Linh Nguyen    09/03/2019

Dịch vụ viết thuê luận văn hoàn hảo Số 1 tại Việt Nam – Cam kết chất lượng

Những yêu cầu vô cùng khắt khe của giảng viên làm bạn thực sự lo lắng khi phải hoàn thành bài luận văn của mình? Giờ đây bạn không còn phải băn khoăn về điều này nữa với dịch vụ viết thuê luận văn, làm thuê báo cáo thực tập uy tín và chất lượng hàng […]

Những yêu cầu vô cùng khắt khe của giảng viên làm bạn thực sự lo lắng khi phải hoàn thành bài luận văn của mình? Giờ đây bạn không còn phải băn khoăn về điều này nữa với dịch vụ viết thuê luận văn, làm thuê báo cáo thực tập uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dịch vụ viết thuê luận văn hoàn hảo Số 1 tại Việt Nam - Cam kết chất lượng

Dịch vụ viết thuê luận văn hoàn hảo Số 1 tại Việt Nam – Cam kết chất lượng

1. Lý do bạn cần đến dịch vụ thuê viết luận văn

Đã từng trải qua quãng thời gian là sinh viên với công cuộc “thức như cú đêm” để làm luận văn, Luận Văn Việt hiểu rằng thời gian và công sức là hai thứ vô cùng quan trọng đối với bạn. Đầu tư thời gian làm luận văn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tạm thời “stop” lại những công việc khác.

Câu hỏi quan trọng đặt ra cho bạn là: “Điều gì thực sự quan trọng với bạn và bạn cần ưu tiên hơn?”. Nếu câu trả lời của bạn không phải là luận văn thì sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn thực sự phù hợp đối với bạn.

4 lý do bạn cần đến dịch vụ viết luận văn thuê:

– Bận bịu với gia đình, con cái hoặc công việc nên không có thời gian làm luận văn

– Không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào

– Bạn không có đam mê với ngành học của mình

– Bạn đã có công việc khác và nó chẳng hề liên quan đến ngành học

2. Luận Văn Việt – Dịch vụ làm thuê luận văn chất lượng hoàn hảo

Nhằm giúp khách hàng hoàn tất một cách tốt đẹp với kết quả xuất sắc nhất sau chương trình Cao học, Luận Văn Việt luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo, đổi mới trong quy trình làm việc cũng như cải tổ đội ngũ nhân sự để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng.

Những thế mạnh của Luận Văn Việt:

 • Kinh nghiệm hơn 12 năm viết thuê luận văn cao học, viết thuê luận văn thạc sĩ, viết thuê luận án tiến sĩ
 • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, kỷ luật và có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhanh và hiệu quả nhất.
 • Đã hoàn thành 25.000+ bài luận văn, luận án thành công cho khách hàng cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ,…

3. Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ làm luận văn thạc sĩ thuê của Luận Văn Việt

Dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thuê chuyên nghiệp của Luận văn Việt sẽ đem đến cho bạn:

Nội dung đạt chuẩn độc nhất 100%: Nội dung được các chuyên viên hàng đầu hoàn thiện nên đảm bảo không trùng lặp, không sao chép từ người khác. Đặc biệt, chúng tôi có phần mềm check đạo văn để đảm bảo bài của bạn là duy nhất. Giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả “đẹp” nhất mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức bỏ ra.

Thông tin được bảo mật tuyệt đối: Luận Văn Việt cam kết tuyệt đối không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3, nếu có căn cứ phát hiện lộ, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần chi phí bài viết của bạn.

Đảm bảo kết quả theo mong muốn của bạn: Trong quá trình xây dựng bản thảo, chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để trao đổi về kết cấu và nội dung bài, nếu giảng viên hướng dẫn của bạn có yêu cầu sửa đổi, chúng tôi sẽ đáp ứng và hoàn thiện.

Giao trả bài đúng hạn: Luận Văn Việt cam kết gửi kết quả cho bạn trước hoặc chậm nhất là đúng ngày hạn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng trễ hẹn.

Mức chi phí hợp lý: Với mong muốn mang đến giá trị cho thật nhiều khách hàng, chúng tôi không những đem đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín mà còn đảm bảo một mức giá hợp lý nhất với túi tiền của bạn.

