Lưu Hà Chi    16/04/2018

5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

Lời kết luận của bài giá thuê viết tiểu luận là phấn chốt lại của một vấn đề, của đề tài. Để có được một lời kết luận tiểu luận ngắn gọn, súc tích thì bạn phải hiểu được cách viết kết luận bài tiểu luận đúng cách. Hoặc bạn có thể tham khảo 5 mẫu […]

Lời kết luận của bài giá thuê viết tiểu luận là phấn chốt lại của một vấn đề, của đề tài. Để có được một lời kết luận tiểu luận ngắn gọn, súc tích thì bạn phải hiểu được cách viết kết luận bài tiểu luận đúng cách. Hoặc bạn có thể tham khảo 5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận mà Luận Văn Việt tổng hợp cho bạn.

5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

1. Các trình bày lời kết luận bài tiểu luận

Phần kết luận là một đoạn quan trọng trong tiểu luận của bạn. Nó thường là một đoạn dài và nên phản ánh lại những gì mà bạn đã nói là sẽ phân tích trong phần giới
thiệu. Kết luận

 Tóm tắt những gì bạn đã nói trong tiểu luận

 Khẳng định lại ý chính của bạn.

Đừng giới thiệu thêm chủ đề hay ý mới. Hầu hết các sinh viên bắt đầu đoạn kết luận với một tín hiệu chuyển đoạn, chẳng hạn như “Kết luận lại” hay “Nói tóm lại”.

5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

5 mẫu lời kết luận của bài tiểu luận hay nhất

Ngoài dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp của Luận Văn Việt, bạn có thể tham khảo dịch vụ nhận làm báo cáo thuê , hỗ trợ spssviết thuê assignmentthuê người viết luận văn

2. Các mẫu lời kết luận của tiểu luận bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1 phần kết luận cho tên đề tài:

Phân tích kinh nghiệm kinh doanh quốc tế của tập đoàn đa quốc gia PEPSI

Hơn một thế kỉ xây dựng và phát triển của Pepsi không thể không nhắc đến những sóng gió mà tập đoàn này đã trải qua có những thất bại và thành công đã đi vào lịch sử để từ đó có được Pepsi từng trải và đầy kinh nghiệm hôm nay.Những yếu tố đã giúp pesico vững chắc trên thị trường đó là tập trung xây dựng và phát triển các nhãn hàng lớn mạnh, có khả năng đột phá tạo ra những sản phẩm khác biệt,và có 1 hệ thống bán hàng và phân phối vững mạnh.

Tuy đã thất bại lớn vì đã vội lắp lỗhỏng của thị trường bằng việc sản xuất ra sản phẩm khác biệt nhưng không hợp với cái tên Pepsi đã gây ra nhiều tổn thất nặng nề, thế nhưng không làm nản chí Pepsi đã nghiên cứu tìm hiểu kĩ và cho ra đời sản phẩm đúng với nhu cầu tiêu dùng đã củng cố lại vịtrí của Pepsi trên thịtrường toàn cầu.Tiếp nối thành công hơn nữa khi Tập đoàn Pepsico nhắm tới giới trẻ và được gọi là “Thế hệ Pepsi” chiến lược này đã tạo sự khát biệt và mang lại nhiều thành công cho Pepsico.

Với triết lí vì cuộc sống cộng đồng được thể hiện qua tầm nhìn chiến lược : “Trách nhiệm của PepsiCo là không ngừng cải thiện mọi mặt cuộc sống cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động –môi trường, xã hội, kinh tế-góp phần tạo nên một ngày mai tốt đẹp hơn hôm nay” đã mang lại cho Tập đoàn này sự thành công đáng kể và ngày càng vững chắc hơn.

Mẫu 2 lời kết luận tiểu luận Marketing:

Đề tài Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toyata Việt Nam

Mỗi công ty khi xâm nhập vào thị trừng thì đều lựa chọn cho mình một hướng đi riêng,làm cách nào để định vị được thương hiệu sản phẩm của mình trong tâm trí khách hàng.Một yếu tố hết sức quan trong bên cạnh chất lượng sản phẩm đó là những dịch vụ khách hàng.Với hệ thống CSKH củaToyota Việt Nam ,bằng những cách thức và biện pháp riêng công ty đã tạo cho khách hàng một sự hài lòng nhất định và có thể nói rằng theo đúng mong ước và nhu cầu của người tiêu dùng.

