

Hẳn các bạn sinh viên đang theo học các khối ngành kinh tế như tài chính – ngân hàng, đầu tư, chứng khoán hoặc thương mại … đều biết rẳng các bạn cũng phải khá am hiểu về các vấn đề có liên quan đến các văn bản pháp luật hiện hành để áp dụng vào bài luận văn theo pháp luật khá là khó khăn. 

Nhưng như các bạn cũng biết, số lượng các văn bản này đều không hề nhỏ, nào là luật thuế thu nhập doanh nghiệp, nào là luật thuế thu nhập cá nhân, rồi thì luật thế giá trị gia tăng …. kể ra cũng đã hoa mắt chóng mặt rồi.

Đấy là còn chưa kể đến các nội dung bên trong của các bộ luật, thông tư, nghị định nữa. Đây quả thực là một điều cực kỳ khó khăn đối với các bạn khi chuyên ngành chính của các bạn thì không phải là chuyên ngành luật. Do đó, rất dễ dàng mà các bạn có thể mắc phải một số sai sót đáng tiếc khi áp dụng các điều luật đó vào trong các khi viết các bài luận văn, viết tiểu luận hoặc chuyên đề tốt nghiệp. Một số lỗi có thể kể ra ở đây như việc nhầm lẫn giữa các luật, áp dụng sai luật hay như một lỗi cực kỳ phổ biến đó chính là không cập nhật những văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế mới nhất của các bộ luật.

viet-luan-van-theo-cac-bo-luat

Nhằm hạn chế tình trạng nhầm lẫn, hoặc sai sót trong việc áp dụng các điều luật cụ thể vào các bài luận của các bạn, thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Nhóm Luận Văn Việt.

Nhóm Luận Văn Việt chúng tôi luôn có sự phân công chuyên môn hoá, luôn có một bộ phận cập nhật thường xuyên các văn bản pháp luật mới nhất. Do đó các bài luận văn của các bạn luôn đảm bảo được chất lượng, cũng như thời gian để hoàn thiện các đề tài mà các bạn yêu cầu.

Chúng tôi tự tin rằng có thể giúp bạn hoàn thiện được các bài tiểu luận, viết luận văn, chuyên đề tốt nghiệp đại học, cao học hoặc thạc sĩ một cách tốt nhất mà không cần phải lo lắng về các vấn đề nhầm lẫn, sai sót phía trên kia.

Để hỗ trợ các bạn thuận tiện nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất nhé.
Hotline : 0915 686 999
Email : luanvanviet.group@gmail.com
Yahoo : luanvanviet.group
Website : luanvanviet.com