4. Những ngành/ chuyên ngành Luận Văn Việt nhận làm luận văn

Luận Văn Việt nhận làm luận văn thạc sĩ ở mọi ngành/ chuyên ngành bằng tiếng Việt và tiếng Anh sau:

 • Kinh tế
 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Kinh doanh quốc tế
 • Kinh doanh thương mại
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Quản lý công
 • Quản trị lữ hành
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị sự kiện và dịch vụ giải trí
 • Tiếng Anh thương mại
 • Quản trị nhân lực
 • Quản trị tổng hợp
 • Quản trị dự án
 • ……

 

5. Quy trình làm việc của Luận Văn Việt

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin yêu cầu cần viết

Bạn gửi yêu cầu về đề tài cần viết, tài liệu )nếu có), thời gian nộp bài,.. qua:

 • Mail: luanvanviet.group@gmail.com
 • Phone/ SMS: 0915 686 999
 • Zalo/Viber: 0915 686 999
 • Skype: luanvanviet.group

Bước 2: Thống nhất thỏa thuận

Sau khi nhận được email của khách hàng, Luận Văn Việt sẽ nhanh chóng nghiên cứu đề tài và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Sau đó, hai bên thống nhất về sườn bài, deadline hoàn thành, chi phí.

Bước 3: Đặt cọc trước 50% tiền bài

Các bạn có thể chuyển khoản hoặc liên hệ trực tiếp để đặt cọc. Sau khi nhận được cọc, Luận văn Việt sẽ phân công nhân sự tiến hành viết bài.

Bước 4: Tiến hành viết luận văn

Nhân sự Luận Văn Việt sẽ tiến hành gửi đề cương chi tiết (dàn ý). Sau khi đề cương chi tiết được giáo viên duyệt, Luận Văn Việt sẽ tiến hành viết bài hoàn chỉnh. Trong quá trình làm bài, bạn được quyền trao đổi trực tiếp với người đảm nhận bài viết để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ thêm về bài viết.

Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Đến đúng thời gian đã hẹn, Luận Văn Việt sẽ giao bài viết cho bạn

Bước 6: Chỉnh sửa bài viết cho tới khi hoàn chỉnh

Bạn xem bài và gửi cho giảng viên, nếu có yêu cầu cần chỉnh sửa xin vui lòng gửi lại để

Bước 7: Giới thiệu bạn bè

Bạn hài lòng với bài viết của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không giới thiệu cho bạn bè của mình ^^

6. Giá làm luận văn thuê tại Luận Văn Việt

Giá thuê viết luận văn tại Luận Văn Việt sẽ linh hoạt tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản sau đây:

– Ngành/Chuyên ngành học của bạn là gì? (Luận văn ngành Kinh tế, Tài chính, Thống kê, Chuỗi cung ứng, Luật,…thường có giá viết cao hơn một chút so với các ngành còn lại)

– Độ khó cũng như yêu cầu đề tài của bạn ra sao?

– Thời gian nộp bài là khi nào?

7. Bố cục bài luận văn chuẩn

Bố cục chung của một bài luận văn thạc sĩ cũng như luận án tiến sĩ thường bao gồm những nội dung dưới đây:

 • Lời cam đoan
 • Mục lục (tóm tắt)
 • Lời mở đầu: Trình bày tên đề tài, lý do, mục đích chọn đề tài, phạm vi, đối tượng nghiên cứu, ý nghĩa thực tiễn của đề tài một cách tổng quan bao quát.
 • Tổng quan tình hình, mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu: Bạn có thể xem qua bài nghiên cứu của các tác giả khác đã viết về những đề tài liên quan để có cái nhìn tốt hơn về vấn đề, tập chung vào những gì cần giải quyết.
 • Cơ sở lý luận và giả thuyết khoa học
 • Phương pháp nghiên cứu: Nêu lên phương pháp mà bạn đã sử dụng, các mô hình quan niệm, thực nghiệm, mô phỏng. Trình bày phương pháp được dùng và kịch bản xảy ra trong quá trình thử nghiệm.
 • Kết luận, phân tích, đánh giá kết quả nghiên cứu: Tóm tắt kết quả nghiên cứu, nêu lên nhận xét đánh giá về những gì mình đã làm được. Đối chiếu kết quả của bài luận văn thạc với các bài nghiên cứu liên quan khác. Có cái nhìn khách quan về những gì đã làm được.
 • Kiến nghị về những nghiên cứu tiếp theo: Nêu ngắn gọn lại kết quả không bàn luận thêm. Đề xuất những nghiên cứu tiếp theo
 • Danh mục công trình
 • Tài liệu tham khảo: Các tài liệu bạn đã sử dụng, tham khảo được đề cập trong bài luận văn thạc sĩ.
 • Phụ lục.

8. Những câu hỏi thường gặp khi hỗ trợ viết luận văn (FAQS)

1. Khi lựa chọn đề tài luận văn, bạn phân vân giữa 2 đề tài, một đề tài bạn rất yêu thích nhưng nguồn tài liệu không dồi dào và một đề tài bạn ít say mê hơn nhưng lại khá phong phú về thông tin.Vậy bạn nên lựa chọn đề tài nào?