CSKH là một công cụ hữu hiệu để cạnh tranh trên thị trường,không chỉ dừng lại ở đó CSKH còn tạo dựng tình cảm của KH đối với sản phẩm và chính công ty sản xuất ra sản phẩm đó.CSKH là một bộ phận quan trọng trong chiến lược sản phẩm.Trong khuôn khổ kiến thức và thời gian nên bài viếtcòn nhiều hạn chế và thiếu xót.Do vậy rất mong cô đóng góp ý kiến đẻ bài tiểu luận được hoàn thiện hơn.Em xin chân thành cảm ơn cô

Mẫu 3 lời kết luận cho bài tiểu luận:

Đề tài: Marketing Nghiên cứu thị trường tiêu dùng

Việc nghiên cứu hành vi khách hàng là một việc làm cần thiết. Nó giúp cho công ty hiểu rõ hơn vị trí sản phẩm của mình trên thị trường cũng như hiểu rõ hơn về tâm lí khách hàng. Kết quả của cuộc điều tra chính là một căn cứ để giúp công ty đưa ra những quyết định hiện tại cũng như trong tương lai.

Qua điều tra khảo sát thực tế chúng ta biết được khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm của mình ra sao, giá cả thế nào, các hình thức khuyến mãi, quảng cáo có hấp dẫn không, hệ thống phân phối có đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hay không. Từ đó chúng ta có thể so sánh sản phẩm của công ty với đối thủ cạnh tranh trên tất cả các phương diện . Và có hiểu được đối thủ cạnh tranh chúng ta mới có thể đưa ra đựơc các giải pháp cho hợp lí.

Nhìn chung bột giặt OMO đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong quá trình xây dựngthương hiệu. Sản phẩm OMO được khách hàng đánh giá cao hơn hẳn đối thủ cạnh tranh ở tất cả các mặt. Nhưng họ vẫn còn một số tồn tại chưa làm hài lòng người tiêu dùng. Chính nhờ cuộc điều tra nghiên cứu này công ty sẽ tìm ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Mẫu 4 phần kết luận của tiểu luận môn:

Đề tài: Phân tích một số quy định của pháp luật những khó khăn và vướng mắc trong việc áp dụng và thực trạng của hiện tượng đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay tại một số khu vực.

Cùng với tiến trình hội nhập kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ, các vấn đề xã hội mới nảy sinh ảnh hưởng đến xu hướng phát triển chung của cả đất nước. Quy luật của Thị trường và sự vận động không ngừng của xã hội đòi hỏi bất kỳ một Quốc gia nào cũng cần có một chính sách cụ thể để điều tiết cho phù hợp. Chúng ta có thể đánh giá một nước phát triển dựa vào trình độ văn hóa nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò của xã hội mà trọng tâm là vấn đề con người.

Gia đình là một tập hợp những con người có liên kết gắn bó với nhau về vật chất lẫn tình cảm. Do đó, khi thiết lập quan hệ hôn nhân đặc biệt là quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài; một trong những mục tiêu quan trọng được xác định là phải xây dựng một gia đình no ấm, trên cơ sở tình yêu chân chính. Các hoạt động kết hôn có yếu tố nước ngoài đã và đang làm biến đổi những giá trị truyền thống trong hôn nhân, làm ảnh hưởng đến lối sống và suy nghĩ của con người về gia đình.

Tình trạng kết hôn giữa công dân trong nước với người nước ngoài thường không dựa trên cơ sở tình yêu mà thay vào đó là những mục đích kinh tế để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. hôn nhân không còn giữ được những giá trị như ban đầu mà được thương mại hóa, quốc tế hóa từ nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội một phần cũng do những nguyên nhân khách quan từ thực tế, nhưng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào nhận thức của con người.

Bài tiểu luận này thực hiện dựa trên cơ sở tìm hiểu những quy định pháp luật hiện hành (Điều 9 và Điều 10) của Luật Hôn nhân và Gia đình, thực trạng của việc áp dụng chúng và từ đó đưa ra những giải pháp đối với tồn tại trong tình hình kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay.

