thanhnh    21/11/2013

Dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, cao học uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế! Bạn không có thời gian để làm luận văn, chuyên đề, báo cáo hay viết tiểu luận? Bạn chưa có kinh nghiệm để viết thuê luận văn, tiểu […]

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, cao học uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế!

Bạn không có thời gian để làm luận văn, chuyên đề, báo cáo hay viết tiểu luận? Bạn chưa có kinh nghiệm để viết thuê luận văn, tiểu luận không mắc quá nhiều lỗi và đáp ứng được các yêu cầu rất khắt khe của các thầy chấm điểm? Bạn cần tìm người làm luận văn thuê, làm giúp luận văn, viết hộ khóa luận tốt nghiệp?

Chúng tôi – Nhóm Luận Văn Việt – rất muốn chia sẻ miễn phí với các bạn những khó khăn trong công việc viết luận văn tốt nghiệp, đồ án hay viết các bài tiểu luận ở rất nhiều bậc học khác nhau như trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học – thạc sĩ. Đặc biệt nhóm mình còn nhận làm thuê luận văn thạc sĩ bằng Tiếng Anh, MBA với chất lượng cao nhất.

dich-vu-viet-luan-van

Các bài luận văn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi nhóm “Luận Văn Việt” là nơi tập hợp nhiều anh chị đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ tại các trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngân Hàng Tp.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học ngoại thương, Học viện tài chính… Chính vì vậy, nhóm mình sẽ cam kết các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là duy nhất, không copy – paste, plagiarism ở bất cứ đâu, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ và đặc biệt đảm bảo hoàn toàn tính bí mật thông tin của khách hàng.

Nhóm đã từng làm thuê đồ án, nhận làm thuê luận văntiểu luận, bài tập lớn ở Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hài Phòng, Thanh Hóa, Sơn La, Lạng Sơn,… TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,.

 • Kinh tế, đầu tư, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán
 • Bảo hiểm, quản trị, nhân lực, marketting, hành chính công
 • Luật kinh tế, luật hình sự
 • Điện – Điện tử – Tự động hoá – Điện tử viễn thông.
 • Công nghệ thông tin.
 • Cơ khí, xây dựng.

Không chỉ giúp đỡ các bạn ở trong nước, mà nhóm Luận Văn Việt còn tự hào rằng giúp đỡ tốt nhất cho các bạn du học sinh. Hẳn rằng các bạn du học sinh đã quá quen thuộc với chế độ đào tạo của nền giáo dục nước ngoài, một áp lực cực lớn mà các bạn phải đối mặt đó là thực hiện không dưới 3 bài Assignment mỗi tháng. Hoặc Innovation đối với các bạn học sư phạm. Nếu gặp khó khăn trong bất cứ vấn đề nào, các bạn hãy liên hệ với nhóm mình để có thể nhận được giải pháp tốt nhất.

nhan-lam-assignment

Nhóm mình tin chắc ràng, giải pháp mà bên mình đưa ra rất thích hợp cho các bạn đang học khối kinh tế, tài chính các trường liên kết với nước ngoài và các ĐH 100% nước ngoài, và yêu cầu assingment viết bằng tiếng Anh hoàn toàn. Hơn nữa, giải pháp này còn phục vụ rất tốt cho các anh chị đã đi làm và đang theo học chương trình cao học MBA lại các chương trình liên kết.

Với các luận văn bằng tiếng Anh, nhóm Luận Văn Việt sẽ đảm bảo cho các bạn không mắc lỗi plagiarism, số liệu, tài liệu tham khảo được cập nhật từ các website có uy tín .

Những luận văn, môn học tiêu biểu mà nhóm đã viết như:

 • Maketing principle
 • Buyer behaviour
 • Valuation
 • Tài chính doanh nghiệp (corporate finance)
 • Porfolio Management
 • Internet for business
 • Option, Future and Derivatives
 • Information Management
 • International Biz

Thời gian giao bài:

tuỳ theo yêu cầu và độ dài của assingment, citing reference đúng chuẩn Havard Citation, Source reference lấy từ online library của các trường Group of Eight của úc (8 trường hàng đầu tại úc), và các trường nước ngoài khác nên bạn khỏi sợ vấn đề source quality, đạo văn hay plagiarism.

dich-vu-viet-luan-van

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:

Quy trình hoàn thành một Luận văn tốt nghiệp

1)   Trao đổi (qua điện thoại, yahoo hoặc skype) về đề tài đồng thời Bạn gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: luanvanviet.group@gmail.com các nội dung như sau

–     Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa

–     Thời gian làm bài

–      Các tài liệu, số liệu liên quan (nếu có)

–      Số điện thoại để bên Luận Văn Việt tiện liên lạc khi cần gấp

2)    Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với Bạn sớm nhất.

3)    Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).

4)    Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng

5)    Hoàn thiện 100% đề tài.

Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ nhóm “Luận Văn Việt”.

Hotline : 0915 686 999

Email   : luanvanviet.group@gmail.com

Yahoo  : luanvanviet.group

Skype  :  luanvanviet.group

Website : luanvanviet.com

Từ khóa tìm kiếm

luận văn cao học

viết luận văn dành cho cao học

chia sẻ luận văn

chia sẻ luận văn miễn phí

kho luận văn miễn phí

cao học luận văn