Luận Văn Việt khuyên các bạn nên lựa chọn đề tài mà bạn yêu thích, bởi niềm đam mê, sự quan tâm thực sự sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết cho những vướng mắc trong quá trình thực hiện chuyên đề, mọi vấn đề đề đều có giải pháp của nó. Nhất là trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, bạn nhanh nhạy, bạn sáng tạo, bạn tư duy tốt, chắc chắn bạn sẽ thu thập được những dữ liệu chất lượng. Niềm đam mê là tiêu chí đầu tiên nhưng bạn cũng cần tỉnh táo để đánh giá khả năng tìm kiếm được các số liệu phục vụ cho báo cáo cũng như khả năng trình độ phân tích, xử lý của bản thân ví dụ bạn nghiên cứu về một doanh nghiệp nhưng lại không thể tiếp cận được số liệu của công ty đó vì tính bảo mật của họ.

Đồng thời, bạn cũng nên đưa ra sự chọn lựa phù hợp với định hướng học tập trong thời gian tới của bạn như dự định học tiếp lên cao học hay định hướng nghề nghiệp của bạn sau này, như vậy quỹ thời gian & công sức của bạn sẽ được sử dụng hiệu quả & tiết kiệm hơn.

Và cuối cùng, liên hệ với Luận Văn Việt – nơi hội tụ đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng kho tài liệu phong phú là một phương án nhanh nhất giúp bạn giải quyết được băn khoăn này.

2. Làm thế nào để xác định phạm vi nghiên cứu của một đề tài? Nếu một đề tài quá rộng thì làm cách nào để thu hẹp phạm vi nghiên cứu?

Việc xác định phạm vi nghiên cứu phụ thuộc vào đề tài & lĩnh vực của đề tài đó, rất khó để có thể đưa ra một công thức xác định phạm vi nghiên cứu chung cho các đề tài.

Tuy nhiên, điểm chung khi tiếp cận với một đề tài – đó là bạn cần phải đi từ phạm vi nghiên cứu rộng. Thông thường, phạm vi nghiên cứu của mỗi một đề tài đều được thể hiện ở các yếu tố: không gian, thời gian & đối tượng nghiên cứu, nếu bạn thấy phạm vi nghiên cứu quá rộng thì có thể thu hẹp các yếu tố trên. Và chú ý khi viết cần tập trung vào phạm vi nghiên cứu, tránh lạc đề.

Sau đây, Luận Văn Việt xin đưa ra một ví dụ cụ thể để bạn hình dùng rõ hơn:

Ý tưởng tên đề tài ban đầu: Kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp ở một số nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam.

– Bạn có thể thu hẹp dần phạm vi phân tích theo lãnh thổ: chỉ nghiên cứu kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp ở một khu vực hay một số quốc gia nổi bật thay vì trên phạm vi toàn thế giới.

– Bạn cũng có thể tư duy theo lĩnh vực kinh doanh: chỉ tiến hành tìm hiểu, thu thập thông tin của các doanh  nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực, ngành nghề cụ thể nào đó thay vì phân tích toàn bộ các lĩnh vực, từ đó rút ra những kinh nghiệm & học tập đối với các doanh nghiệp cũng hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

– Hoặc, bạn có thể thu hẹp nghiên cứu theo đối tượng nghiên cứu: chỉ tiến hành tìm hiểu các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hoặc chỉ nghiên cứu các công ty cổ phần & tất nhiên, kinh nghiệm rút ra sẽ được ứng dụng cho các doanh nghiệp tương ứng tại Việt Nam.

3. Bố cục của khóa luận theo truyền thống thường gồm 3 chương: lý thuyết chung, thực trạng và giải pháp; bạn có thể có bố cục khác phù hợp với đề tài của mình được không?

Hoàn toàn được. Theo kinh nghiệm làm dịch vụ nhận viết thuê luận văn hơn 5 năm qua, Luận Văn Việt được biết hầu hết các trường đại học kể cả các trường đại học hàng đầu như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, các chuyên đề tốt nghiệp có thể có kết cấu từ 3 đến 5 chương. Kết cấu 3 chương là hình thức truyền thống, nhưng bạn vẫn có thể sáng tạo một bài báo cáo với 4 hoặc 5 chương nếu như kết cấu này vẫn đảm bảo tính khoa học, logic & phù hợp với nội dung nghiên cứu của bạn.

4. Trong phần Tổng quan về lý thuyết, bạn nên phân tích như thế nào khi đề tài nghiên cứu xuất phát từ thực tế hay chưa từng có người tìm hiểu trước đó?

Luận Văn Việt đã hỗ trợ viết thuê luận văn cho rất nhiều bạn sinh viên ở trường hợp này & chúng tôi xin khẳng định rằng không có đề tài nghiên cứu nào lại không dựa trên một hệ thống cơ sở lý thuyết.
Đề tài luận văn của bạn xuất phát từ thực tế, tức là bạn bắt đầu từ một sự việc, hiện tượng có thật, từ đó rút ra lý do tất yếu vì sao phải nghiên cứu đề tài này, đồng thời quá trình phân tích các sự việc, hiện tượng này đều phải được xây dựng dựa trên nền tảng cơ sở lý luận cụ thể.