Mặc dù đây chưa hẳn đã là những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết những khó khăn, vướng mắc đang tồn tại nhưng tôi hy vọng rằng với việc nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, tiểu luận này sẽ góp phần thiết thực, tạo ra những cơ sở nhất định cho việc xây dựng chiến lược lâu dài trong việc kết hôn có yếu tố nước ngoài này. Bởí trên thực tế đây là vấn đế mang yếu tố tâm lý tình cảm cần phải được tác động từ nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Tuy nhiên phạm vi của tiểu luận này chỉ phản ánh ở một nội dung nhất định trong khi kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay đang bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khách quan, chủ quan bên ngoài thì pháp luật với vai trò là công cụ để nhà nước quản lý xã hội sẽ có những tác động tích cực lên quan hệ này để đảm bảo cho trật tự và ổn định xã hội nói chung.

Mẫu 5 kết luận bài tiểu luận:

Đề tài: Chính sách vay vốn ưu đãi cho sinh viên nghèo

Kết luận & Kiến Nghị

1. Kết luận

Bài tiểu luận : Chính sách vay vốn ưu đãi cho sinh viên nghèo Chính sách cho sinh viên vay vốn ưu đãi được đưa ra như một biện pháp hỗ trợ tích cực sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong chi phí học tập và sinh hoạt. Sau 6 năm thực hiện ( 2007 – 2013 ), Chính sách đã cho thấy sự hiệu quả của nó, giúp nhiều sinh viên và phụ huynh bớt hánh nặng về kinh tế. Chính sách cho sinh viên vay vốn ưu đãi được phổ biến và áp dụng rộng rãi trong cả nước nên những hiệu quả cũng như những khó khăn trong bài tiểu luận này chỉ là những phần nhỏ của thực tế chính sách để người làm tiểu luận có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu về chính sách, tạo thêm cho mình kiến thức và những thông tin bổ ích làm cơ sở cho mình sau này khi ra làm việc.

2. Kiến nghị

Để Chính sách ngày càng hiệu quả và đảm bảo quyền lợi cho sinh viên học sinh nghèo, cần có những biện pháp cụ thể như: – Cần phổ biến rộng rãi luật vay vốn đến đối tượng được vay ( học sinh, sinh viên, phụ huynh…) nhằm cho họ hiểu cụ thể về chương trình vay vốn. Điều này sẽ giúp giảm tình trạng sử dụng vốn vay không đúng mục đích ở người dân.

– Yêu cầu người vay thực hiện nghiêm chỉnh những quy định đã được đặt ra và đưa ra hình thức kỉ luật cho những sai phạm và hành vi tư lợi cá nhân.

– Thống nhất thủ tục vốn vay giữa Ngân hàng chính sách và chính quyền địa phương để tránh xảy ra tình trạng “ Mỗi nơi làm một kiểu”.

– Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên được vay vốn.

– Nhà trường liên kết với các nhà tuyển dụng để góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên.

– Để khoản dư nợ ngân hàng không là ghánh nặng quá lớn cho sinh viên sau khi ra trường, chính phủ đưa ra những chính sách, biện pháp hỗ trợ và tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi ra trường và nên đi song hành với chính sách cho sinh viên vay vốn.

Nguồn:luanvanviet.com

Các tìm kiếm liên quan khác: kết luận bài tiểu luận, lời kết luận bài tiểu luận, cách viết kết luận bài tiểu luận, cách làm kết luận bài tiểu luận, kết luận bài tiểu luận triết học, kết luận cho bài tiểu luận, kết luận trong bài tiểu luận, lời kết luận của bài tiểu luận, kết luận bài tiểu luận, kết luận của bài tiểu luận, cách viết kết luận bài tiểu luận, cách làm kết luận bài tiểu luận, kết luận của một bài tiểu luận, kết luận một bài tiểu luận, phần kết luận của một bài tiểu luận, viết kết luận cho bài tiểu luận, kết luận tiểu luận, kết luận của tiểu luận, phần kết luận của tiểu luận, cách viết kết luận tiểu luận,…