thanhnh    21/11/2013

Viết thuê essay, assignment, thesis, dissertation

Nhận viết thuê assignment, essay, thesis, dissertation. Luận văn Việt nhận làm luận văn bằng MBA Tiếng Anh chương trình liên kết uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Xin chào tất cả các bạn. Nhóm mình đã nhận làm assignment, essay từ 2005 khi còn là du học sinh. […]

Nhận viết thuê assignment, essay, thesis, dissertation.

Luận văn Việt nhận làm luận văn bằng MBA Tiếng Anh chương trình liên kết uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Xin chào tất cả các bạn. Nhóm mình đã nhận làm assignment, essay từ 2005 khi còn là du học sinh. Hiện tại nhóm đã có rất nhiều thành viên ưu tú. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng

Đối với các bạn sinh viên vừa đi học vừa đi làm, vừa phải chăm sóc gia đình của mình, thì việc phải làm luận văn essay, assignment, thesis, dissertation, coursework và làm bài tập lớn để nộp cho các giáo viên là một điều cực kỳ vất vả. 

Điều này đang gây cho các bạn sinh viên một áp lực khá lớn, sự lo lắng và căng thẳng khiến cho cuộc sống của các bạn không được thoải mái vì áp lực bài vở. Nếu bạn cần tìm người viết thuê assignment, làm hộ luận văn tiếng anh chuyên nghiệp, không copy, không plagiarism, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhóm Luận Văn Việt – nơi nhận làm assignment uy tín

Chúng tôi – Nhóm Luận Văn Việt – nơi nhận làm assignment uy tín, giá rẻ, hỗ trợ viết tiểu luận, giúp làm bài tập lớn, viết báo cáo, chuyên đề, viết luận văn, luận án tốt nghiệp, dịch vụ viết assignment thuê, cả đại học và cao học – thạc sĩ, MBA (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) chất lượng nhất.

Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tích lũy THÀNH CÔNG” nên chúng tôi luôn cam đoan về chất lượng các bài viết, đảm bảo đúng tiến độ và tuyệt đối giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng. Các bài viết là duy nhất, không copy – paste, các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh không mắc lỗi plagiarism, tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.

assignment-logo

Nhóm chúng tôi nhận làm luận văn bằng Tiếng Anh các môn, ngành sau:

(Có thể có nhiều hơn nhưng chúng tôi không liệt kê hết ra ở đây)

 1. Marketing
 2. E-marketing
 3. Customer Behavior
 4. Organization behavior
 5. Human resource Management
 6. Strategic Human Resource management
 7. Finance
 8. Principle Accounting
 9. International Banking
 10. Managerial Challenge and Change
 11. International Business
 12. business Ethics
 13. International Business Management
 14. Leadership
 15. Strategic management
 16. Supply Chain Management
 17. Leading Transformation
 18. Operation Management
 19. Principle of Management
 20. Principle of Business
 21. Law
 22. Logistic
 23. Business Consultancy
 24. Quality management
 25. Monetary Policy
 26. Project Management
 27. Research Method
 28. Corporate Social Responsibility
 29. Knowledge Management
 30. Business Analysis Management

Được sự trợ giúp của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, các cộng tác viên tốt nghiệp khá/giỏi từ các trường: Victoria, RMIT, Kinh tế quốc dân, học viện ngân hàng,… nên Luận Văn Việt chắc chắn hoàn thành được các chuyên ngành bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh,…
 • Marketing,…
 • Kinh tế thương mại/đầu tư/quốc tế, …
 • Lữ hành, du lịch, khách sạn,..
 • Kế toán, tài chính, ngân hàng,…
 • Một số ngành khác như xã hội học,…

viet-luan-van-tieng-anh

Quy trình 5 bước hoàn thành một đề tài tiểu luận

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:

1. BẠN gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: luanvanviet.group@gmail.com đề tài, đề cương, yêu cầu đề tài và thời hạn nộp bài, số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc HOẶC có thể trao đổi trực tiếp qua SĐT: 0915 686 999 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất

2. Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với BẠN sớm nhất.

3. Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).

4. Sửa lỗi (nếu có) theo comment của giảng viên.

5. Hoàn thiện 100% đề tài.

thanh-cong

Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ nhóm “Luận Văn Việt”

Hotline : 0915 686 999

Email : luanvanviet.group@gmail.com

Yahoo : luanvanviet.group

Website : luanvanviet.com