Luận Văn Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn: chẳng hạn, hoạt động thực tế mà bạn đang tìm hiểu là hoạt động huy động vốn của một ngân hàng thương mại. Trước hết, bạn cần nắm vững được cơ sở lý thuyết về ngân hàng, hoạt động ngân hàng, vốn, hoạt động huy động vốn, phương thức huy động & các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động này của ngân hàng. Những nội dung này cấu thành nên phần Tổng quan về lý thuyết của bạn.

Có thể bạn nghĩ đề tài của mình là vô cùng mới & chưa có ai từng nghiên cứu, tuy nhiên, Luận Văn Việt trả lời bạn rằng: chắc chắc đã có người tìm hiểu đề tài này nhưng vì một số lý do mà bạn không hoặc chưa có điều kiện để tiếp cận. Trong trường hợp này, nếu chỉ một mình bạn thực hiện bài luận văn, bạn nên chọn đề tài khác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, hãy liên hệ với chúng tôi, Luận Văn Việt sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách, thu hẹp mọi giới hạn để tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú, chất lượng.

5. Tài liệu tham khảo như thế nào thì được xem là đáng tin cậy?

Đó là các tài liệu:

– Giáo trình tại các trường đại học, các loại sách tham khảo.

– Bài viết trên các Tạp chí chuyên ngành.

– Các thông tin được lấy từ các Báo cáo chính thức hay website chính thức của các đơn vị cơ quan, tổ chức.

– Các tài liệu, kết luận trong các Hội thảo do những đơn vị có uy tín tổ chức thực hiện.

Bạn cũng cần lưu ý: chỉ khi được trích dẫn nguồn tài liệu đầy đủ theo quy định, các thông tin nói trên mới được xác định là tin cậy.

6. Với quỹ thời gian hạn chế, làm thế nào để bạn có đủ thời gian tự mình thu thập thông tin?

Bên cạnh các khóa luận sử dụng lại thông tin do người khác thu thập thì vẫn có không ít bạn sinh viên tự mình tiến hành tìm kiếm dữ liệu thông qua lập các phiếu điều tra người tiêu dùng, khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư,… Tuy nhiên, với sự thiếu sót còn tồn tại trong kỹ năng, phương pháp & kinh nghiệm rất khó để các bạn thu được những thông tin chất lượng, hiệu quả, mang tính tin cậy cao.

Quá trình này đòi hỏi bạn phỉ chi ra một khối lượng không nhỏ thời gian & công sức, vì vậy, các bạn cần hết sức tỉnh táo, cân nhắc xem có nên tự mình thu thập thu thấp các thông tin sơ cấp không, trong khi có thể chi phí cơ hội bạn bỏ qua lại lớn hơn rất nhiều.

Nếu bạn đã xem xét kỹ càng & tự tin thực hiện, bạn cần phải xác định các mục tiêu sau:

– Mục đích, nhiệm vụ tìm hiểu.

– Đối tượng nghiên cứu, mẫu thực hiện điều tra.

– Phương pháp tiến hành, mẫu phiếu khảo sát.

– Phương pháp xử lý dữ liệu.

7. Những phương pháp nào có thể sử dụng để xử lý dữ liệu điều tra được?

Rất nhiều phương pháp khác nhau trong thống kê:

– Phương pháp đếm, so sánh, theo chuỗi thời gian hay phân bổ theo ngành

– Sử dụng các đại lượng đặc trưng: trung bình, số tối đa, tối thiểu, độ lệch chuẩn…

– Dùng đồ thị, bảng, biểu… để thể hiện các mối liên hệ giữa các đại lượng.

– Ứng dung các hàm hồi quy trong phân tích.

– Có thể sử dụng các phần mềm Excel, SPSS, Eviews…

Quá trình này thực sự rất khó khăn, nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ viết luận văn một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Luận Văn Việt, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0915 686 999 hoặc email về hòm thư của chúng tôi: luanvanviet.group@gmail.com

Nguồn:luanvanviet.com

Cụm từ liên quan: Viết thuê luận văn, viết luận văn thuê ở tphcm, viết luận văn tốt nghiệp, làm luận văn tốt nghiệp, làm luận văn thuê tphcm, làm luận văn thuê cần thơ, làm luận văn tốt nghiệp đại học, dịch vụ chỉnh sửa luận văn, Làm thuê luận văn, Nhận viết luận văn, 

Dịch vụ viết thuê luận văn hoàn hảo Số 1 tại Việt Nam – Cam kết chất lượng
5 (100%) 11 votes